Lửa ấm tập 17 (tối 26/10) Ngọc trở về và sự xuất hiện của người yêu cũ Thủy khiến gia đình Thủy bước vào một rắc rối mới. Liệu Quang có liên quan gì đến Long - người yêu cũ của Thủy và là bạn thân của Minh?
Lửa ấm - Tập 16 (tối 22/10): Thủy sững người khi gặp lại Ngọc - tình cũ của chồng Lửa ấm - Tập 16 (tối 22/10): Thủy sững người khi gặp lại Ngọc - tình cũ của chồng
Lửa ấm - Tập 15 (tối 21/10): Hiền nghe thấy giọng con gái vọng lại từ máy Tiến Lửa ấm - Tập 15 (tối 21/10): Hiền nghe thấy giọng con gái vọng lại từ máy Tiến

Nội dung Lửa ấm tập 17

"Lửa ấm" tập 17 ngày càng gay cấn khi Ngọc xuất hiện và bắt đầu tung ra những chiêu trò mới phá tan hạnh phúc của Thủy - Minh.

Mở đầu trích đoạn, Thủy vô tình gặp lại gia đình của người yêu cũ là Long - cùng đội với Minh đã hy sinh trong một lần chữa cháy. Long cũng chính là người Ngọc và Minh đã giới thiệu cho trước đây.

Lửa ấm - Tập 17 (tối 26/10): Quang liệu có phải là con trai ruột của Minh?
Lửa ấm - Tập 17 (tối 26/10): Quang liệu có phải là con trai ruột của Minh?

Chuyện sẽ chẳng có gì nếu hai người chỉ vô tình gặp mặt và hỏi thăm nhau về sức khỏe, nhưng mẹ Long lại căn vặn hỏi Thủy về cậu con trai 13 tuổi của Thủy, bà cho rằng đó là con của Long và mong muốn một lần được Thủy đưa về để gặp mặt ông nội vì đây là mong ước cuối cùng của ông. Thủy không hiểu chuyện gì đang xảy ra, cũng không hiểu câu chuyện mà mẹ Long vừa để cập đến. Không biết do vô tình hay cố ý, toàn bộ câu chuyện trên đã lọt vào tai Ngọc.

Lần trở về Việt Nam này của Ngọc không đơn thuần chỉ là công việc, nhân cơ hội này cô đã tìm đến nhà Minh khóc lóc kể lể với bà Mai về việc vì sao ngày đó lại bỏ Minh mà đi. Bà Mai vốn là người nhẹ dạ, khi nghe câu chuyện của Ngọc kể đã vội vàng tin và tỏ ra thương cho số phận của Ngọc.

Lửa ấm - Tập 17 (tối 26/10): Quang liệu có phải là con trai ruột của Minh?
Lửa ấm - Tập 17 (tối 26/10): Quang liệu có phải là con trai ruột của Minh?

Khi con trai của Minh và Thủy đi học về, bà Mai bảo cháu vào nhà ăn bánh giò để sẵn trong nhà, Ngọc đã nói một câu khiến bà Mai thắc mắc "thích ăn bánh giò giống hệt chú Long".

Ngay sau buổi gặp gỡ với Ngọc, bà Mai đã gọi ngay cho Mai Anh để kể về sự băn khoăn của mình. Cô em gái nhanh trí của Minh sẽ làm gì trong trường hợp này? Liệu Quang có liên quan đến Long như lời mẹ đẻ Long nói với Thủy?

Lịch phát sóng Lửa ấm trên VTV1 tối nay

Mời quý vị đón xem những tình tiết mới nhất của bộ phim "Lửa ấm" - Tập 17, phát sóng lúc 21h tối nay (26/10) trên kênh VTV1.

Lửa ấm - Tập 14 (tối 20/10): Minh cứu người yêu cũ, Thủy bị xã hội đen tấn công Lửa ấm - Tập 14 (tối 20/10): Minh cứu người yêu cũ, Thủy bị xã hội đen tấn công
Lửa ấm - Tập 13 (tối 19/10): Bà Mai xin chuyển công tác cho con trai Lửa ấm - Tập 13 (tối 19/10): Bà Mai xin chuyển công tác cho con trai
Lửa ấm - Tập 12 (tối 16/10): Minh đối mặt với tử thần Lửa ấm - Tập 12 (tối 16/10): Minh đối mặt với tử thần
In bài viết

Truyền hình