Tuyên bố trên được đưa ra trong bối cảnh Nga đưa máy bay ném bom tầm xa Tu-22M3 sang Syria.
Belarus tuyên bố sẵn sàng mời hai người đồng cấp Nga, Mỹ tới Minsk để đối thoại Belarus tuyên bố sẵn sàng mời hai người đồng cấp Nga, Mỹ tới Minsk để đối thoại
Nga vạch mặt kẻ mưu đồ vụ tấn công ở Syria Nga vạch mặt kẻ mưu đồ vụ tấn công ở Syria
Mỹ sẵn sàng đụng độ Nga ở Syria dù đã tránh né nhiều lần
Ảnh minh họa. Avia.pro

Hãng thông tấn North Press ở Syria vừa dẫn lời Chủ tịch Hội đồng Tham mưu trưởng Liên quân Mỹ, tướng Mark Milley, cho biết Mỹ sẵn sàng cho các cuộc đụng độ mới với Nga ở Syria nhưng muốn tránh các cuộc đụng độ này.

Cụ thể, theo ông Milley, tình hình hiện nay cho thấy quan hệ giữa Washington và Moscow không được êm đẹp, không chỉ ở Syria mà còn ở các khu vực khác trên thế giới.

Theo hãng thông tấn Syria, Chủ tịch Hội đồng Tham mưu trưởng Liên quân Mỹ Mark Milley kêu gọi cần tạo điều kiện để ngăn chặn cuộc chiến giữa các cường quốc trong tương lai. Mỹ cũng nhiều lần tuyên bố họ thấy mối đe dọa từ Nga và Trung Quốc.

Được biết, trước đó, Nga đã cho Washington thấy họ sẵn sàng chống lại sự hiện diện của Mỹ tại Syria và ngăn cản sự di chuyển của quân đội Mỹ tại đây.

Nga tuyên bố sẵn sàng cung cấp địa điểm cho đàm phán giữa Israel và Palestine Nga tuyên bố sẵn sàng cung cấp địa điểm cho đàm phán giữa Israel và Palestine
Nga sẵn sàng đối thoại với Mỹ về quân sự Nga sẵn sàng đối thoại với Mỹ về quân sự
In bài viết

Truyền hình