Trong tháng 11/2021, MMV tặng gói hỗ trợ với giá trị tương đương 50% lệ phí trước bạ cho các khách hàng mua xe Xpander, Xpander CROSS, Attrage, Pajero Sport và Outlander.

Đặc biệt, khách hàng mua Xpander phiên bản đặc biệt lắp ráp trong nước hoặc Xpander AT nhập khẩu, Xpander CROSS, Attrage sẽ được nhận thêm ưu đãi bảo hiểm vật chất (không áp dụng cho Xpander MT và Attrage CVT Premium).

Khách mua xe Mitsubishi tiếp tục ưu đãi 50% phí trước bạ?
Bảng giá và chương trình ưu đãi tháng 11/2021 của Mitsubishi.
Bảng giá và chương trình ưu đãi tháng 11/2021 của Mitsubishi.

Sau 2 tháng giới thiệu chương trình hỗ trợ tài chính “MMV Auto Finance” (MAF) tại một số tỉnh thành, Mitsubishi Motors Việt Nam chính thức mở rộng dịch vụ MAF đến khách hàng trên phạm vi toàn quốc từ tháng 11/2021.

Theo đó khách hàng cả nước đều có cơ hội tiếp cận một trong hai gói tài chính mua xe hấp dẫn: “Gói vay ưu việt” với mức lãi suất ưu đãi 6.3%/năm, duy trì trong suốt 3 năm đầu hoặc “Gói vay tiêu chuẩn” giúp khách hàng có thể mua xe với chi phí ban đầu chỉ tương đương 15% giá trị xe trả trước và miễn hoàn toàn lãi suất trong suốt năm đầu tiên.

Mitsubishi Motors Việt Nam tiếp tục ưu đãi 50% phí trước bạ cho nhiều mẫu xe
Mitsubishi Motors Việt Nam tiếp tục ưu đãi 50% phí trước bạ cho nhiều mẫu xe.

Ngoài ra, khách hàng hoặc Attrage được ưu đãi thêm ân hạn nợ gốc “Không đồng không lãi suất” đến hết tháng 2/2022 khi mua các dòng xe mua xe Xpander, Xpander Cross.

Cùng với đó, MMV còn áp dụng chương trình hỗ trợ khách hàng kiểm tra xe, khử khuẩn miễn phí, hay giảm giá 20% đối với phụ tùng hao mòn nhanh, hóa chất và dầu nhớt động cơ chính hãng MMV, hỗ trợ bảo dưỡng, sữa chữa xe do ít hoặc không được sử dụng đến trong một thời gian dài do giãn cách xã hội.

Khách mua xe Mitsubishi sẽ được hỗ trợ tài chính? Khách mua xe Mitsubishi sẽ được hỗ trợ tài chính?
Từ ngày 1/11/2021, Mitsubishi Motors Việt Nam mở rộng Dịch vụ hỗ trợ tài chính “MMV Auto Finance” (MAF) cho các khách hàng mua xe Mitsubishi trên toàn quốc. Theo đó, tất cả các khách hàng khi mua xe Mitsubishi đều có cơ hội lựa chọn một trong hai gói tài chính hấp dẫn
Khách hàng mua xe Mitsubishi sẽ được hưởng nhiều ưu đãi lớn Khách hàng mua xe Mitsubishi sẽ được hưởng nhiều ưu đãi lớn
Trong tháng 10/2021, khách hàng mua xe Mitsubishi sẽ tiếp tục được tặng gói hỗ trợ với giá trị tương đương 50% lệ phí trước bạ cho các dòng xe Xpander, Xpander CROSS, Attrage, Pajero Sport và Outlander. Đặc biệt, khách hàng mua Xpander phiên bản đặc biệt lắp ráp trong nước hoặc Xpander AT nhập khẩu, Xpander CROSS, Attrage sẽ được nhận thêm ưu đãi bảo hiểm vật chất (không áp dụng cho Xpander MT và Attrage CVT Premium).
Mitsubishi Xpander thêm phiên bản đặc biệt, giá chỉ từ 600 triệu Mitsubishi Xpander thêm phiên bản đặc biệt, giá chỉ từ 600 triệu
Mới đây, Mitsubishi Motors Việt Nam (MMV) đã chính thức giới thiệu Mitsubishi Xpander phiên bản đặc biệt, bổ sung các tính năng an toàn và tiện ích thiết thực cho gia đình với giá bán hấp dẫn 630 triệu đồng. Khách hàng có thể đặt trước xe từ ngày 6/9 – 30/9/2021 và nhận xe ngay sau khi kết thúc giãn cách xã hội.
In bài viết

Truyền hình