Lửa ấm tập 12 (tối 16/10) Minh đang phải làm nhiệm vụ hết sức khó khăn là phá dây kích nổ của quả mìn, liệu nhiệm vụ lần này anh có thành công khi sự sống và cái chết là 50 - 50?
Lửa ấm - Tập 11 (tối 15/10): Vợ Tiến gặp nạn nguy cơ cao mất con Lửa ấm - Tập 11 (tối 15/10): Vợ Tiến gặp nạn nguy cơ cao mất con
Lửa ấm - Tập 10 (tối 14/10): Nạn nhân vụ hỏa hoạn tự sát để mong được gặp Minh Lửa ấm - Tập 10 (tối 14/10): Nạn nhân vụ hỏa hoạn tự sát để mong được gặp Minh

Nội dung Lửa ấm tập 12

"Lửa ấm" tập 12 đã tung ra trích đoạn của tập phát sóng tối nay với những tình tiết gay cấn khi người lính cứu hỏa phải đối mặt với hiểm nguy ảnh hưởng đến cả tính mạng.

Mở đầu trích đoạn, Hiền vợ Tiến đã được xuất viện về nhà, vừa vè Hiền đã nhận việc làm thêm tuy nhiên đã bị chồng ngăn cản. Theo Tiến Hiền vừa ra viện nên dành thời gian nghỉ ngơi, đừng cố làm gì cả. Tuy nhiên nếu tay chân rảnh rang Hiền lại nhớ con, lại cảm thấy mình vô dụng khi vừa không kiếm được tiền, đến đứa con trong bụng cũng không giữ nổi.

Lửa ấm - Tập 12 (tối 16/10): Minh đối mặt với tử thần
Lửa ấm - Tập 12 (tối 16/10): Minh đối mặt với tử thần

Vợ chồng Minh cũng sắp xếp ngày nghỉ để sang chơi nhà Tiến thăm hỏi động viên Hiền, khi chuẩn bị đi bà Mai hỏi sáng nay hai vợ chồng có đi đâu không, Thủy trả lời sang thăm Hiền vì cô ấy vừa sảy thai. Nghe tin này bà Mai lại nhắc lại chuyện cũ xảy ra từ lâu "nếu ngày đó con nghe mẹ thì bây giờ đã khác" khiến Thủy vô cùng khó chịu và nói lại "con xin mẹ đấy, chuyện xảy ra cũng đã lâu rồi" khiến không khí giữa hai mẹ con có phần căng thẳng.

Lửa ấm - Tập 12 (tối 16/10): Minh đối mặt với tử thần
Lửa ấm - Tập 12 (tối 16/10): Minh đối mặt với tử thần

Trong một cảnh quay khác, Minh đang làm nhiệm vụ đối mặt với một tình huống hết sức nguy hiểm khi quả mìn tự chế của nhóm cướp sắp phát nổ và Minh là người trực tiếp đứng ra phá đường dẫn nổ của quả mìn trước sự chứng kiến trong hồi hộp lo lắng của rất nhiều người dân hiếu kỳ.

Lửa ấm - Tập 12 (tối 16/10): Minh đối mặt với tử thần
Lửa ấm - Tập 12 (tối 16/10): Minh đối mặt với tử thần

Liệu may mắn có mỉm cười với Minh và toàn đội? Câu chuyện của Thủy và bà Mai là gì mà khiến cho cuộc nói chuyện của hai mẹ con căng thẳng đến thế?

Lịch phát sóng Lửa ấm trên VTV1 tối nay

Mời quý vị đón xem những tình tiết mới nhất của bộ phim "Lửa ấm" - Tập 12, phát sóng lúc 21h tối thứ hai (16/10) trên kênh VTV1.

Lửa ấm - Tập 8 (tối 12/10): Minh bị vợ hiểu nhầm khi Lửa ấm - Tập 8 (tối 12/10): Minh bị vợ hiểu nhầm khi "lấy lại tâm lý" cho bệnh nhân trong đám cháy
Lửa ấm - Tập 7 (tối 9/10): Đội trưởng Minh bị con trai chê Lửa ấm - Tập 7 (tối 9/10): Đội trưởng Minh bị con trai chê "thiếu muối"
Lửa ấm - Tập 6 (tối 8/10): Quang đánh bạn, bà Mai yêu cầu vợ chồng Minh tìm bác sĩ tâm lý cho cháu nội Lửa ấm - Tập 6 (tối 8/10): Quang đánh bạn, bà Mai yêu cầu vợ chồng Minh tìm bác sĩ tâm lý cho cháu nội
In bài viết

Truyền hình