Lửa ấm tập 50 (tối 11/12) Ngọc đã không giữ được bình tĩnh khi Minh nhắc lại với Ngọc mình là chồng Thủy và sẽ không đi du lịch với cô.
Lửa ấm - Tập 49 (tối 9/12): Khánh chửi thẳng mặt Minh khi thấy Minh qua đêm ở nhà Ngọc Lửa ấm - Tập 49 (tối 9/12): Khánh chửi thẳng mặt Minh khi thấy Minh qua đêm ở nhà Ngọc
Tổng thống đắc cử Joe Biden kêu gọi hành động ngay lập tức đối với gói cứu trợ Covid-19 Tổng thống đắc cử Joe Biden kêu gọi hành động ngay lập tức đối với gói cứu trợ Covid-19

Nội dung Lửa ấm tập 50

"Lửa ấm" tập 50 đã bắt đầu đi đến những phân đoạn cuối khi Minh dần hiểu ra mối quan hệ giữa Khánh và Thủy chỉ là đơn phương một phía từ Khánh.

Mở đầu trích đoạn, Ngọc và Minh nói chuyện trước cổng khi Ngọc ra về, Minh cho rằng người con trai ngày xưa từng yêu Ngọc đã không còn rồi, giờ đây anh vẫn là Minh nhưng là bố của Quang, bố của bé Chíp và là chồng của Thủy. Nghe đến tên Thủy Ngọc như phát điên, cô không giữ được bình tĩnh và đã làm ầm lên, nói rằng "tại sao lúc nào cũng là Thủy?", nói rằng Thủy là người vô trách nhiệm bỏ bê gia đình vì công việc, sẵn sàng lao vào nhà nghỉ với một người đàn ông khác. Khi Minh hỏi nhà nghỉ nào thì Ngọc trả lời ngay "Ngọc Thủy đấy".

Lửa ấm - Tập 50 (tối 11/12): Ngọc nổi điên khi Minh nói mình là chồng Thủy
Lửa ấm - Tập 50 (tối 11/12): Ngọc nổi điên khi Minh nói mình là chồng Thủy

Đến lúc này Minh mới biết Ngọc chính là người gửi bức ảnh này cho mình, Ngọc đâu biết rằng Khánh đã có cuộc nói chuyện với Minh, và câu chuyện vào nhà nghỉ của Khánh và Thủy đã dừng lại tại đâu. Thủy cũng không biết rằng Minh đã nhận ra giá trị của vợ mình và không muốn đánh mất một người vợ đoan chính như vậy.

Cuộc hội thoại giữa Minh và Ngọc bà Mai đứng từ xa đã nghe thấy hết.

Lửa ấm - Tập 50 (tối 11/12): Ngọc nổi điên khi Minh nói mình là chồng Thủy

Trong một phân đoạn khác, Quang sau khi biết mẹ đi dập dịch ở tỉnh đã một mình bắt xe lên với mẹ bất chấp lời can ngăn của bố. Mấy ngày đi khỏi nhà Thủy không biết được bé Quang đã vô tình biết được chuyện giữa Minh và Ngọc .

Về phần Hoàng và Kha, hai người sắp tổ chức đám cưới, vì phải lo nhiều khoản tiền nên Hoàng đã phải bán chiếc xe yêu thích của mình để lấy tiền thuê nhà, sắm sang đồ cưới.

Lửa ấm - Tập 50 (tối 11/12): Ngọc nổi điên khi Minh nói mình là chồng Thủy
Lửa ấm - Tập 50 (tối 11/12): Ngọc nổi điên khi Minh nói mình là chồng Thủy

Khi biết được hoàn cảnh của người yêu liệu Kha có còn muốn thuê một ngôi nhà to đẹp? Quang liệu có gặp bất trắc gì trên đường không hay đây chính là điều kiện để cả gia đình Minh - Thủy - Quang đoàn tụ?

Lịch phát sóng Lửa ấm trên VTV1 tối nay

Mời quý vị đón xem những tình tiết mới nhất của bộ phim "Lửa ấm" - Tập 50, phát sóng lúc 21h tối nay (11/12) trên kênh VTV1.

Lửa ấm - Tập 48 (tối 8/12): Minh rơi vào lưới tình của Ngọc, Khánh tỏ tình với Thủy Lửa ấm - Tập 48 (tối 8/12): Minh rơi vào lưới tình của Ngọc, Khánh tỏ tình với Thủy
Lửa ấm - Tập 47 (tối 7/12): Thủy tiết lộ mình vô sinh và quyết ly hôn với Minh Lửa ấm - Tập 47 (tối 7/12): Thủy tiết lộ mình vô sinh và quyết ly hôn với Minh
Lửa ấm - Tập 46 (tối 4/12): Quang thấy cô Ngọc tình tứ ôm bố Minh Lửa ấm - Tập 46 (tối 4/12): Quang thấy cô Ngọc tình tứ ôm bố Minh
In bài viết

Truyền hình