Lịch phát sóng "Tiếng sét trong mưa" tập 24: Cậu Ba đau đớn nhận ra toàn bộ bi kịch mà anh và Bình phải chịu đựng đều do bà Hội và chị dâu Hai Sáng gây ra.
Lịch phát sóng "Tiếng sét trong mưa" tập 23: Lũ chết, Bình nhảy sông tự tử Lịch phát sóng "Tiếng sét trong mưa" tập 22: Hận Bình, Khải Duy cưới vợ mới để trả thù Lịch phát sóng "Tiếng sét trong mưa" tập 21: Khải Duy hóa điên khi biết Bình bỏ trốn

Lịch phát sóng "Tiếng sét trong mưa" tập 24

Preview Tiếng sét trong mưa tập 24

Tiếng sét trong mưa tập 24 sẽ phát sóng vào 20h tối nay 28/9 trên kênh THVL1 - Đài truyền hình Vĩnh Long. Trong tập 24, cậu Ba Khải Duy nhận được bức thư tuyệt mệnh mà Bình viết gửi cậu trước khi quyên sinh. Nhìn nét chữ của vợ, Khải Duy càng đau đớn. Những khoảnh khắc hạnh phúc xưa kia ùa về khiến nỗi đau dường như quá sức chịu đựng với anh. Khải Duy gục ngã trên giường, tay cầm bức thư và gào khóc tuyệt vọng. Khải Duy tưởng rằng có thể bảo vệ người con gái anh yêu nhưng chính anh cũng không ngờ mẹ và chị dâu lại có thể lập ra kế hoạch ác độc như vậy. Tình yêu thuần khiết của Bình đã chế ngự con quỷ dữ trong Khải Duy, nhưng khi Bình mãi đi xa rồi, Khải Duy như người điên, cầm theo khẩu súng tìm mẹ và chị dâu để trả thù.

lich phat song tieng set trong mua tap 24 cau ba tim ba hoi va hai sang de tra thu
Khải Duy đọc thư tuyệt mệnh của Bình và hồi tưởng những tháng ngày hạnh phúc xưa kia.
lich phat song tieng set trong mua tap 24 cau ba tim ba hoi va hai sang de tra thu
 
lich phat song tieng set trong mua tap 24 cau ba tim ba hoi va hai sang de tra thu
Anh đau đớn khi mất Bình mãi mãi và uất hận khi biết mọi bi kịch đều do bà Hội và Hai Sáng gây ra.
lich phat song tieng set trong mua tap 24 cau ba tim ba hoi va hai sang de tra thu
Bà Hội giải thích vì không biết Bình đang mang thai nên đã ác độc như vậy.

Tìm được Hai Sáng, Khải Duy mắt long sòng sọc, chĩa khẩu súng vào chị dâu và nói "chị có trốn lên trời tôi cũng tìm được". Trong khi đó bà Hội cũng hoảng sợ không kém vì bà biết rõ tính khí của con trai mình. Nhưng Khải Duy đã không bóp cò súng, anh tát Hai Sáng một cái thật đau như để trút cơn uất hận trong người mình. Về phần bà Hội, bà không ngờ con trai mình chỉ vì một người hầu mà có dám chĩa súng vào mặt bà. Nhưng bà không hiểu rằng tình yêu Khải Duy dành cho Thị Bình lớn đến nhường nào. Bà Hội có vẻ ăn năn hối hận vì hành động tàn ác của mình. Bà giải thích với con trai rằng bà không biết Bình đang mang thai.

Liệu Khải Duy có thể sống tiếp những tháng ngày phía trước, khi Bình đã rời xa anh mãi mãi. Liệu anh có tha thứ cho mẹ và chị dâu hay sẽ bỏ đi biệt xứ? 

Mời khán giả theo dõi những diễn biến tiếp theo của "Tiếng sét trong mưa", lịch phát sóng vào 20h các ngày từ thứ 2 đến thứ 7 trên kênh THVL1 - Đài truyền hình Vĩnh Long.

Xem thêm video Tiếng sét trong mưa tập 23

In bài viết

Truyền hình