Diễm My 9X chia sẻ những cảm xúc sau khi nhận phải những ý kiến trái chiều từ khán giả cho vai diễn trong bộ phim" Tình yêu và tham vọng " mà cô tham gia.
diem my 9x thay buon khi khan gia mien bac che ve dien xuat Cuộc sống viên mãn của các hoa hậu, á hậu 9X sau khi "theo chồng về dinh"
diem my 9x thay buon khi khan gia mien bac che ve dien xuat Đà Nẵng báo cáo khẩn việc bệnh nhân 22 dương tính Covid-19 sau khi xuất viện
diem my 9x thay buon khi khan gia mien bac che ve dien xuat Diễm My 9X: "Cuộc đời chia làm 2 giai đoạn, sống với mẹ và chờ chết để gặp mẹ"

Trở lại với màn ảnh truyền hình sau 6 năm vắng bóng với vai Linh trong "Tình yêu và tham vọng", Diễm My 9X tâm sự cô có cảm giác khá mới mẻ. Chia sẻ cảm nhận về vai diễn, nữ diễn viên cho biết nhân vật Linh có nhiều điểm tương đồng với bản thân và là mẫu hình cô muốn hướng tới. Đó là một cô gái có tâm hồn trong sáng, hiền lành, nhân hậu, giỏi giang và quyết liệt theo đuổi đến cùng lý tưởng của mình.

diem my 9x thay buon khi khan gia mien bac che ve dien xuat
Diễm My 9X đảm nhận vai Linh trong bộ phim" Tình yêu và tham vọng" .

"Hoàn cảnh của cô Linh tương đối giống tôi: hay nhận thiệt thòi về mình vì những người mình yêu thương. Dù bị dì ghẻ chì chiết mỗi ngày, em cùng cha khác mẹ ức hiếp… nhưng Linh vẫn chịu đựng. Mọi người nói, nhân vật của tôi hơi nhu nhược và không có thật nhưng tôi thấy nếu mình lâm vào tình cảnh đó, tôi cũng làm như vậy", Diễm My tâm sự.

Cô cho biết thêm, bố mẹ ly dị từ khi cô còn nhỏ, mẹ lại vừa mới qua đời nên cô cảm giác mình cô độc trên đời, không có gia đình bên cạnh rất khủng khiếp. Vì thế, cô cho rằng việc một cô gái lựa chọn đặt gia đình lên trên bản thân là một lựa chọn hoàn toàn đúng đắn.

"Tôi có sự đồng cảm với nhân vật. Tôi không cố gắng diễn mà có những đoạn cứ đưa trải nghiệm sống của mình vào và theo cảm xúc đó để diễn. Chỉ có những đoạn tương tác với các nhân viên cấp dưới, họp cổ đông… thì tôi phải tập nhiều hơn vì có nhiều từ chuyên môn. Từng biểu cảm, thần thái, cách nói chuyện thế nào cũng phải luyện tập và học hỏi", nữ diễn viên 9X chia sẻ thêm về vai diễn.

diem my 9x thay buon khi khan gia mien bac che ve dien xuat
Diễm My 9X đồng cảm với nhan vật trong phim vì gần giống với cuộc sống của cô ngoài đời.

Hiện tại, "Tình yêu và tham vọng" đang được giới thiệu đến các khán giả và đi đến những diễn biến cao trào, khó đoán song vẫn có không ít lời nhận xét, chê bai về nội dung cũng như dàn diễn viên.

Chia sẻ về điều này, Diễm My 9X bộc bạch: "Người miền Nam xem phim truyền hình tương đối dễ tính, xem phim theo một cách rất mở lòng, xem để giải trí chứ ít khi chê bai, nhận xét. Chỉ khi nào diễn quá tệ, họ mới nói nhưng theo cách nhẹ nhàng hơn. Trong khi đó, khán giả ngoài Bắc soi kỹ từng chi tiết và bất cứ điểm nào họ thấy không hợp lý đều phản đối và nhận xét. Đồng thời, khán giả Bắc dường như cũng khó tiếp nhận những nhân tố mới, thích các diễn viên quen thuộc nên hay so sánh những người mới - người cũ. Điều đó cũng tạo áp lực cho các diễn viên" .

diem my 9x thay buon khi khan gia mien bac che ve dien xuat
Diễm My 9X cho biết: "Khán giả miền Bắc khó tính hơn khán giả miền Nam" .

Cô tâm sự, ban đầu đọc các bình luận của khán giả cô cảm thấy rất buồn vì lần đầu tiên bị nhận xét thiếu tích cực về khả năng diễn xuất. Trong khi trước đó, các thành viên trong đoàn phim đã kiểm tra và đánh giá khá tốt, còn khán giả thì ngược lại. Tuy nhiên theo lời Diễm My, điều đó cũng đã giúp cô học hỏi và rút kinh nghiệm nhiều hơn.

diem my 9x thay buon khi khan gia mien bac che ve dien xuat Có gì “hot” ở “Vô diện sát nhân” sắp ra mắt khán giả?

Bộ phim “Vô diện sát nhân” thuộc đề tài kinh dị được coi là nặng “đô” đối với điện ảnh Việt Nam. Nhưng với bản ...

diem my 9x thay buon khi khan gia mien bac che ve dien xuat Mức xử phạt sản xuất, buôn bán hàng giả mới nhất năm 2020

Mức xử phạt sản xuất, buôn bán hàng giả mới nhất năm 2020 có những điểm đáng lưu ý sau.

diem my 9x thay buon khi khan gia mien bac che ve dien xuat Thầy Park chỉ ra khó khăn của các HLV Hàn Quốc khi làm việc ở Đông Nam Á

HLV Park Hang-seo cho rằng ngôn ngữ và phong tục tập quán của các nước Đông Nam Á hay Trung Quốc sẽ là những khó ...

In bài viết

Truyền hình