Trailer tập 41 của Hương vị tình thân phần 2 vừa được hé lộ cho thấy, Nam lại rơi vào tình huống khó xử khi cả gia đình chồng biết được thân phận và quá khứ của ông Sinh - người cha "ẩn thân" của cô.
Hương vị tình thân: Huy khăng khăng lao đi cứu Hương vị tình thân: Huy khăng khăng lao đi cứu "tiểu tam", Thy đòi ly hôn
Hương vị tình thân: Những bà mẹ bị ghét nhất trong phim gọi tên Hương vị tình thân: Những bà mẹ bị ghét nhất trong phim gọi tên "bộ ba" Sa - Xuân - Bích

Trailer tập 41 được đăng tải ngay khi kết thúc tập 40. Mở đầu là cảnh Dũng nói chuyện với Thy: "Chị là con dâu thứ, có tài giỏi bao nhiêu cũng chỉ là người làm công ăn lương ở công ty nhà chồng thôi". Vừa lúc đó Huy bước ra và nghe được câu chuyện, Huy liền đi ra chỗ hai chị em Thy.

Hương vị tình thân: Gia đình Long

Huy vờ như không nghe thấy vẫn chào hỏi Dũng một cách tử tế. Thế nhưng nhìn sắc mặt của chồng, Thy cũng đoán được phần nào câu chuyện. Cô tươi cười và bảo em trai nói gì không phải thì xin Huy bỏ qua.

Trong cảnh phim khác, khi cả nhà bà Dần đang ngồi nói chuyện vui vẻ, chị Sâm cầm điện thoại chạy ra và nói với Nam: "Nam ơi, đây có phải là người hay mang quà quê đến nhà mình cho em không hả?"

Nguồn: VTV

Trên livestream hiện hình ảnh ông Sinh đang bị băng Chiến Chó bao vây để tạo uy thế. Chị Sâm nhìn thấy hình ảnh, hỏi lại luôn một câu tỉnh bơ: "Em chơi với cả dân xã hội à? Gấu nhỉ?"

Ông Khang nghe qua bỗng nét mặt nghiêm lại và có vẻ băn khoăn, lo ngại.

Hương vị tình thân: Gia đình Long

Nam ngại ngùng khi bị đặt vào trong bối cảnh khó xử trước gia đình chồng, trong khi bà Xuân tỏ ra tò mò, cầm lấy chiếc điện thoại trên tay Nam để xem và thốt lên: "Sao lại toàn đầu trọc thế này?". Long lộ rõ gương mặt vừa tức giận, vừa lo lắng bởi anh đã biết ông Sinh chính là bố ruột của Nam.

Kẻ tung clip của ông Sinh và Chiến "chó" lên mạng, còn ai khác ngoài cặp đôi Tấn – Sa?

Liệu sau khi biết được thân phận của ông Sinh, gia đình ông Khang sẽ nghĩ về Nam thế nào? Nam có còn được nhà chồng yếu mến hay lại bị xa lánh?

Hương vị tình thân: Gia đình Long

Ở một diễn biến khác, trong Hương vị tình thân phần 2 tập 41, Huy cũng bắt đầu nghe ngóng và cảm nhận thêm được nhiều chuyện từ phía gia đình vợ.

"Hương vị tình thân" phần 2 tập 41 (tập 112) phát sóng tối 23/9 trên sóng VTV1.

Hương vị tình thân: Bà Xuân vừa suýt chết đuối trở về còn bị mẹ chồng đánh cho bầm dập Hương vị tình thân: Bà Xuân vừa suýt chết đuối trở về còn bị mẹ chồng đánh cho bầm dập
Hương vị tình thân: Hé lộ cảnh vợ chồng bà Xuân vui vẻ Hương vị tình thân: Hé lộ cảnh vợ chồng bà Xuân vui vẻ "tay bắt mặt mừng" bà Bích, ông Sinh
In bài viết

Truyền hình