Từ ngày 23-27/8/2021 Good Neighbors Vietnam (GNI) đã triển khai hoạt động “Trao quà hàng năm” cho 3,905 trẻ em có hoàn cảnh khó khăn nằm trong dự án của GNI tại huyện Sơn Dương, tỉnh Tuyên Quang với tổng giá trị gần 1,2 tỷ đồng.
Phát quà cứu trợ cho 67 hộ gia đình gốc Việt có hoàn cảnh khó khăn nhân ngày Vu Lan Phát quà cứu trợ cho 67 hộ gia đình gốc Việt có hoàn cảnh khó khăn nhân ngày Vu Lan
Nhân ngày Lễ Vu lan, sáng 22/8/2021 (ngày 15/7 năm Tân Sửu), Tổng Lãnh sự quán Việt Nam tại tỉnh Preah Sihanouk phối hợp với Ban Chấp hành Tỉnh hội Khmer-Việt Nam và một số mạnh thường quân là lao động người Việt ở tỉnh Preah Sihanouk đã tổ chức phát 67 phần quà cho 67 hộ gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại thành phố Preah Sihanouk.
Tập đoàn T&T Group trao tặng 100.000 suất quà với tổng trị giá 30 tỷ đồng cho nguời dân TPHCM gặp khó khăn do COVID-19 Tập đoàn T&T Group trao tặng 100.000 suất quà với tổng trị giá 30 tỷ đồng cho nguời dân TPHCM gặp khó khăn do COVID-19
Chia sẻ với người dân TP.HCM đang gặp khó khăn, Tập đoàn T&T Group đã quyết định dành 30 tỷ đồng đồng hành cùng chương trình “Tấm lòng mùa dịch, san sẻ yêu thương” do Bộ Thông tin & Truyền thông tổ chức, trao tặng 100.000 suất quà (mỗi suất trị giá 300.000 đồng) cho người nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn TP.HCM.

Đây là một trong những hoạt động thuộc chương trình “Bảo trợ trẻ em” do GNI thực hiện từ năm 2005 đến nay. Hoạt động “Trao quà hàng năm” là hoạt động thường niên được tổ chức mỗi năm một lần hướng tới tất cả những trẻ em có hoàn cảnh khó khăn được GNI bảo trợ.

GNI trao quà cho gần 4.000 trẻ em Tuyên Quang có hoàn cảnh khó khăn
Dựa trên kết quả khảo sát về mong muốn và nhu cầu của trẻ và gia đình, các gói quà được trao tặng đều là những vật phẩm thiết yếu giúp cải thiện phần nào hoàn cảnh của trẻ như bộ xoong nồi, nồi cơm điện, ấm đun nước, chăn…
GNI trao quà cho gần 4.000 trẻ em Tuyên Quang có hoàn cảnh khó khăn
Trong tình hình dịch COVID-19 đang diễn biến phức tạp, tất cả người tham gia đều đeo khẩu trang, sát khuẩn và thực hiện nghiêm túc các biện pháp phòng chống dịch.

Với mong muốn hỗ trợ được nhiều trẻ em có hoàn cảnh khó khăn hơn nữa, hiện GNI kêu gọi sự chung tay đồng hành từ các nhà bảo trợ trong nước. Sự đóng góp của các nhà bảo trợ sẽ giúp GNI không chỉ hỗ trợ trực tiếp được cho trẻ mà còn giúp cải thiện chất lượng cuộc sống của gia đình trẻ và cộng đồng nơi trẻ.

Trong tháng 6 -7/2021, GNI đã thực hiện tặng quà hàng năm cho 3,805 trẻ bảo trợ tại huyện Vĩnh Lộc (tỉnh Thanh Hóa) và huyện Quang Bình (tỉnh Hà Giang) với tổng giá trị gần 1,3 tỷ đồng.

Kiều bào Australia tặng 400 phần quà cho người dân TP. HCM gặp khó khăn vì Covid-19 Kiều bào Australia tặng 400 phần quà cho người dân TP. HCM gặp khó khăn vì Covid-19
Bí thư Tỉnh Đoàn Bình Phước Trần Quốc Duy cho biết các kiều bào tại Australia vừa chung tay quyên góp và gửi tặng 400 phần quà đến người dân quận 7, quận 8, quận Nhà Bè (TP.HCM).
KFHI (Hàn Quốc) hỗ trợ sinh kế cho 110 phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn tỉnh Quảng Nam KFHI (Hàn Quốc) hỗ trợ sinh kế cho 110 phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn tỉnh Quảng Nam
Mới đây, thông qua cơ quan đầu mối Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh Quảng Nam, tổ chức phi chính phủ Korea Food for the Hungry International (KFHI/Hàn Quốc) đã tài trợ dự án “Hỗ trợ sinh kế cho phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn tại huyện Thăng Bình” với tổng kinh phí là 1.502.940.000VNĐ.
VNHelp trao quà, tiền cho hộ gia đình khó khăn trong dịch Covid-19 tại Đà Nẵng, TP.HCM VNHelp trao quà, tiền cho hộ gia đình khó khăn trong dịch Covid-19 tại Đà Nẵng, TP.HCM
Trong bối cảnh dịch bệnh Covid-19 đang bùng phát tại Việt Nam, tổ chức VNHelp (Hoa Kỳ) đã và đang tiếp tục thực hiện những chương trình hỗ trợ người dân bị gặp khó khăn trong thời gian cách ly và phong tỏa như phát các gói thực phẩm, hỗ trợ tiền trọ cho các công nhân và cung cấp bảo hộ y tế cho các bệnh viện.
In bài viết

Truyền hình