Trang chủ Bạn đọc - Cần biết
18:00 | 27/09/2019 GMT+7

Lời bài hát "Yêu ai để không phải khóc" - Hương Ly

aa
Được biết đến với những bản cover triệu view trên MXH, trưa 31/8, Hương Ly đã chính thức cho ra mắt MV mới mang tên "Yêu ai để không phải khóc" trong sự trông đợi của khán giả.
Lời bài hát "Chúng ta dừng lại ở đây thôi" ca sĩ Hoa Vinh (cover) Lời bài hát "Ai cần ai" ca sĩ Bảo Anh Lời bài hát "Khó vẽ nụ cười" - Đạt G If Du Uyên
loi bai hat yeu ai de khong phai khoc huong ly
Bài hát "Yêu ai để không phải khóc"

MV "Yêu ai để không phải khóc" lấy bối cảnh xuyên không: một chàng trai sống năm 1019 lạc đến 2019, gặp gỡ cô gái hiện đại. Cả hai nhanh chóng phải lòng nhau, vượt qua nhiều nỗi khó khăn nhưng cuối cùng, định mệnh đã không để cả hai đến được với nhau.

Chỉ sau một thời gian ngắn ra mắt, "Yêu ai để không phải khóc" của Hương Ly đã xuất sắc chiếm lĩnh vị trí trong top 10 #zingchart tuần 36.

Đây được coi là bước đệm khá tốt của Hương Ly, giúp màn "chào sân" Vpop của giọng ca 26 tuổi thu được nhiều sự chú ý của khán giả. Ca khúc đầu tay của Hương Ly - "Yêu ai để không phải khóc" nắm giữ vị trí thứ 7 trên BXH nhạc Việt chỉ sau một tuần ra mắt. Bản audio cũng đang sở hữu 7 triệu lượt nghe trên Zing MP3.

Điều đặc biệt là Hương Ly không hợp tác với các nhạc sĩ nổi tiếng ở sản phẩm đầu tay, ngược lại "Yêu ai để không phải khóc" được sáng tác bởi nhạc sĩ trẻ còn khá mới trên bản đồ am nhạc Việt là Tiến Hiếu.

Được biết, đây là sản phẩm "đo ni đóng giày" cho Hương Ly, giúp cô thể hiện được chất giọng dịu dàng, giàu cảm xúc và các nốt cao sáng, khỏe. Giống như Quân A.P và Hoa Vinh, việc ghi danh vào top 10 #zingchart giúp Hương Ly phần nào thoát mác hiện tượng mạng, có bước đệm để theo đuổi con đường ca hát chuyên nghiệp.

Tuy nhiên, ca khúc mới này của Hương Ly cũng không tránh khỏi những phản ứng trái chiều từ công chúng, theo đó những tình tiết như nhân vật nam biết viết bảng chữ cái hiện đại dù sống ở 1.000 năm trước, biết chạy xe đạp...là điều khiến khán giả cảm thấy khá vô lý, phi logic.

Lời bài hát "Yêu ai để không phải khóc"

Khi tình yêu nhạt phai

Chẳng ai nhận lỗi do mình đã sai

Chỉ đơn giản lặng im và đi

Chỉ cần không thấy nhau

Buông để không phải đau

Còn nhớ, còn thương em bỏ phía sau...

Lặng lẽ bước giọt lệ héo hon

Nỗi đau ai giữ trọn.

T-ĐK:

Em khóc nấc sau ngày chia tay

Anh biết, nhưng vờ không hay

Tựa như cả ngàn mũi dao

Giày xéo nơi tim thét gào.

Một người bước, một người cứ mãi ngóng trông

Thời gian sẽ làm cho cả hai thay lòng

Hẹn yêu mãi một đời nay lỡ buông tay xa rời.

ĐK:

Em đâu cần một người lắng lo cho em

Chỉ cần người nói em nghe xem

Chuyện cuộc đời mấy ai đôi khi

Rời đi nói câu biệt ly.

Anh nói lời ngọt ngào em biết phải làm sao?

Vô tâm với em quen rồi!

Khóe môi nghẹn lời xin lỗi lại thôi

Yêu ai để không phải khóc trong vô vọng.

Đã quá trễ khi anh cố ôm em thật chặt sau lưng

Chẳng còn bật khóc khi em mơ kí ức ta từng là duy nhất

Của nhau mà sao không giữ?

Minh Anh (Tổng hợp)
Nguồn:

Tin bài liên quan

Lời bài hát (Lyrics) ”Làn ưu tiên” – Ca khúc đầu tay của nhóm nhạc MOPIUS

Lời bài hát (Lyrics) ”Làn ưu tiên” – Ca khúc đầu tay của nhóm nhạc MOPIUS

Nhóm nhạc MOPIUS gồm 4 thành viên bước ra từ chương trình Anh Trai Say Hi đã chính thức ra mắt sản phẩm âm nhạc đầu tiên mang tên Làn ưu tiên
Lời bài hát (Lyrics) ”Lướt trên con sóng” – Dangrangto tiếp tục gây sốt trên chương trình Rap Việt 2024

Lời bài hát (Lyrics) ”Lướt trên con sóng” – Dangrangto tiếp tục gây sốt trên chương trình Rap Việt 2024

Lướt trên con sóng là bản rap mới của Dangrangto trong tập 11 của Rap Việt mùa 4. Bài hát hiện đứng top nhiều bảng xếp hạng âm nhạc trong nước.
Lời bài hát (Lyrics) “Lại là DG House” – Coolkid gây sốt trên chương trình Rap Việt 2024

Lời bài hát (Lyrics) “Lại là DG House” – Coolkid gây sốt trên chương trình Rap Việt 2024

"Lại Là DG House" với sự kết hợp giữa Coolkid và rhyder đã khiến người nghe không khỏi xúc động, bởi giai điệu, giọng hát, ca từ quá xuất sắc.

Các tin bài khác

Thời tiết hôm nay (11/3): Miền Bắc rét về đêm và sáng, ngày nắng

Thời tiết hôm nay (11/3): Miền Bắc rét về đêm và sáng, ngày nắng

Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng thủy văn Quốc gia, ngày 11/3, khu vực Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ duy trì trạng thái rét về đêm và sáng sớm, nhiều nơi xuất hiện sương mù nhẹ, trưa chiều trời nắng.
39 suất học bổng toàn phần tại New Zealand

39 suất học bổng toàn phần tại New Zealand

Đại sứ quán New Zealand tại Hà Nội thông qua Cục Hợp tác quốc tế – Bộ Giáo dục và Đào tạo thông báo Chương trình Học bổng toàn phần bậc học Thạc sĩ và Tiến sĩ do Chính phủ New Zealand tài trợ (Manaaki New Zeaaland Scholarship) dành cho công dân Việt Nam.
Quy định mới về tổ chức thi đánh giá năng lực ngoại ngữ và năng lực tiếng Việt

Quy định mới về tổ chức thi đánh giá năng lực ngoại ngữ và năng lực tiếng Việt

Bộ Giáo dục và Đào tạo vừa ban hành Thông tư số 09/2026/TT-BGDĐT quy định tổ chức thi đánh giá năng lực ngoại ngữ và tổ chức thi đánh giá năng lực tiếng Việt. Thông tư có nhiều điểm mới, góp phần hoàn thiện hành lang pháp lý, nâng cao chất lượng tổ chức thi, tăng cường chuyển đổi số và thúc đẩy hội nhập quốc tế trong lĩnh vực khảo thí.
Thời tiết hôm nay (3/3): Gió Đông Bắc về, miền Bắc trở lạnh 15 độ C

Thời tiết hôm nay (3/3): Gió Đông Bắc về, miền Bắc trở lạnh 15 độ C

Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia, không khí lạnh tràn về khiến khu vực Bắc Bộ và Trung Bộ; Bắc Bộ, Thanh Hóa và Nghệ An chuyển mưa rét, nhiệt độ thấp nhất phổ biến ở mức 15-18 độ C.

Đọc nhiều

Nâng cao chất lượng quyết sách cho giai đoạn phát triển mới

Nâng cao chất lượng quyết sách cho giai đoạn phát triển mới

Trong bối cảnh đất nước bước vào giai đoạn phát triển mới sau thành công của Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XIV (Đại hội XIV) của Đảng Cộng sản Việt Nam, yêu cầu hoàn thiện thể chế, kiện toàn bộ máy và nâng cao hiệu quả quản trị quốc gia đang trở nên cấp thiết hơn bao giờ hết.
Biên đội tàu Hải quân Việt Nam-Trung Quốc tăng cường hợp tác hữu nghị

Biên đội tàu Hải quân Việt Nam-Trung Quốc tăng cường hợp tác hữu nghị

Ngày 16/3, tại cảng Phòng Thành (tỉnh Quảng Tây, Trung Quốc) đã diễn ra cuộc gặp gỡ xã giao giữa chỉ huy hai Biên đội tàu của Hải quân Việt Nam và Trung Quốc.
Ngư dân Quảng Ngãi đưa công nghệ vào mỗi chuyến biển

Ngư dân Quảng Ngãi đưa công nghệ vào mỗi chuyến biển

Máy dò cá, thiết bị định vị, hệ thống giám sát hành trình hay nhật ký khai thác điện tử đang trở thành những "người bạn" quen thuộc của ngư dân Quảng Ngãi. Việc đưa công nghệ vào hoạt động khai thác giúp nâng cao hiệu quả mỗi chuyến biển, đồng thời góp phần thực hiện các quy định về chống khai thác hải sản bất hợp pháp, không báo cáo và không theo quy định (IUU).
Bầu cử Quốc hội và Hội đồng nhân dân: Sự kiện quan trọng củng cố quyền lực nhân dân Việt Nam

Bầu cử Quốc hội và Hội đồng nhân dân: Sự kiện quan trọng củng cố quyền lực nhân dân Việt Nam

Chuyên gia người Cuba cho rằng ngay từ khi thống nhất đất nước, Việt Nam đã có những nỗ lực không ngừng nhằm tôn vinh và củng cố quyền lực của nhân dân, được thể hiện xuyên suốt và toàn diện.
Ngư dân Quảng Ngãi đưa công nghệ vào mỗi chuyến biển

Ngư dân Quảng Ngãi đưa công nghệ vào mỗi chuyến biển

Máy dò cá, thiết bị định vị, hệ thống giám sát hành trình hay nhật ký khai thác điện tử đang trở thành những "người bạn" quen thuộc của ngư dân Quảng Ngãi. Việc đưa công nghệ vào hoạt động khai thác giúp nâng cao hiệu quả mỗi chuyến biển, đồng thời góp phần thực hiện các quy định về chống khai thác hải sản bất hợp pháp, không báo cáo và không theo quy định (IUU).
Hà Tĩnh ra mắt 5 tổ tự quản phòng, chống khai thác IUU

Hà Tĩnh ra mắt 5 tổ tự quản phòng, chống khai thác IUU

Ủy ban nhân dân xã Lộc Hà (tỉnh Hà Tĩnh) vừa phối hợp Đồn Biên phòng Cửa Sót tổ chức hội nghị ra mắt mô hình Tổ tự quản phòng, chống khai thác hải sản bất hợp pháp, không báo cáo và không theo quy định (IUU) trên địa bàn.
Dâng hương tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ Gạc Ma

Dâng hương tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ Gạc Ma

Sáng 14/3, tại Khu tưởng niệm chiến sĩ Gạc Ma, tỉnh Khánh Hòa, Bộ Tư lệnh Vùng 4 Hải quân tổ chức lễ dâng hương tưởng niệm 64 cán bộ, chiến sĩ Hải quân Nhân dân Việt Nam đã anh dũng hy sinh trong sự kiện Gạc Ma ngày 14/3/1988, khi làm nhiệm vụ bảo vệ chủ quyền biển, đảo thiêng liêng của Tổ quốc.
Xin chờ trong giây lát...
[Video] Cử tri cả nước nô nức đi bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XVI và HĐND các cấp
[VIDEO] Tinh thần dân chủ của nhân dân Việt Nam trong bầu cử
Tổ chức Giao lưu Quốc tế Việt Nam Nhật Bản (FAVIJA): thúc đẩy hữu nghị, hợp tác đa phương
[Video] Vũ điệu chúc xuân sôi động của Đại sứ Hà Lan tại Việt Nam
[Video] Đại sứ Lào tại Việt Nam tin tưởng Đại hội XIV sẽ tạo động lực mạnh mẽ cho Việt Nam phát triển toàn diện
[Video] WVIV thúc đẩy nông nghiệp tái sinh, nâng cao sinh kế cộng đồng tại Thanh Hóa
[Video] Plan International và Tỉnh Đoàn Quảng Trị xây dựng lực lượng thanh niên hành động vì khí hậu
[Video] 10 sự kiện văn hóa, thể thao và du lịch tiêu biểu năm 2025
Plan International Việt Nam hỗ trợ khẩn cấp hơn 1,8 tỷ đồng cho người dân Đà Nẵng sau bão
Vietnam Happy Fest 2025: Lan tỏa những giá trị hạnh phúc giữa lòng Hà Nội
[VIDEO] Tổ chức Cứu trợ Trẻ em tiếp sức trẻ em Bắc Ninh sớm quay về nhịp sống sau thiên tai
[Video] World Vision hỗ trợ hơn 1.100 người dân Quảng Ngãi tiếp cận nước sạch bền vững
[Video] Đồng tâm, dốc sức cứu trợ đồng bào vùng lũ
[Video] Ấn Độ tặng Giải thưởng Hòa bình Romesh Chandra cho bà Nguyễn Thị Bình
[Video] Lễ dâng y Kathina tại Đà Nẵng: Sợi dây gắn kết Phật giáo các nước châu Á
Phiên bản di động