Trước phản ứng gay gắt từ phía Khắc Việt, Hương Ly đã gỡ bỏ bản cover 'Bước qua đời nhau', đồng thời xin lỗi nam ca sĩ.
Phía Khắc Việt cấm Hương Ly sử dụng ca khúc “Hiện tượng cover” triệu view Hương Ly ra mắt sản phẩm âm nhạc mới Lời bài hát "Yêu ai để không phải khóc" - Hương Ly

Ngày 16/10, hiện tượng cover Hương Ly vướng vào ồn ào liên quan đến sử dụng ca khúc Bước qua đời nhau mà không xin phép. Thái độ làm việc thiếu chuyên nghiệp của Hương Ly khiến phía Khắc Việt bức xúc. Đại diện truyền thông của nam ca sỹ sau đó đã lên tiếng nhắc nhở Hương Ly và yêu cầu Hương Ly gỡ bỏ toàn bộ những video cover, những clip biểu diễn có liên quan cũng như nghiêm cấm sử dụng ca khúc Bước qua đời nhau để đi hát.

“Chúng tôi nghiêm cấm sử dụng ca khúc này biểu diễn và kinh doanh”, phía Khắc Việt nhấn mạnh.

huong ly go bo ban cover buoc qua doi nhau va xin loi khac viet
Đại diện truyền thông của Khắc Việt yêu cầu Hương Ly không sử dụng ca khúc "Bước qua đời nhau" để biểu diễn và kinh doanh.
huong ly go bo ban cover buoc qua doi nhau va xin loi khac viet
Nam ca sĩ sau đó cũng lên tiếng nhắc nhở Hương Ly về việc nên xin phép và ghi tên tác giả nếu muốn cover.

Ngay sau đó, ca sĩ Khắc Việt cũng lên tiếng trên trang cá nhân, vì bị người nhà của Hương Ly làm phiền quá nhiều. Khắc Việt cho biết có rất nhiều cuộc gọi từ người thân của Hương Ly để giải thích cho cô nên buộc lòng anh phải lên tiếng.

“Trước khi muốn làm một nghệ sĩ chính thống, điều đầu tiên hãy học cách tôn trọng những đàn anh đi trước. Như khi anh mới bắt đầu vào nghề và đến tận bây giờ anh luôn cuối chào tất cả những anh chị đồng nghiệp, thậm chí các em đồng nghiệp. Hãy tôn trọng và giới thiệu đầy đủ tên tác giả đã viết ra ca khúc mà mình hát…”, Khắc Việt nhắc nhở Hương Ly trên trang cá nhân.

huong ly go bo ban cover buoc qua doi nhau va xin loi khac viet
Hương Ly đã xin lỗi Khắc Việt.

Trước phản ứng gay gắt từ phía Khắc Việt, Hương Ly đã gỡ bỏ bản cover Bước qua đời nhau. Trả lời truyền thông, phía Hương Ly cũng cho biết cô đã xin lỗi Khắc Việt và mọi việc đã được giải quyết ổn thỏa.

In bài viết

Truyền hình