Lịch phát sóng, diễn biến phim Về nhà đi con tập 58: Mua quà cho nhân tình rồi còn hí hửng về "khoe chiến tích" với Anh Thư, không ngờ Vũ phải cay đắng nhận lại thái độ thờ ơ của vợ với phát ngôn lạnh lùng.
Lịch phát sóng, diễn biến phim Về nhà đi con tập 57: Vũ tiếp tục 'tấn công' Nhã, nhường Thư cho Dũng Lịch phát sóng, diễn biến phim Về nhà đi con tập 56: Bản hợp đồng hôn nhân bị phát hiện, cô muốn cùng Vũ xây dựng gia đình thực sự Facebook sao Việt 30/6: MC Thảo Vân kể chuyện "tình cũ", kẻ "hỗn láo" trong Về nhà đi con là ai?

Mời xem thêm preview tập 58 của bộ phim Về nhà đi con

Diễn biến mới nhất phim Về nhà đi con tập 58

Preview tập 58 Về nhà đi con gây bất ngờ với thái độ của Thư khi phát hiện Vũ ngoại tình. Khác với những tập trước, khi dù vẫn đang làm việc của riêng mình, nhưng tận sâu bên trong Thư luôn hậm hực và khó chịu, buồn bã khi Vũ dành nhiều tình cảm cùng sự quan tâm cho Nhã.

lich phat song dien bien phim ve nha di con tap 58 biet chuyen vu mua qua cho nhan tinh thu lanh lung dap tra
Thư tỏ ra khá bình tĩnh khi đón nhận mọi chuyện.

Trong tập này, Thư nói rằng, điều mà cô quan tâm nhất bây giờ cho đến khi hạ sinh là kiếm được thật nhiều tiền. Cô không còn tỏ ra ghen tuông nữa mà bình thản đón nhận mọi chuyện: "Anh có mua quà cho cô ta bằng tiền của tôi đâu mà tôi phải nghĩ. Trừ khi lúc thanh lý hợp đồng mà tiền của tôi bị mất một khoản thì tôi mới lăn tăn. Còn nếu không thì tôi không quan tâm", Thư nói.

lich phat song dien bien phim ve nha di con tap 58 biet chuyen vu mua qua cho nhan tinh thu lanh lung dap tra
Vũ không nói được lên lời trước thái độ này của Thư.

Trong khi bố Quốc đang phải nghĩ đủ cách làm sao để lấy lòng và chiếm trọn sự quan tâm cũng như tình cảm của Huệ thì Bảo lại dồn dập truy vấn bố khi phát hiện ra chiếc kẹp tóc lạ lẫm ở trog nhà. Bảo nói: "Của ai? bố nói thật với con đi", nhưng Quốc dứt khoát không khai mà chỉ đánh trống lảng: "Của ai hỏi làm gì?". Dù vậy điều này cũng làm Bảo vui sướng vì biết chắc rằng bố không có chút tình cảm nào với cô bạn thân mà cậu thầm thương trộm nhớ bấy lâu nay. "Dương ơi! cậu phễu rồi, bố tớ có người yêu rồi".

lich phat song dien bien phim ve nha di con tap 58 biet chuyen vu mua qua cho nhan tinh thu lanh lung dap tra
Bố Quốc bực mình khi phải chịu đựng sự truy vấn của Bảo.
lich phat song dien bien phim ve nha di con tap 58 biet chuyen vu mua qua cho nhan tinh thu lanh lung dap tra
Bảo sung sướng khi phát hiện ra bố có người yêu.

Đáng chú ý, ở cuối đoạn trích tập 58 bộ phim Về nhà đi con là tình tiết bố và mẹ Vũ tranh luận về cô con dâu. Trong khi ông Luật đang ngày càng mất cảm tình với Thư thì ngược lại, bà Giang dành cho Thư nhiều sự đồng cảm.

"Anh biết vì sao em bênh con Thư rồi. Nó cũng giống em. Chồng đi làm về mệt cứ dựng nó dậy cằn nhằn, cằn nhằn, nó cáu nó quát cho còn mình ôm cục tức". Câu nói của ông Luật khiến bà bực bội: "Có những sự tủi thân của phụ nữ mà các ông chồng không bao giờ hiểu được".

lich phat song dien bien phim ve nha di con tap 58 biet chuyen vu mua qua cho nhan tinh thu lanh lung dap tra
Bố mẹ Vũ tranh luận về cô con dâu.

Lịch phát sóng phim Về nhà đi con tập 58

Diễn biến chi tiết tập 58 Về nhà đi con sẽ phát sóng vào 21h00 hôm nay, thứ 5 ngày 4/7 trên kênh VTV1.

Link xem trực tiếp phim Về nhà đi con tập 57 TẠI ĐÂY.

Link xem trực tiếp phim Về nhà đi con tập 56 TẠI ĐÂY.

Link xem trực tiếp phim Về nhà đi con tập 55 TẠI ĐÂY.

Đón xem trọn bộ phim Về nhà đi con TẠI ĐÂY.

Xem thêm

lich phat song dien bien phim ve nha di con tap 58 biet chuyen vu mua qua cho nhan tinh thu lanh lung dap tra Lịch phát sóng, diễn biến phim Về nhà đi con tập 53: Thấy Nhã "bật đèn xanh", Vũ sỗ sàng với vợ; Bố Bảo thể hiện tình ý với Huệ

Lịch phát sóng, diễn biến phim Về nhà đi con tập 53: Vũ tiếp tục bị "cuốn" vào mối quan hệ này và khát khao phải ...

lich phat song dien bien phim ve nha di con tap 58 biet chuyen vu mua qua cho nhan tinh thu lanh lung dap tra Lịch phát sóng, diễn biến phim Về nhà đi con tập 52: Vũ sở khanh bộc lộ nhiều bản chất xấu xa

Lịch phát sóng, diễn biến phim Về nhà đi con tập 52: Những tình tiết gay cấn trong tập 53 của bộ phim lại một ...

lich phat song dien bien phim ve nha di con tap 58 biet chuyen vu mua qua cho nhan tinh thu lanh lung dap tra Lịch phát sóng, diễn biến phim Về nhà đi con tập 51: Bị mắng té tát, Dương không ngần ngại cắt đứt mối quan hệ bạn bè với Bảo

Lịch phát sóng, diễn biến phim Về nhà đi con tập 51: Đang buồn vì bị từ chối tình cảm, Ánh Dương còn bị Bảo ...

lich phat song dien bien phim ve nha di con tap 58 biet chuyen vu mua qua cho nhan tinh thu lanh lung dap tra Lịch phát sóng, diễn biến phim Về nhà đi con tập 50: Vũ nảy sinh tình cảm với Thư

Lịch phát sóng, diễn biến phim Về nhà đi con tập 50: Trong khi Bảo và bố tiếp tục gay gắt vì những chuyện "bất ...

lich phat song dien bien phim ve nha di con tap 58 biet chuyen vu mua qua cho nhan tinh thu lanh lung dap tra Lịch phát sóng, diễn biến phim Về nhà đi con tập 49: Hai bố con Bảo tranh cãi "nảy lửa" vì Dương

Lịch phát sóng, diễn biến phim Về nhà đi con tập 49: Sau khi người phụ nữ bán hoa lộ diện, Thư trở nên yếu ...

lich phat song dien bien phim ve nha di con tap 58 biet chuyen vu mua qua cho nhan tinh thu lanh lung dap tra Lịch phát sóng, diễn biến phim Về nhà đi con tập 48: Thư gay gắt với cô bán hoa, Ánh Dương muốn làm mẹ kế của Bảo?

Lịch phát sóng, diễn biến phim Về nhà đi con tập 48: Trong trích đoạn này, Anh Thư đã mắng người phụ nữ bán hoa ...

Truyền hình