Từ ngày 21-24/9/2021, tổ chức Good Neighbors Việt Nam (GNI) đã trao tặng 1,691 đôi dép crocs cho các em học sinh tại 2 xã Yên Thành và xã Tân Bắc (huyện Quang Bình, tỉnh Hà Giang) nhân dịp Tết Trung thu.
Tập đoàn Sovico và HDBank tiếp tục tặng xe cứu thương, máy thở và thiết bị y tế cho tỉnh An Giang Tập đoàn Sovico và HDBank tiếp tục tặng xe cứu thương, máy thở và thiết bị y tế cho tỉnh An Giang
Với mong muốn góp thêm sức mạnh và nguồn lực cho các địa phương trong cuộc chiến chống Covid-19, hôm nay, ngày 21/9, Tập đoàn Sovico và HDBank tiếp tục trao tặng 01 xe cấp cứu, 05 máy thở cao cấp, 2.500 bộ quần áo bảo hộ y tế cho tỉnh An Giang.
T&T Group trao tặng 140.000 bộ kit test nhanh COVID-19 và 150 tấn gạo hỗ trợ một số tỉnh phía Nam chống dịch T&T Group trao tặng 140.000 bộ kit test nhanh COVID-19 và 150 tấn gạo hỗ trợ một số tỉnh phía Nam chống dịch
Từ ngày 19-22/9, lãnh đạo Tập đoàn T&T Group đã tháp tùng Đoàn công tác của Phó Chủ tịch nước Võ Thị Ánh Xuân đến thăm, động viên và tặng quà, thiết bị y tế ủng hộ cho một số tỉnh phía Nam.
GNI tặng dép và đồ dùng thiết yếu cho trẻ em được bảo trợ các tỉnh phía Bắc
Trong tháng 8-9/2021, hơn 9,000 đôi dép cùng với các đồ dùng thiết yếu khác cũng đã được GNI trao tặng cho các em có hoàn cảnh khó khăn tại 03 tỉnh gồm Thanh Hóa, Tuyên Quang và Hòa Bình.

Trước đó, từ ngày 23-27/8/2021 GNI đã triển khai hoạt động “Trao quà hàng năm” cho 3,905 trẻ em có hoàn cảnh khó khăn nằm trong dự án của GNI tại huyện Sơn Dương, tỉnh Tuyên Quang với tổng giá trị gần 1,2 tỷ đồng.

Hoạt động trao quà cho trẻ em này là một trong những hoạt động thuộc chương trình Bảo trợ trẻ em do GNI thực hiện từ năm 2005 đến nay. Đến năm 2021, chương trình Bảo trợ trẻ em của GNI đã kết nối các nhà bảo trợ và hỗ trợ cho hơn 15,200 trẻ em có hoàn cảnh khó khăn tại Việt Nam. Không chỉ cung cấp các dịch vụ hỗ trợ trực tiếp cho trẻ như trao tặng đồ dùng thiết yếu, khám sức khỏe hàng năm, hỗ trợ dinh dưỡng, hỗ trợ chi phí giáo dục… GNI còn góp phần cải thiện kinh tế gia đình trẻ thông qua các hoạt động phát triển sinh kế cũng như đảm bảo môi trường sống của trẻ với các dự án về môi trường.

GNI tặng dép và đồ dùng thiết yếu cho trẻ em được bảo trợ các tỉnh phía Bắc
Những phần quà này là hành trang ý nghĩa giúp các em tự tin vững bước mỗi ngày đến trường.

Với mong muốn hỗ trợ được nhiều trẻ em có hoàn cảnh khó khăn hơn nữa, GNI kêu gọi sự chung tay đồng hành từ các nhà bảo trợ trong nước. Sự đóng góp của các nhà bảo trợ sẽ giúp trẻ có một khởi đầu tốt hơn, thắp lên tương lai tươi sáng hơn.

Good Neighbors là tổ chức phi chính phủ nhân đạo và phát triển quốc tế được thành lập từ năm 1991 tại Hàn Quốc, hiện đang hoạt động ở 40 quốc gia trên thế giới, tập trung vào Phát triển cộng đồng và Bảo vệ trẻ em. Tại Việt Nam, GNI chính thức mở chi nhánh hoạt động năm 2005 với trụ sở chính đặt tại Hà Nội. Hiện nay, GNI đang triển khai 06 dự án Phát triển cộng đồng tại 04 tỉnh gồm Hòa Bình, Tuyên Quang, Hà Giang và Thanh Hóa với hơn 11,000 trẻ em được bảo trợ và 200,0000 người dân hưởng lợi từ các dự án.

Tỉnh Phú Thọ cho phép các nhà hàng, quán ăn, uống được phục vụ tại chỗ trở lại Tỉnh Phú Thọ cho phép các nhà hàng, quán ăn, uống được phục vụ tại chỗ trở lại
Hiện nay, tình hình dịch bệnh trên địa bàn tỉnh Phú Thọ cơ bản được kiểm soát, toàn tỉnh đã trải qua 14 ngày không ghi nhận ca nhiễm COVID-19 thứ phát trong cộng đồng. UBND tỉnh Phú Thọ có văn bản số 4016/UBND-KGVX về việc thực hiện nới lỏng hạn chế đối với một số hoạt động, loại hình kinh doanh dịch vụ khi dịch bệnh được kiểm soát; thời gian thực hiện kể từ 0 giờ 00 ngày 10/9/2021.
Tổ chức các hoạt động Tết Trung thu cho trẻ em phù hợp với tình hình của địa phương Tổ chức các hoạt động Tết Trung thu cho trẻ em phù hợp với tình hình của địa phương
Bộ LĐ-TB&XH có công văn gửi UBND các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương về việc Hướng dẫn tổ chức Tết Trung thu năm 2021.
GNI trao quà cho gần 4.000 trẻ em Tuyên Quang có hoàn cảnh khó khăn GNI trao quà cho gần 4.000 trẻ em Tuyên Quang có hoàn cảnh khó khăn
Từ ngày 23-27/8/2021 Good Neighbors Vietnam (GNI) đã triển khai hoạt động “Trao quà hàng năm” cho 3,905 trẻ em có hoàn cảnh khó khăn nằm trong dự án của GNI tại huyện Sơn Dương, tỉnh Tuyên Quang với tổng giá trị gần 1,2 tỷ đồng.
In bài viết

Truyền hình