Ngọc được “mách” về việc Linh hoạnh họe với mẹ mình nên đã nổi cơn “điên”, tìm cớ đá xoáy thẳng mặt “em gái mưa” của bố mà không chút nể nang gì. Bà Dịu – chị gái người yêu cũ của Ngân báo tin cho em trai biết việc gặp lại cô thì bị Hoa phát hiện… là những diễn biến sẽ có trong tập 6 bộ phim Đừng bắt em phải quên.    
dung bat em phai quen tap 6 ngoc da xoay thang mat em gai mua cua bo Đừng bắt em phải quên tập 1: ‘Em gái mưa’ trở về, gia đình Luân – Ngân bắt đầu ‘sóng gió’
dung bat em phai quen tap 6 ngoc da xoay thang mat em gai mua cua bo Lịch phát sóng, nội dung phim “Đừng bắt em phải quên” trên VTV1
dung bat em phai quen tap 6 ngoc da xoay thang mat em gai mua cua bo
Ngọc không ngại ngần đá xoáy thẳng mặt Linh.

Preview tập 6 “Đừng bắt em phải quên”:

Trong tập phim “Đừng bắt em phải quên” phát sóng vào tối nay, Ngọc dần thể hiện thái độ khinh bỉ và ghét ra mặt đối với Linh – “em gái mưa” của bố mình.

Sau khi vô tình nhìn thấy cảnh bố đang ôm Linh vào lòng ngay trong phòng làm việc, thái độ hai người lại lấm lét khiến Ngọc cho rằng giữa hai người này có mối quan hệ ngoài luồng.

Tại cửa hàng của mẹ, Ngọc hỏi về Linh thì được nhân viên bán hàng tiết lộ: “Trần đời ai oán, chị chưa thấy quả bạn nào vô duyên như bà Linh đấy. Hôm nọ đến đây, mẹ em đã phi váy áo cho rồi mà vẫn hành mẹ em như là osin ấy. Mệt hết cả người!”

dung bat em phai quen tap 6 ngoc da xoay thang mat em gai mua cua bo
dung bat em phai quen tap 6 ngoc da xoay thang mat em gai mua cua bo

Sôi máu, Ngọc dặn dò: “Quá đáng thế ạ? Thế lần sau cô ta đến chị cứ thái độ luôn và ngay cho em nhé”.

Cô nhân viên này đồng tình và thể hiện luôn đứng về phía mẹ con Ngọc: “Em có tin ở chị. Riêng cái thể loại ấy đừng có hòng giở trò với chị”.

Trong khi đó, Linh ra sức “nịnh” Ngọc để cô không giận: “Cô nghe bố cháu nói cháu rất thích ăn táo nên cô đã chọn được những quả rất tươi và giòn đem đến cho cháu đây này”.

dung bat em phai quen tap 6 ngoc da xoay thang mat em gai mua cua bo

Không như mẹ, Ngọc rất tỉnh và dần phát hiện ra ý đồ của “em gái mưa” khi tiếp cận gia đình mình. Cô sinh viên đá xoáy thẳng mặt: “Cháu cảm ơn cô, nhưng tự dưng bây giờ cháu không thích ăn táo nữa. Táo quả càng tươi thì lại ngâm càng nhiều thuốc. Mà nhiều khi nhìn bên ngoài bóng bẩy đẹp mã, nhưng bên trong thì lại thối rữa”.

Bị nói đểu ngay trước mặt mà không nể nang gì, Linh giận “tím” mặt.

Ở một diễn biến khác, thấy em trai gọi điện về, bà Dịu – chị gái ruột người yêu cũ của Ngân cũng chính là bác ruột của Duy, liền kể về Ngân.

“Từ hôm đó cũng không thấy cô ấy quay lại nữa. Mà cũng không có thông tin gì đâu. Nếu có địa chỉ chị sẽ qua hỏi ngay”, bà Dịu nói qua điện thoại.

dung bat em phai quen tap 6 ngoc da xoay thang mat em gai mua cua bo
dung bat em phai quen tap 6 ngoc da xoay thang mat em gai mua cua bo

Ngay lúc đó, thấy Hoa – mẹ của Duy – vợ của Vũ vừa bước vào, bà Dịu giật mình nói qua điện thoại: “Quán đang đông khách, thôi nhé”.

Hoa liền hỏi luôn: “Vũ lại gọi điện cho chị ạ?” thì bà Dịu nói gọi về hỏi thăm gia đình thì Hoa phủ nhận: “Gớm, có mà gọi về để hỏi thăm tung tích cô ta thì có. Chị đừng tưởng qua mặt được em”.

Diễn biến chi tiết sẽ có trong tập 6 phim “Đừng bắt em phải quên” phát sóng vào 21h tối 17/3 trên VTV1.

dung bat em phai quen tap 6 ngoc da xoay thang mat em gai mua cua bo Đừng bắt em phải quên tập 5: Vờ vấp ngã, Linh vồ ngã vào lòng Luân

Ngân – vợ Luân dặn chồng từ sau đưa Linh đưa uống rượu phải đưa lên tận phòng thì cô mới yên tâm. Lợi dụng ...

dung bat em phai quen tap 6 ngoc da xoay thang mat em gai mua cua bo Đừng bắt em phải quên tập 4: Ngọc được cảnh báo về “em gái mưa” của bố

Ngọc và hai bạn thân vô tình thấy được cảnh bố thân mật khi đi Linh ra ngoài. Duy gặp Ngọc để trả lại cô ...

dung bat em phai quen tap 6 ngoc da xoay thang mat em gai mua cua bo Đừng bắt em phải quên tập 3: ‘Em gái mưa’ nửa đêm gọi điện cho Luân than mệt

Đêm đã khuya nhưng Linh vẫn kiếm cớ để gọi điện thoại cho Luân, Luân đáp lại với giọng quan tâm nhẹ nhàng khiến cô ...

In bài viết

Truyền hình