“Hoa hồng trên ngực trái” tập 20: Trà bị “xã hội đen” đến tìm, Thái xin lỗi mẹ vì những chuyện vừa xảy ra. Còn San sau khi bị nghi loạn luân với bố chồng, cuộc sống của cô thế nào?
“Hoa hồng trên ngực trái” tập 19: Thái và Khuê chính thức ly hôn, Bảo ngăn Khuê tự tử “Hoa hồng trên ngực trái” tập 18: Mẹ Thái tuyên bố không chấp nhận người con dâu như Trà “Hoa hồng trên ngực trái” tập 17: Thái mặc cả cuộc hôn nhân với giá 350 triệu

“Hoa hồng trên ngực trái” tập 20

Preview "Hoa hồng trên ngực trái" tập 20

tập 19 “Hoa hồng trên ngực trái”, bà Kim đã tiết lộ lý do căm ghét San vì nghi San loạn luân với bố chồng. Còn Khuê, sau khi chia tay thì phát hiện đã mang thai với Thái.

Trong preview “Hoa hồng trên ngực trái” tập 20, Khuê đã rủ bạn thân đi nhậu sau những biến cố xảy đến. Nhậu say, San và Khuê tiếp tục làm loạn tại nhà Bảo. Khuê còn tuyên bố rằng: “Lũ đàn ông khốn nạn khốn khiếp, đi hết đi”. Ngán ngẩm trước hành động của Khuê, Bảo chỉ biết im lặng.

hoa hong tren nguc trai tap 20 tra bi xa hoi den tim san bi nghi loan luan voi bo chong
Khuê lại nhậu say và đến nhà Bảo gây náo loạn

Về phần Thái, trong bữa ăn, anh xin lỗi mẹ vì đã không làm theo ý của bà Hồng. Thái nói: “Con xin lỗi mẹ vì đã không làm theo ý mẹ, nhưng con đã quyết rồi. Trà đang mang thai, đấy là cháu đích tôn của nhà mình”. Nhưng khi bà Hồng chưa kịp nói gì thì bé Bống đã đáp trả: “Bố có con trai rồi, bố không cần con và mẹ nữa đúng không?”. 

Thái cố gắng giải thích cho con hiểu rằng anh vẫn yêu thương Bống và chỉ là Bống có thêm một người em trai. Nhưng Bống phản đối: “Con không cần, con ghét!”.

hoa hong tren nguc trai tap 20 tra bi xa hoi den tim san bi nghi loan luan voi bo chong
Bống phản ứng gay gắt với bố

Còn Trà đang lo lắng vì bà Dung có thể chơi bài ngửa bất cứ lúc nào. Trà nói với nhân tình : “Bà Dung mà đã lật bài, thì em chỉ có nước khăn gói quả mướp mà chuồn thôi. Em đã mất bao nhiêu công, không thể tự dưng trở thành công cốc”.

hoa hong tren nguc trai tap 20 tra bi xa hoi den tim san bi nghi loan luan voi bo chong
Trà bị "xã hội đen" đến tìm

Ngay sau đó, Trà bị một đám “xã hội đen” đến hỏi thăm. Không biết đây là những người do bà Dung phái đến để làm khó dễ hay Trà còn có những hiềm khích nào khác?

Tất cả sẽ được giải đáp trong “Hoa hồng trên ngực trái” tập 20 phát sóng lúc 21h40 ngày 10/10 trên kênh VTV3.

 

Truyền hình