Trong tập 23 bộ phim “Hoa hồng trên ngực trái”, bé Bống đột nhiên mất tích sau khi “bóc phốt” dì ghẻ Trà. Trong khi đó San và Khuê dắt nhau ra tòa ly hôn trong nước mắt.    
“Hoa hồng trên ngực trái” tập 20: Lại nhậu say, Khuê-Hồng Diễm tuyên bố xanh rờn! “Hoa hồng trên ngực trái” tập 19: Thái và Khuê chính thức ly hôn, Bảo ngăn Khuê tự tử “Hoa hồng trên ngực trái” tập 18: Mẹ Thái tuyên bố không chấp nhận người con dâu như Trà

"Hoa hồng trên ngực trái" tập 23

Tập 23 “Hoa hồng trên ngực trái”

Tập 23 bộ phim truyền hình “Hoa hồng trên ngực trái” sẽ được phát sóng vào tối 23/10 mang đến cho khán giả nhiều bất ngờ với những tình tiết mới.

hoa hong tren nguc trai tap 23 be bong mat tich san khue ly hon trong nuoc mat
Bà Hồng lo lắng khi không tìm thấy bé Bống.

Trong bản preview tập 23, xuất hiện cảnh bé Bống mất tích đột ngột khiên bà Hồng (mẹ Thái) lo lắng tìm kiếm, lục tung nhà cũng không thấy cháu nội mình đâu. Nhiều khán giả lo lắng, việc bé Bống mất tích có liên quan đến dì ghẻ Trà. Bởi bé Bống luôn gây khó dễ cho Trà từ khi cô bước chân đến nhà ở.

Sau khi ly hôn Thái, Khuê về quê ở cùng bố mẹ đẻ mong một cuộc sống bình yên. Tuy nhiên sóng gió lại ập đến, ở tập 23 này có nhóm người lạ đến xem nhà của cô – ngôi nhà do chính Thái mua tặng bố mẹ vợ.

Nhóm người lạ này tự xưng là người đứng ra rao bán mảnh đất của gia đình bố mẹ đẻ Khuê và nói: "Chủ đất bàn giao lại cho chúng tôi đứng ra rao bán lại mảnh đất này".

hoa hong tren nguc trai tap 23 be bong mat tich san khue ly hon trong nuoc mat

Bố mẹ Khuê sau đó quay sang đổ lỗi cho nhau là người bán đất mà không hay biết chính Thái - người con rể cũ mới chính là người đứng sau vụ việc này.

Do làm ăn thất bại, phải liên tục tìm đến ngân hàng và tín dụng đen vay nợ nhưng không còn khả năng chi trả nên Thái đã rao bán ngôi nhà ở quê từng mua cho bố mẹ Khuê.

hoa hong tren nguc trai tap 23 be bong mat tich san khue ly hon trong nuoc mat
San và Dũng ly hôn trong tập 23.

Ở một diễn biến khác, vợ chồng San - Dũng đã chính thức ly hôn trong đau khổ. San rơi nước mắt nói với chồng: "Phải dọn dẹp sạch sẽ thì mới bắt đầu cuộc sống mới được chứ! Dù thế nào em cũng mong anh hạnh phúc!"

Tuy nhiên, đến phút cuối cùng, Dũng vẫn khiến San thất vọng khi nói anh quyết định chọn mẹ: "Anh xin lỗi, mong em hiểu cho anh. Nếu anh chọn em thì anh sẽ trở thành một thằng bất hiếu".

Bộ phim Hoa hồng trên ngực trái tập 23 sẽ lên sóng VTV3 vào 21h40 tối 23/10.

Truyền hình