Mẫu xe chủ lực Toyota Vios tiếp tục ghi nhận doanh số 3.402 xe chỉ trong tháng 6/2019 và tiếp tục là mẫu xe bán chạy nhất thị trường Việt Nam.
Giảm giá xe liên tiếp giúp thị trường ô tô níu giữ tăng trưởng Bảng giá xe máy Honda tháng 7/2019 kèm ưu đãi mới nhất Nhiều mẫu SUV bất ngờ giảm giá ngay đầu tháng 7 Từ ATIGA đến EVFTA: Giá xe ô tô thường không như kỳ vọng
giam gia sau toyota vios tiep tuc ban ra luong xe khong tuong
Giảm giá sâu, Toyota Vios tiếp tục bán ra lượng xe 'không tưởng'

Theo báo cáo từ Hiệp hội các nhà sản xuất ô tô Việt Nam (VAMA), Toyota Vios tiếp tục là mẫu xe bán chạy nhất thị trường ô tô trong nước với 3.402 xe được bán ra chỉ trong tháng 6/2019.

Doanh số của mẫu sedan này tăng gần 60% so với cùng kỳ tháng trước. Với lượng xe bán ra này, Vios tiếp tục bỏ rất xa các đối thủ trong phân khúc sedan hạng B như Hyundai Accent (1.464 xe), Honda City (720 xe), Mazda 2 (154 xe) hay Nissan Sunny (36 xe).

Theo nhiều chuyên gia trong lĩnh vực đánh giá, điều quan trọng khiến Vios tiếp tục thông lĩnh thị trường là do chính sách điều chỉnh giá rất linh hoạt của mẫu xe này. Trong tháng 6/2019, Toyota Vios được Toyota Việt Nam (TMV) giảm giá chính thức khoảng hơn 40 triệu đồng. Tuy nhiên, không chỉ TMV mà cả các đại lý cũng đưa ra nhiều chương trình ưu đãi riêng cho mẫu sedan này.

Bên cạnh đó, ngoài giảm giá trực tiếp tiền mặt như trên, khách hàng cũng sẽ được nhận nguyên chương trình ưu đãi dành cho khách hàng từ phía Toyota Việt Nam (TMV) dành cho Vios.

Với việc tăng mức giảm giá tiền mặt lên tới 65 triệu đồng, Toyota Vios phiên bản thấp nhất hiện chỉ có giá bán từ 470 triệu đồng. Phiên bản Toyota Vios G cao cấp nhất giảm từ 606 triệu đồng xuống còn 541 triệu đồng.

Phiên bản

Giá bán thực tế

Vios 1.5E MT 470 Triệu đồng
Vios 1.5E CVT 520 Triệu đồng
Vios 1.5G CVT 545 Triệu đồng

Tháng 7/2019, TMV đã điều chỉnh giá bán lẻ mới đối với Toyota Vios, từ 531 – 606 triệu đồng như trước kia xuống còn chỉ từ 490 – 570 triệu đồng. Để duy trì giá bán Toyota Vios tốt nhất đến tay người tiêu dùng, các đại lý Toyota cũng hào phóng, tiếp tục ưu đãi giảm giá tiền mặt cho mẫu xe này, giúp giá bán thực tế Toyota Vios hiện nay ngang bằng với hồi tháng 6, là từ 470 – 545 triệu đồng.

giam gia sau toyota vios tiep tuc ban ra luong xe khong tuong
Mitsubishi Xpander tiếp tục duy trì doanh số ấn tượng

Trong danh sách 10 xe bán chạy nhất thị trường Việt trong tháng 6/2019, mẫu MPV Xpander tiếp tục gây ấn tượng với 1.659 xe được bán ra trong tháng. Đây là tháng thứ 2 liên tiếp mẫu xe này có doanh số ấn tượng. Xpander hiện được nhập khẩu nguyên chiếc từ Indonesia và có mức giá từ 550 - 620 triệu đồng. Mẫu MPV bán chạy nhất thị trường chỉ có 2 phiên bản là MT và AT.

Các mẫu xe khác lần lượt xếp sau Vios và Xpander trong danh sách xe bán chạy là Hyundai i10 (1.609 xe), Hyundai Accent (1.464 xe), Ford Ranger (1.174 xe), Mazda (1.061 xe), Honda CR-V (997 xe), Toyota (915 xe), KIA Cerato (868 xe) và KIA Morning (854 xe).

giam gia sau toyota vios tiep tuc ban ra luong xe khong tuong Giảm giá xe liên tiếp giúp thị trường ô tô níu giữ tăng trưởng

Báo cáo mới nhất của Hiệp hội các nhà sản xuất ô tô Việt Nam (VAMA) tiếp tục ghi nhận sự tăng trưởng tháng thứ 3 ...

giam gia sau toyota vios tiep tuc ban ra luong xe khong tuong Bảng giá xe máy Honda tháng 7/2019 kèm ưu đãi mới nhất

Giá xe máy Honda tháng 7 có sự thay đổi ở một số dòng xe, các đại lý cũng tung ra hàng hoạt khuyến mãi ...

giam gia sau toyota vios tiep tuc ban ra luong xe khong tuong Nhiều mẫu SUV bất ngờ giảm giá ngay đầu tháng 7

Những mẫu xe ăn khách đến ế ẩm như Honda CR-V, Toyota Fortuner hay Nissan X-Trail đều liên tiếp điều chỉnh giảm giá bán lẻ ...

giam gia sau toyota vios tiep tuc ban ra luong xe khong tuong Từ ATIGA đến EVFTA: Giá xe ô tô thường không như kỳ vọng

Hiệp định thương mại EVFTA đang mang đến nhiều kỳ vọng giá xe ô tô từ các nước châu Âu sẽ được giảm xuống nhưng ...

giam gia sau toyota vios tiep tuc ban ra luong xe khong tuong Vios lại giảm giá mạnh tới hơn 40 triệu ngay đầu tháng 7/2019

Toyota Việt Nam (TMV) vừa có động thái điều chỉnh gía bán lẻ của mẫu xe chủ lực Vios. Theo đó, giá bán lẻ mới ...

In bài viết

Truyền hình