Kylie Jenner vượt nhiều cái tên đình đám khác để tiếp tục trở thành tỷ phú tự thân trẻ nhất thế giới. Đây là năm thứ hai cô giữ vững vị trí này.  
kylie jenner tiep tuc duoc bau chon la ty phu tu than tre nhat the gioi COVID-19: Bác gái bệnh nhân 17 trở nặng, 3 lần ngừng tuần hoàn
kylie jenner tiep tuc duoc bau chon la ty phu tu than tre nhat the gioi Siêu mẫu Kylie Jenner đã mang thai 4 tháng sau 5 tháng hẹn hò
kylie jenner tiep tuc duoc bau chon la ty phu tu than tre nhat the gioi Cô gái Hàn Quốc trổ tài biến hình thành Kylie Jenner mà không cần phẫu thuật thẩm mỹ

Mới đây, tạp chí Forbes công bố top 10 tỷ phú trẻ nhất hành tinh năm 2020 (theo độ tuổi), và Kylie Jenner đứng đầu danh sách khi chạm mốc tỷ USD lúc mới 22 tuổi. Cô hiện đang giữ vị trí thứ 1990 trong tổng số 2.095 tỷ phú trên thế giới.

Tiếp theo trong bảng tổng sắp là ái nữ người Nga Alexandra Andresen, 23 tuổi (1,2 tỷ USD), chồng siêu mẫu Miranda Kerr - doanh nhân công nghệ Even Spiegel - xếp thứ 8 với 1,9 tỷ USD.

Forbes đã giải thích về danh hiệu tỷ phú tự thân của Kylie rằng: "Vâng, mặc dù có rất nhiều sự giúp đỡ từ gia đình nổi tiếng của cô ấy nhưng Kylie đã không kế thừa công việc kinh doanh của gia đình. Cô ấy đã tự xây dựng nó và trở thành tỷ phú".

kylie jenner tiep tuc duoc bau chon la ty phu tu than tre nhat the gioi
Kylie Jenner tiếp tục được bầu chọn là tỷ phú tự thân trẻ nhất thế giới.

Kylie có mặt trong danh sách tỷ phú của thế giới lần đầu vào tháng 3 năm 2019. Tháng 11 năm ngoái, cô đã bán 51% thương hiệu Kylie Cosmetics của mình cho thương hiệu làm đẹp Coty Inc với giá 600 triệu USD(tương đương 14 tỷ đồng).

Kylie từng chia sẻ với tạp chí Forbes rằng: "Tôi không mong đợi bất cứ điều gì. Tôi không nhìn được trước tương lai. Nhưng sự công nhận này giúp tôi cảm thấy thực sự tốt. Đó là một sự động viên khích lệ".

Năm ngoái, với khối tài sản một tỷ USD, Kylie Jenner đã vượt mặt ông chủ Facebook Mark Zuckerberg để trở thành tỷ phú tự thân trẻ nhất. Theo tạp chí Mỹ, nguồn thu khổng lồ của Kylie đến từ lợi nhuận hãng mỹ phẩm, các bài đăng trên Instagram.

Tới tháng 11/2019, bà mẹ một con quyết định bán 51 % cổ phần Kylie Cosmetics cho Coty Inc. với giá 600 triệu USD. Sau thương vụ này, Coty có toàn quyền quyết định kế hoạch kinh doanh trong khi Kylie cùng đội ngũ của cô tiếp tục đảm nhận vai trò sáng tạo và truyền thông.

Đến tháng 1, Kylie Cosmetics được định giá 1,2 tỷ USD. Tiền mặt từ việc kinh doanh cùng với giá trị 49% cổ phần còn lại đã giúp em gái Kim tiếp tục góp mặt trong danh sách 2.095 tỷ phú thế giới.

Tuy vậy, việc được gọi là tỷ phú tự thân khiến bà mẹ 1 con nhận vô số tranh cãi. Nhiều khán giả cho rằng với người sinh ra đã giàu sẵn, được gia đình hậu thuẫn thì dùng từ "tự thân" với Kylie xem như chiếc áo quá rộng.

kylie jenner tiep tuc duoc bau chon la ty phu tu than tre nhat the gioi
Kylie Jenner và các chị của mình.

Jenner là em cùng mẹ khác cha với Kim Kadashian, cô là người trẻ nhất và giàu nhất trong gia đình Kardashian - Jenner. Cô bắt đầu kinh doanh dòng sản phẩm trang điểm của mình vào năm 2015. Các sản phẩm mỹ phẩm của Kylie được bán hết trong vòng vài phút sau khi ra mắt. Cô sở hữu tới 169 triệu lượt theo dõi trang cá nhân Instagram.

kylie jenner tiep tuc duoc bau chon la ty phu tu than tre nhat the gioi Bắc Ninh thông tin chính thức về người phụ nữ tử vong nghi mắc COVID-19

Ngày 8/4, Sở Y tế tỉnh Bắc Ninh đã có kết luận về trường hợp tử vong nghi mắc COVID-19 trên địa bàn tỉnh.

kylie jenner tiep tuc duoc bau chon la ty phu tu than tre nhat the gioi Top 10 người giàu nhất thế giới 2020: Có ông chủ Zara, 3 tỷ phú Walmart

Mười người giàu nhất thế giới 2020 của Forbes tiếp tục là những gương mặt quen thuộc như Jeff Bezos, Bill Gates hay Warren Buffett... Ông ...

kylie jenner tiep tuc duoc bau chon la ty phu tu than tre nhat the gioi Tin tức thế giới mới nhất hôm nay (8/4): Người trẻ Thụy Điển không hề lo sợ Covid-19

Tin tức thế giới hôm nay: Người trẻ Thụy Điển không lo sợ về nCoV, sức khỏe Thủ tướng Anh "ổn định", 18 bác sĩ ...

In bài viết

Truyền hình