Trang chủ Kinh tế Xe
11:46 | 09/11/2021 GMT+7

Khách mua xe Mitsubishi tiếp tục ưu đãi 50% phí trước bạ?

aa
Trong tháng 11/2021, MMV tặng gói hỗ trợ với giá trị tương đương 50% lệ phí trước bạ cho các khách hàng mua xe Xpander, Xpander CROSS, Attrage, Pajero Sport và Outlander.

Đặc biệt, khách hàng mua Xpander phiên bản đặc biệt lắp ráp trong nước hoặc Xpander AT nhập khẩu, Xpander CROSS, Attrage sẽ được nhận thêm ưu đãi bảo hiểm vật chất (không áp dụng cho Xpander MT và Attrage CVT Premium).

Khách mua xe Mitsubishi tiếp tục ưu đãi 50% phí trước bạ?
Bảng giá và chương trình ưu đãi tháng 11/2021 của Mitsubishi.
Bảng giá và chương trình ưu đãi tháng 11/2021 của Mitsubishi.

Sau 2 tháng giới thiệu chương trình hỗ trợ tài chính “MMV Auto Finance” (MAF) tại một số tỉnh thành, Mitsubishi Motors Việt Nam chính thức mở rộng dịch vụ MAF đến khách hàng trên phạm vi toàn quốc từ tháng 11/2021.

Theo đó khách hàng cả nước đều có cơ hội tiếp cận một trong hai gói tài chính mua xe hấp dẫn: “Gói vay ưu việt” với mức lãi suất ưu đãi 6.3%/năm, duy trì trong suốt 3 năm đầu hoặc “Gói vay tiêu chuẩn” giúp khách hàng có thể mua xe với chi phí ban đầu chỉ tương đương 15% giá trị xe trả trước và miễn hoàn toàn lãi suất trong suốt năm đầu tiên.

Mitsubishi Motors Việt Nam tiếp tục ưu đãi 50% phí trước bạ cho nhiều mẫu xe
Mitsubishi Motors Việt Nam tiếp tục ưu đãi 50% phí trước bạ cho nhiều mẫu xe.

Ngoài ra, khách hàng hoặc Attrage được ưu đãi thêm ân hạn nợ gốc “Không đồng không lãi suất” đến hết tháng 2/2022 khi mua các dòng xe mua xe Xpander, Xpander Cross.

Cùng với đó, MMV còn áp dụng chương trình hỗ trợ khách hàng kiểm tra xe, khử khuẩn miễn phí, hay giảm giá 20% đối với phụ tùng hao mòn nhanh, hóa chất và dầu nhớt động cơ chính hãng MMV, hỗ trợ bảo dưỡng, sữa chữa xe do ít hoặc không được sử dụng đến trong một thời gian dài do giãn cách xã hội.

Khách mua xe Mitsubishi sẽ được hỗ trợ tài chính? Khách mua xe Mitsubishi sẽ được hỗ trợ tài chính?
Từ ngày 1/11/2021, Mitsubishi Motors Việt Nam mở rộng Dịch vụ hỗ trợ tài chính “MMV Auto Finance” (MAF) cho các khách hàng mua xe Mitsubishi trên toàn quốc. Theo đó, tất cả các khách hàng khi mua xe Mitsubishi đều có cơ hội lựa chọn một trong hai gói tài chính hấp dẫn
Khách hàng mua xe Mitsubishi sẽ được hưởng nhiều ưu đãi lớn Khách hàng mua xe Mitsubishi sẽ được hưởng nhiều ưu đãi lớn
Trong tháng 10/2021, khách hàng mua xe Mitsubishi sẽ tiếp tục được tặng gói hỗ trợ với giá trị tương đương 50% lệ phí trước bạ cho các dòng xe Xpander, Xpander CROSS, Attrage, Pajero Sport và Outlander. Đặc biệt, khách hàng mua Xpander phiên bản đặc biệt lắp ráp trong nước hoặc Xpander AT nhập khẩu, Xpander CROSS, Attrage sẽ được nhận thêm ưu đãi bảo hiểm vật chất (không áp dụng cho Xpander MT và Attrage CVT Premium).
Mitsubishi Xpander thêm phiên bản đặc biệt, giá chỉ từ 600 triệu Mitsubishi Xpander thêm phiên bản đặc biệt, giá chỉ từ 600 triệu
Mới đây, Mitsubishi Motors Việt Nam (MMV) đã chính thức giới thiệu Mitsubishi Xpander phiên bản đặc biệt, bổ sung các tính năng an toàn và tiện ích thiết thực cho gia đình với giá bán hấp dẫn 630 triệu đồng. Khách hàng có thể đặt trước xe từ ngày 6/9 – 30/9/2021 và nhận xe ngay sau khi kết thúc giãn cách xã hội.
Tào Đạt
Nguồn:

Tin bài liên quan

Mitsubishi Xpander thêm phiên bản đặc biệt, giá chỉ từ 600 triệu

Mitsubishi Xpander thêm phiên bản đặc biệt, giá chỉ từ 600 triệu

Mới đây, Mitsubishi Motors Việt Nam (MMV) đã chính thức giới thiệu Mitsubishi Xpander phiên bản đặc biệt, bổ sung các tính năng an toàn và tiện ích thiết thực cho gia đình với giá bán hấp dẫn 630 triệu đồng. Khách hàng có thể đặt trước xe từ ngày 6/9 – 30/9/2021 và nhận xe ngay sau khi kết thúc giãn cách xã hội.
Mitsubishi chốt giá Pajero Sport mới, cao nhất 1,345 tỷ đồng

Mitsubishi chốt giá Pajero Sport mới, cao nhất 1,345 tỷ đồng

Mitsubishi Việt Nam (MMV) vừa ra mắt giới thiệu Pajero Sport 2020, mẫu xe SUV thế hệ mới với 2 phiên bản máy dầu 4X2 AT và 4X4 AT.
Ô tô nhập ồ ạt về nước, 'nằm' chờ xe lắp ráp hết ưu đãi

Ô tô nhập ồ ạt về nước, 'nằm' chờ xe lắp ráp hết ưu đãi

Báo cáo mới nhất của Tổng cục Hải Quan ghi nhận lượng ô tô nhập khẩu trong nửa đầu tháng 9/2020 tăng đột biến.

Các tin bài khác

Trải nghiệm VF 7, VF 8, VF 9, người dùng TP.HCM ngỡ ngàng vì “quá mạnh, quá êm”

Trải nghiệm VF 7, VF 8, VF 9, người dùng TP.HCM ngỡ ngàng vì “quá mạnh, quá êm”

Đông đảo khách hàng tại TTTM Vạn Hạnh Mall (TP.HCM) đã chia sẻ sự hài lòng về khả năng vận hành vượt trội và công nghệ, tiện nghi hiện đại trên các mẫu xe VinFast VF 7, VF 8, VF 9.
Mua xe lần đầu với 500 triệu đồng, không thể bỏ qua VinFast VF 5

Mua xe lần đầu với 500 triệu đồng, không thể bỏ qua VinFast VF 5

VinFast VF 5 là minh chứng cho một chiếc SUV đô thị “có tất cả trong một”, vừa hợp lý về giá, vừa thuyết phục về trải nghiệm lái và đặc biệt là cực kỳ tiết kiệm chi phí.
Xanh SM ra mắt dịch vụ Taxi điện 7 chỗ cao cấp Xanh SM Limo

Xanh SM ra mắt dịch vụ Taxi điện 7 chỗ cao cấp Xanh SM Limo

Hà Nội, ngày 21/10/2025 - Nền tảng gọi xe thuần điện Xanh SM chính thức ra mắt dịch vụ taxi công nghệ 7 chỗ cao cấp Xanh SM Limo tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh, với 100% xe sử dụng là dòng VinFast Limo Green sang trọng, rộng rãi, mang đến trải nghiệm di chuyển thoải mái và tiện nghi cho khách hàng.
Tín đồ xe thể thao bất ngờ với VF 8 Plus 402 mã lực, giá lăn bánh chỉ 1 tỷ đồng

Tín đồ xe thể thao bất ngờ với VF 8 Plus 402 mã lực, giá lăn bánh chỉ 1 tỷ đồng

Một chiếc SUV 5 chỗ giá lăn bánh chỉ từ dưới 1 tỷ đồng nhưng sở hữu hiệu suất ngang xe sang 4-6 tỷ đồng, cùng chi phí vận hành rẻ như… xe máy - đó chính là VF 8. Mẫu xe điện của VinFast đang khẳng định vị trí “đáng mua nhất” trong phân khúc D-SUV khi đồng thời thỏa mãn cả đam mê tốc độ, niềm vui lái xe và sự an tâm về kinh tế của người dùng.

Đọc nhiều

Thăm Khu di tích lịch sử Thái Nguyên: Về nguồn với Đối ngoại nhân dân

Thăm Khu di tích lịch sử Thái Nguyên: Về nguồn với Đối ngoại nhân dân

Nhân kỷ niệm 75 năm Ngày Truyền thống Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam (17/11/1950-17/11/2025), sáng 07/11, Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam đã tổ chức đoàn thăm Khu di tích lịch sử của mình tại xã Phú Đình, tỉnh Thái Nguyên.
WVIV hỗ trợ 30.000 người dân bị ảnh hưởng bởi bão Kalmaegi và ngập lụt trên diện rộng

WVIV hỗ trợ 30.000 người dân bị ảnh hưởng bởi bão Kalmaegi và ngập lụt trên diện rộng

Sau khi gây thiệt hại nặng nề tại Philippines, bão Kalmaegi đã đổ bộ vào Việt Nam, khiến 5 người tử vong, 3 người mất tích và hơn nửa triệu người dân ở khu vực miền Trung phải sơ tán khẩn cấp, tính đến sáng 07/11. Hàng chục nghìn hộ gia đình đang đối mặt với nguy cơ thiếu nơi ở, nước sạch và lương thực. Trước tình hình đó, tổ chức World Vision International tại Việt Nam (WVIV) đã khẩn trương triển khai các hoạt động cứu trợ khẩn cấp, hướng tới hỗ trợ khoảng 30.000 người dân bị ảnh hưởng.
Khách quốc tế tại Nam Phi trải nghiệm nấu món ăn Việt Nam

Khách quốc tế tại Nam Phi trải nghiệm nấu món ăn Việt Nam

Sáng 7/11, khu vườn trong khuôn viên Đại sứ quán Việt Nam tại Pretoria (Nam Phi) rộn ràng tiếng cười nói của hơn 40 vị khách quốc tế là các thành viên Hiệp hội Phu nhân, Phu quân Ngoại giao Quốc tế tại Nam Phi cùng đại diện Hiệp hội Phụ nữ Nam Phi đến tham dự lớp học nấu món ăn Việt Nam.
Bà Bùi Thị Minh Hoài giữ chức Chủ tịch Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam khóa X

Bà Bùi Thị Minh Hoài giữ chức Chủ tịch Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam khóa X

Ngày 07/11, Ban Thường trực Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc (MTTQ) Việt Nam tổ chức Hội nghị Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam lần thứ 5 khóa X. Hội nghị đã hiệp thương cử bà Bùi Thị Minh Hoài, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương Đảng, Bí thư Đảng ủy MTTQ, các đoàn thể Trung ương, giữ chức vụ Chủ tịch Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam khóa X, nhiệm kỳ 2024 - 2029.
Chi đội Kiểm ngư số 4 đẩy mạnh tuyên truyền, hỗ trợ ngư dân phòng, chống khai thác IUU

Chi đội Kiểm ngư số 4 đẩy mạnh tuyên truyền, hỗ trợ ngư dân phòng, chống khai thác IUU

Trong thời gian qua, trên các vùng biển được phân công quản lý, các tàu của Chi đội Kiểm ngư số 4 đã triển khai đợt cao điểm tuyên truyền, kiểm tra và kiểm soát hoạt động khai thác thủy sản, góp phần ngăn chặn tình trạng khai thác hải sản bất hợp pháp, không báo cáo và không theo quy định (IUU).
Bộ đội Biên phòng An Giang siết chặt quản lý tàu cá

Bộ đội Biên phòng An Giang siết chặt quản lý tàu cá

Ngày 06/11, Đoàn công tác của Bộ Quốc phòng do Thiếu tướng Hoàng Hữu Chiến, Phó Tư lệnh, Tham mưu trưởng Bộ đội Biên phòng Việt Nam làm trưởng đoàn đã đến kiểm tra công tác phòng, chống khai thác hải sản bất hợp pháp, không báo cáo và không theo quy định (IUU) tại Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh An Giang.
Việt Nam sẵn sàng cùng quốc tế hợp tác, chia sẻ kinh nghiệm trong chống khai thác IUU

Việt Nam sẵn sàng cùng quốc tế hợp tác, chia sẻ kinh nghiệm trong chống khai thác IUU

Ngày 06/11/2025, tại họp báo thường kỳ của Bộ Ngoại giao Việt Nam, Người Phát ngôn Bộ Ngoại giao Việt Nam Phạm Thu Hằng đã trả lời một số câu hỏi của phóng viên.
infographic 10 thang nam 2025 ha noi don 2822 trieu luot khach du lich
infographic quan he huu nghi truyen thong va hop tac nhieu mat viet nam phan lan
quan he huu nghi truyen thong viet nam trieu tien
infographic khuyen cao ve chieu tro gia danh cong an de lua dao
infographic chien dich tu hao viet nam nhuom do khong gian mang chao mung quoc khanh 29
infographic 7 thang nam 2025 ha noi don 1836 trieu luot khach du lich
infographic dau hieu nhan biet lu quet
Xin chờ trong giây lát...
[Video] Lễ dâng y Kathina tại Đà Nẵng: Sợi dây gắn kết Phật giáo các nước châu Á
Cả nước hướng về Thái Nguyên: Chung tay giúp người dân vượt qua mưa lũ
Trailer lễ hội Văn hóa Thế giới tại Hà Nội lần thứ nhất
[Video] Không khí rộn ràng ngày khai giảng năm học mới trên cả nước
[Video] Petr Tsvetov: Việt Nam ấm áp và thân thuộc
Việt Nam - Cuba: 65 năm cùng chung nhịp đập
[Video] Thiếu tướng Lào kể chuyện nhân dân Việt Nam che chở giữa mưa bom 1972
[Video] Bạn bè quốc tế gửi lời chúc tới nhân dân Việt Nam
[Video] Nhiều hoạt động cứu trợ người dân Nghệ An bị lũ lụt
[Video] Người truyền cảm hứng về tình yêu nước
Sinh viên Lào đi chùa tắm Phật mừng Tết cổ truyền Bunpimay
[Video] 60 phút - Hành trình thay đổi cuộc đời
MV "Bắc Bling": Cụ già, em nhỏ ngân nga, du khách gần xa tỏ bày hứng thú
[Video] Dự án CAF: Ươm mầm những công dân toàn cầu tương lai
[Video] Du khách quốc tế trải nghiệm lễ Phật đầu năm tại chùa Tam Bảo (Đà Nẵng)
Phiên bản di động