Tập 27 bộ phim “Hoa hồng trên ngực trái” với diễn biến liên quan đến Khuê và Thái sẽ lên sóng truyền hình vào tối 6/11.    
hoa hong tren nguc trai tap 27 me khue im to ve so trung doc dac Hoa hồng trên ngực trái tập 26: Thái trắng tay phải thuê nhà trọ lụp xụp

Trong tập tiếp theo của bộ phim “Hoa hồng trên ngực trái”, Thái phải bán đi căn nhà đang ở để trả nợ, cả gia ...

hoa hong tren nguc trai tap 27 me khue im to ve so trung doc dac Hoa hồng trên ngực trái tập 23: Bé Bống mất tích, San - Khuê ly hôn trong nước mắt

Trong tập 23 bộ phim “Hoa hồng trên ngực trái”, bé Bống đột nhiên mất tích sau khi “bóc phốt” dì ghẻ Trà. Trong khi ...

hoa hong tren nguc trai tap 27 me khue im to ve so trung doc dac “Hoa hồng trên ngực trái” tập 20: Lại nhậu say, Khuê-Hồng Diễm tuyên bố xanh rờn!

“Hoa hồng trên ngực trái” tập 20: Trà bị “xã hội đen” đến tìm, Thái xin lỗi mẹ vì những chuyện vừa xảy ra. Còn ...

Tập 27 phim Hoa hồng trên ngực trái

Trong tập 26 bộ phim Hoa hồng trên ngực trái, khán giả truyền hình đã được chứng kiến cảnh Thái và cả gia đình phải dọn ra ngoài thuê trong một căn nhà trọ lụp xụp.

“Tán gia bại sản”, Thái chính thức trắng tay. Trong tập 27, Thái bắt đầu lên kế hoạch trả thù từng người đã hại mình. Trước hết là cháu của thầy Thông (Công Lý) khiến cả gia đình bấn loạn đi tìm.

hoa hong tren nguc trai tap 27 me khue im to ve so trung doc dac
Người em trai cùng cha khác mẹ chế nhạo Thái "thân tàn ma dại" sau khi mất đi tất cả.

Thái cho rằng chính vì nghe theo lời “chỉ dạy” của thầy Thông, Thái mới bị lừa hết từ lần này đến lần khác. Con trai của thầy Thông cũng là người bắt cóc con gái của Thái – bé Bống.

Mặt khác, vì quá phẫn uất trước tương lai mịt mờ, gia đình cũng không nuôi nổi, Thái lại tiếp tục vùi đầu vào rượu chè, quán bar rồi vô tình gặp Khang (Trọng Nhân), người em cùng cha khác mẹ mà hắn vốn không thừa nhận.

hoa hong tren nguc trai tap 27 me khue im to ve so trung doc dac
Cả hai xảy ra cãi vã và xô xát tại quán bar.

Thái vẫn buông lời cay độc: "Hoá ra là thằng con hoang. Cút đi!" Khang cũng không vừa, lập tức đáp trả: "Sao lại cút? hiếm khi có dịp tôi nhìn anh tả tơi như vậy. Tôi phải ở đây mở mắt thật to, nhìn thật kỹ. Không cút thì sao nào? làm được gì nhau?". Sau đó, giữa hai người xảy ra cãi vã và xô xát.

hoa hong tren nguc trai tap 27 me khue im to ve so trung doc dac
Mẹ Khuê phát hiện ra tờ vé số Bảo tặng Khuê trúng thưởng nên đã "ỉm" đi.

Trong tập 27 phim Hoa hồng trên ngực trái, mẹ Khuê trong lúc dò tập vé số đã phát hiện ra tờ vé số Bảo tặng Khuê trước đó trúng thưởng. Tuy nhiên, khi nghe thấy tiếng Khuê gọi, bà lại giấu nhẹm đi tờ vé số trúng độc đắc.

Truyền hình