Trích đoạn tập 79 của bộ phim Về nhà đi con tưởng chừng đã tháo gỡ toàn bộ các nút thắt, nhưng lại hé lộ thêm nhiều phân cảnh mở ra các tình huống mới.
Lịch phát sóng Về nhà đi con tập 78: Thư và Vũ ly hôn trong nước mắt Lịch phát sóng Về nhà đi con tập 77: Ân đền oán trả, Vũ mất trắng tất cả Lịch phát sóng Về nhà đi con tập 76: Vũ lộ chất "Sở Khanh", bố Sơn bất tỉnh

Preview phim Về nhà đi con tập 79

Mời xem trích đoạn tập 79 của bộ phim Về nhà đi con

Diễn biến phim Về nhà đi con tập 79

Tập 78 của bộ phim Về nhà đi con kết thúc với diễn biến chính là Vũ đứng ra nhận trách nhiệm vì vụ phá sản và xin rút khỏi công ty. Biết chuyện Nhã chính là người đã làm Vũ tán gia bại sản, ông Sơn cảm thấy vô cùng hối hận vì đã giục Vũ ly hôn Thư.

Mở đầu trích đoạn tập 79 là phân cảnh Thư khóc nấc lên khi chạy từ tòa sau khi giải quyết xong thủ tục ly hôn. Về đến cửa, thấy con trai đang khóc, cô chạy đến ôm con và khóc nức nở. Nhìn thấy vậy, ông Sơn càng thêm áy náy và ôm Thư vào lòng an ủi. Ông Sơn thừa nhận: "Bố sai rồi".

ve nha di con tap 79 hue thang thung tu choi tinh cam cua bo bao
Nhìn thấy Thư khóc nấc lên, ông Sơn càng thêm áy náy và thừa nhận mình sai trong đau khổ.

Cùng lúc này, bà Giang lần đầu bày tỏ thái độ thất vọng về Thư với ông Luật: "Anh còn nhớ hợp đồng 3 tỷ không? Hoá ra thằng Vũ đã bán xe, sang nhượng câu lạc bộ cho bạn nó, chạy vạy vay mượn mọi thứ để đền hợp đồng vậy mà nó vẫn trả 3 tỷ cho con Thư".

ve nha di con tap 79 hue thang thung tu choi tinh cam cua bo bao
Bà Giang bày tỏ sự thất vọng về Thư với chồng.

Trong một diễn biến khác, những tưởng tình cảm của Huệ và Quốc sẽ nhanh chóng lên một nấc mới, nhưng trong tập này, phân cảnh Quốc tức giận nói: "Anh nói thật, kiểu gì rồi cũng đến lúc em cần 1 người đàn ông bên cạnh nhưng tại sao không phải là anh".

ve nha di con tap 79 hue thang thung tu choi tinh cam cua bo bao
Huệ lạnh lùng từ chối Quốc.

Đáp lại lời của Quốc, Huệ lạnh lùng nói: "Đúng là sẽ đến lúc em cần 1 người đàn ông bên cạnh nhưng không phải bây giờ".

Điều này đã khiến Quốc càng thêm buồn và hụt hẫng. Đồng thời cũng khiến người xem càng thêm thắc mắc rằng, dường như Huệ vẫn đang thật sự muốn giữ khoảng cách với Quốc và không muốn tiến xa hơn trong mối quan hệ này.

Lịch phát sóng phim Về nhà đi con tập 79

Diễn biến chi tiết tập 79 Về nhà đi con sẽ phát sóng vào 21h00 hôm nay, thứ 6 ngày 2/8 trên kênh VTV1.

Đón xem trọn bộ phim Về nhà đi con theo link sau: https://www.vtvgiaitri.vn/title/ve-nha-di-con

Xem thêm

ve nha di con tap 79 hue thang thung tu choi tinh cam cua bo bao Lịch phát sóng Về nhà đi con tập 75: Nhã nhận là tình cũ của Vũ

Trích đoạn tập 75 của phim Về nhà đi con cho thấy Vũ đang dần phải chịu đựng những hậu quả do chính mình gây ra, mỗi ...

ve nha di con tap 79 hue thang thung tu choi tinh cam cua bo bao Lịch phát sóng, diễn biến phim Về nhà đi con tập 74: Vũ trở mặt với Nhã

Trích đoạn tập 74 của Về nhà đi con đã hé lộ tình tiết vô cùng quan trọng khiến bộ phim trở nên rắc rối hơn nhiều.

ve nha di con tap 79 hue thang thung tu choi tinh cam cua bo bao Lời bài hát "Papa" Dương và Bảo hát trong phim "Về nhà đi con"

Trong tập 72 phim "Về nhà đi con", Dương và bảo đã khiến tất cả ngỡ ngàng với giọng hát cực ngọt ngào khi thể ...

ve nha di con tap 79 hue thang thung tu choi tinh cam cua bo bao Về nhà đi con tập 73: Huệ và Khải liệu sẽ nối lại tình xưa?

Không còn là tập phim chỉ toàn những tình tiết đẫm nước mắt nữa, tập 73 của bộ phim Về nhà đi con đã dần ...

ve nha di con tap 79 hue thang thung tu choi tinh cam cua bo bao Về nhà đi con tập 72: Vũ và Thư quyết định đặt dấu chấm hết cho cuộc hôn nhân hợp đồng

Tập 72 của bộ phim Về nhà đi con hé lộ diễn biến quan trọng khi Thư quyết định đặt xuống những thứ khiến trái ...

In bài viết

Truyền hình