“Đừng bắt em phải quên” sẽ lên sóng từ ngày 10/3/2020 trên VTV1 tiếp nối bộ phim Sinh tử.    
lich phat song noi dung phim dung bat em phai quen tren vtv1 Lịch phát sóng phim Hi bye, Mama trên tvN và Netflix
lich phat song noi dung phim dung bat em phai quen tren vtv1 Lịch phát sóng phim Itaewon Class trên JTBC và Netflix
lich phat song noi dung phim dung bat em phai quen tren vtv1

Lịch phát sóng phim “Đừng bắt em phải quên”

Trailer phim “Đừng bắt em phải quên”:

Bắt đầu từ tối 10/3, bộ phim Đừng bắt em phải quên của đạo diễn Vũ Minh Trí sẽ trình chiếu trên VTV1 thay thế bộ phim hình sự chính luận “Sinh tử”.

Phim gồm 42 tập, lịch phát sóng vào 21h00 các ngày trong tuần từ thứ Hai đến thứ Sáu trên kênh VTV1 – Đài truyền hình Việt Nam.

lich phat song noi dung phim dung bat em phai quen tren vtv1

Trong trailer mới nhất, nhà sản xuất hứa hẹn đây là bộ phim về tình cảm gia đình xoay quanh những tình huống mang tính mới nhất, phù hợp với xu thế hiện đại ngày nay.

Bộ phim có sự tham gia của dàn nghệ sĩ gạo cội trong nghề như: NSƯT Hoàng Hải, Quách Thu Phương, NSƯT Kim Oanh.

Ngoài ra còn còn sự góp mặt của các diễn viên trẻ, gương mặt “hot” trên mạng xã hội hiện nay như: Quỳnh Kool, Thanh Sơn.

Nội dung phim

Bộ phim “Đừng bắt em phải quên” là câu chuyện đáng suy ngẫm về một gia đình thời hiện đại: bề ngoài hạnh phúc, kiểu mẫu, nhưng bên trong tiềm ẩn nhiều xung đột và có nguy cơ đổ vỡ, vợ chồng không tìm được tiếng nói chung, con cái không thông cảm với nỗi lòng người lớn...

Trong đó, Luân và Ngân - vợ chồng đã đi qua hơn 20 năm gắn bó cùng cô con gái tên Ngọc đang lứa tuổi trưởng thành. Ở tuổi ngoài 40 với đủ những tiêu chí để hạnh phúc, cuộc hôn nhân “ở bên nhau như một thói quen” đã tạo nên mâu thuẫn: họ luôn khát khao tình cảm, nhưng lại quên cách giữ lửa tình yêu. Đó chính là điểm cốt yếu để những nhân tố bên ngoài chen vào.

lich phat song noi dung phim dung bat em phai quen tren vtv1

Hạnh phúc gia đình gặp sóng gió. Luân không có ý định phản bội vợ, và Ngân cũng không muốn có tình cảm yêu thương ngoài chồng. Việc thiếu chia sẻ đã khiến họ không còn thấu hiểu nhau, và những biến cố được tạo ra từ kẻ thứ ba đã khiến họ mất niềm tin, đi đến kết thúc bằng lá đơn li dị.

lich phat song noi dung phim dung bat em phai quen tren vtv1

Linh - người luôn thầm yêu Luân nhưng không được đáp lại. Linh lấy vỏ bọc vợ của bạn thân, là cô em gái vô tư, để được tiếp cận Luân. Từ tình cảm bí mật đến âm mưu chiếm đoạt bằng mọi giá, Linh là điển hình của mẫu “người thứ ba”. Cô “em gái mưa” lứa tuổi trung niên có thể tạo nên sóng gió hôn nhân của Luân và Ngân, đồng thời cũng là tuýp nhân vật gây ức chế với khán giả.

Lâm - mối tình đầu của Ngân. Sự chia tay uất ức, không rõ ràng của anh đã khiến Ngân không thể rạch ròi với cảm xúc quá khứ. Khi Vũ quay lại, bí mật dần sáng tỏ khiến Ngân sao nhãng chuyện gia đình. Cô phải đối diện với tình cảm thật của mình, lí giải nó và tỉnh táo nhìn lại điều gì là quan trọng.

lich phat song noi dung phim dung bat em phai quen tren vtv1

Bộ phim “Đừng bắt em phải quên” còn thu hút bởi tình yêu giữa cô sinh viên Ngọc với thầy giáo Duy. Ngọc là cô gái thông minh, mạnh mẽ và có quan điểm riêng. Khi Ngọc nhận ra những bất ổn trong cuộc hôn nhân của bố mẹ, cô sống trong lo lắng đầy xốc nổi và sự cô đơn. Đúng lúc này cô tìm được Duy. Thế nhưng, việc cách nhau 10 tuổi và những bí mật thân thế của Duy, lại khiến cho tình yêu của họ gặp trắc trở.

lich phat song noi dung phim dung bat em phai quen tren vtv1 Lịch phát sóng phim Itaewon Class trên JTBC và Netflix

Itaewon Class (Tầng lớp Itaewon) đang được đánh giá là bộ đáng xem nhất ở thời điểm hiện tại bởi nó không tô hồng cuộc ...

lich phat song noi dung phim dung bat em phai quen tren vtv1 Lịch phát sóng, nội dung phim “Lời nguyền lúc 0 giờ” trên THVL1

Xoay quanh lời nguyền “những đứa con của ông sẽ chết lúc 0 giờ ngày rằm tháng 7 vào năm 20 tuổi”, bộ phim “Lời ...

lich phat song noi dung phim dung bat em phai quen tren vtv1 Lịch phát sóng phim “Cô gái nhà người ta” trên VTV3

Bộ phim “Cô gái nhà người ta” sẽ chính thức lên sóng truyền hình bắt đầu từ ngày 15/1 trên VTV3.

In bài viết

Truyền hình