Trong diễn biến tập 135 tối nay, không còn mặt mũi nào nhìn con, bà Sa nhắn tin tuyệt mệnh cho Thy rồi uống thuốc ngủ tự tử.
'Hương vị tình thân' tập 134: Long được Nam báo tin vui không ngờ 'Hương vị tình thân' tập 134: Long được Nam báo tin vui không ngờ
Tử vi hôm nay 26/10: Con giáp nào được thần tình yêu dẫn lối? Tử vi hôm nay 26/10: Con giáp nào được thần tình yêu dẫn lối?

Nguồn: VTV Giải trí

Trong Hương vị tình thân tập 135 lên sóng tối nay 26/10, bà Sa (Thu Hạnh) quá nhục nhã khi mọi chuyện vỡ lở nên đã nhắn tin cho Thy (Thu Quỳnh).

"Mẹ biết con không muốn thấy mẹ nữa. Mẹ sẽ lấy cái chết để chuộc lỗi với con. Chỉ xin con nhớ đến lời cầu xin của mẹ. Em con không có lỗi gì cả". Sau đó bà Sa quyết định uống thuốc ngủ để tìm đến cái chết.

Cũng trong tập này, bố mẹ Long (Mạnh Trường) khi biết Nam (Phương Oanh) có bầu và mọi chuyện đã sáng tỏ nên đã đến nhà thuê xin đón con dâu về và nói ý định sau đó sẽ để các con ở riêng. Thấy ông Sinh (Võ Hoài Nam) ở đó, bà Bích (Tú Oanh) liền gợi ý bố Nam có thể dọn về nhà mình ở.

Trước lời đề nghị thẳng thắn của bà Sa, ông Sinh không giấu nổi sự khó xử.

Hương vị tình thân: Những bà mẹ bị ghét nhất trong phim gọi tên "bộ ba" Sa - Xuân - Bích Hương vị tình thân: Những bà mẹ bị ghét nhất trong phim gọi tên "bộ ba" Sa - Xuân - Bích
Tử vi hôm nay 17/9: Con giáp độc thân nào tìm kiếm được tình yêu? Tử vi hôm nay 17/9: Con giáp độc thân nào tìm kiếm được tình yêu?
In bài viết

Truyền hình