Lửa ấm tập 13 (tối 19/10) sau nhiều lần chứng kiến con trai phải đối mặt với hiểm nguy, bà Mai lại muốn con trai mình điều chuyển công tác. Lần này bà đã bàn với Thủy nhưng có vẻ như Thủy rất ủng hộ những việc đang làm của chồng.
Lửa ấm - Tập 12 (tối 16/10): Minh đối mặt với tử thần Lửa ấm - Tập 12 (tối 16/10): Minh đối mặt với tử thần
Lửa ấm - Tập 11 (tối 15/10): Vợ Tiến gặp nạn nguy cơ cao mất con Lửa ấm - Tập 11 (tối 15/10): Vợ Tiến gặp nạn nguy cơ cao mất con

Nội dung Lửa ấm tập 13

"Lửa ấm" tập 13 đã có những tình tiết mới nhất cho tập phát sóng thứ hai. Theo đó, bà Mai muốn Minh chuyển công tác, vợ Tiến khó có cơ hội mang thai.

Mở đầu trích đoạn, sau pha dũng cảm liều mình để phá bom tự chế cứu người, gia đình nạn nhân đã đến tận nhà Minh để cảm ơn cũng như mang quà là viên đá phong thủy đến biếu. Minh từ chối món quà vì cho rằng cứu người là nhiệm vụ của mình nhưng Mai Anh - em gái Minh sau đó nhanh chóng nhận quà thay anh trai.

Lửa ấm - Tập 13 (tối 19/10): Bà Mai xin chuyển công tác cho con trai
Lửa ấm - Tập 13 (tối 19/10): Bà Mai xin chuyển công tác cho con trai

Bà Mai sau mỗi lần con trai làm nhiệm vụ lại lo ngay ngáy và luôn có ý định muốn con điều chuyển công tác đến vị trí khác bớt hiểm nguy hơn. Vì chồng bà cũng vì làm nhiệm vụ cứu người mà hy sinh nên bà rất ám ảnh. Bà tâm sự với Thủy về việc góp ý để Minh chuyển công tác nhưng có vẻ như Thủy rất ủng hộ chồng. Theo Thủy, Minh đã cố gắng rất nhiều để có được vị trí như ngày hôm nay, đây không những là địa vị mà còn là đam mê của chồng mình. Thủy còn nói thêm "có những việc con xin mẹ hãy để vợ chồng con tự quyết".

Lửa ấm - Tập 13 (tối 19/10): Bà Mai xin chuyển công tác cho con trai
Lửa ấm - Tập 13 (tối 19/10): Bà Mai xin chuyển công tác cho con trai

Bà Mai khi nghe thấy Thủy nói vậy đã không hài lòng và cho rằng hai vợ chồng 1 trong hai phải bớt việc. Công việc của Thủy bà không dám xen vào nhưng của Minh thì khác.

Lửa ấm - Tập 13 (tối 19/10): Bà Mai xin chuyển công tác cho con trai

Trong một cảnh quay khác, Thủy đưa Hiền đến bệnh viện lấy kết quả xét nghiệm. Vừa chịu nỗi đau mất con giờ Hiền lại nghe thêm một tin như sét đánh ngang tai rằng 90% do cơ địa của Hiền khôn có khả năng giữ được thai nhi.

Liệu Hiền và Tiến sẽ phải đối mặt với chuyện này thế nào? Liệu sau những gì bà Mai nói Thủy có góp ý để chồng chuyển công tác?

Lịch phát sóng Lửa ấm trên VTV1 tối thứ hai

Mời quý vị đón xem những tình tiết mới nhất của bộ phim "Lửa ấm" - Tập 13, phát sóng lúc 21h tối thứ hai (19/10) trên kênh VTV1.

Lửa ấm - Tập 10 (tối 14/10): Nạn nhân vụ hỏa hoạn tự sát để mong được gặp Minh Lửa ấm - Tập 10 (tối 14/10): Nạn nhân vụ hỏa hoạn tự sát để mong được gặp Minh
Lửa ấm - Tập 8 (tối 12/10): Minh bị vợ hiểu nhầm khi Lửa ấm - Tập 8 (tối 12/10): Minh bị vợ hiểu nhầm khi "lấy lại tâm lý" cho bệnh nhân trong đám cháy
Lửa ấm - Tập 7 (tối 9/10): Đội trưởng Minh bị con trai chê Lửa ấm - Tập 7 (tối 9/10): Đội trưởng Minh bị con trai chê "thiếu muối"
In bài viết

Truyền hình