Lịch phát sóng "Tiếng sét trong mưa" tập 21: Cậu Ba Khải Duy phát điên khi biết Bình bỏ trốn cùng Lũ.
Lịch phát sóng "Tiếng sét trong mưa" tập 20: Bình bị vu oan tội dan díu với Lũ Lịch phát sóng "Tiếng sét trong mưa" tập 19: Hai Sáng cưỡng bức Lũ Lịch phát sóng "Tiếng sét trong mưa" tập 18: Bà Hội tìm cách hãm hại Bình

Lịch phát sóng "Tiếng sét trong mưa" tập 21

Preview Tiếng sét trong mưa tập 21

Tiếng sét trong mưa tập 21 lên sóng vào 20h tối nay 25/9 trên kênh THVL1 sẽ là một chuỗi bi kịch xảy ra với Thị Bình, Lũ và Khải Duy. Như ở tập 20 đã lên sóng tối 24/9, cậu Ba sắp cưới Thiên Kim làm vợ. Lũ thấy Bình quá khổ nên đã khuyên cô bỏ trốn. Tất nhiên Bình còn nặng tình với cậu Ba nên thà chịu khổ, chịu nhục chứ không bao giờ bỏ đi. Không may cho Bình và Lũ, khi cả hai đang trò chuyện, Hai Sáng nhìn thấy và nảy ra ý định vu oan tội ngoại tình cho Bình. Cộng thêm việc Lũ dọa sẽ phanh phui chuyện Hai Sáng cưỡng hiếp Lũ, Hai Sáng càng tức giận và quyết trừng phạt Bình.

Bị Hai Sáng phạt ngủ trong chuồng heo, Bình đang bụng mang dạ chửa cảm thấy đau đớn vô cùng. Cô sau đó đi tìm Lũ giúp đỡ thì lại bị Hiểm phát hiện. Vốn ghét Bình sẵn, Hiểm la lớn: "Con Bình tư tình với anh Lũ". Hiểm sẽ không ngờ rằng chính câu nói vu oan này đã khiến bi kịch đổ ập xuống gia đình bà Hội.

lich phat song tieng set trong mua tap 21 khai duy hoa dien khi biet binh bo tron
Dì Bảy khuyên Bình nên bỏ trốn.
lich phat song tieng set trong mua tap 21 khai duy hoa dien khi biet binh bo tron
Bình nhờ dì Bảy nói với cậu Ba rằng cô luôn một lòng với cậu, không bao giờ có chuyện cô ngoại tình với Lũ.

Ở tập 21 của "Tiếng sét trong mưa" phát sóng tối 25/9, dì Bảy khuyên Bình nên bỏ trốn vì bà phát hiện ra âm mưu "diệt cỏ tận gốc" của bà Hội. Nếu muốn bảo toàn mạng sống cho 3 mẹ con, chỉ còn cách này mà thôi.

Trong khi đó, Khải Duy đang đi công chuyện cùng anh trai Khải Văn. Đang ngủ, Khải Văn bật dậy hoảng hốt vì nghe thấy tiếng Bình kêu cứu. Khi Khải Duy quay trở về nhà, Bình và Lũ đã bỏ trốn thành công. Khải Duy gần như phát điên, nổi cơn cuồng nộ, đánh đập người hầu dã man vì không thể tin vào sự thật "Bình ngoại tình với Lũ".

lich phat song tieng set trong mua tap 21 khai duy hoa dien khi biet binh bo tron
Cậu Ba nổi điên khi biết Bình bỏ trốn cùng Lũ.
lich phat song tieng set trong mua tap 21 khai duy hoa dien khi biet binh bo tron
Hai Sáng ra lệnh cho người hầu phải tìm bằng được Thị Bình.

Trước khi bỏ trốn, Thị Bình cũng nhắn nhủ với dì Bảy rằng, nếu có thể, dì hãy nói với cậu Ba rằng cả đời này Bình chỉ yêu cậu Ba, và không bao giờ làm điều gì có lỗi với cậu. Khải Duy liệu có mù quáng đến mức tin vào câu chuyện bịa đặt của Hiểm và Hai Sáng hay không? Liệu cậu có tìm được Bình và cả hai lại được sống hạnh phúc như xưa? Mời khán giả theo dõi những tập tiếp theo của "Tiếng sét trong mưa", lịch phát sóng vào 20h từ thứ 2 đến thứ 7 hàng tuần trên kênh THVL1 của Đài Truyền hình Vĩnh Long.

Mời xem thêm video: Tiếng sét trong mưa tập 20

Truyền hình