Trang chủ Văn hóa - Du lịch Giải trí
09:50 | 22/11/2019 GMT+7

Dàn "Táo quân" chia sẻ cảm xúc hụt hẫng khi biết "Gặp nhau cuối năm" ngừng sản xuất

aa
Các nghệ sĩ nhiều năm gắn bó với "Táo quân" như nghệ sĩ Vân Dung, Tự Long, Công Lý....chia sẻ cảm xúc buồn, hụt hẫng khi VFC thông báo ngừng sản xuất chương trình.
dan tao quan chia se cam xuc sau khi biet chuong trinh ngung san xuat Táo Quân ngừng sản xuất, NSND Công Lý nói gì?
dan tao quan chia se cam xuc sau khi biet chuong trinh ngung san xuat VFC dừng sản xuất Táo Quân sau 15 năm phát sóng
dan tao quan chia se cam xuc sau khi biet chuong trinh ngung san xuat Đừng “thả nổi” cảm xúc khi viết các nhân vật giải trí

VFC - nhà sản xuất chương trình "Gặp nhau cuối năm - Táo quân" vừa đưa ra thông cáo chính thức. Trong thông cáo, chương trình ‘Gặp nhau cuối năm - Táo quân’ sẽ ngừng sản xuất sau 16 năm phát sóng. Khung 20h đêm Giao thừa Tết âm lịch 2020 sẽ được thay thế bằng một chương trình nghệ thuật khác.

Ngoài thông báo chính thức trên vừa phát đi vào sáng 22/11, VFC cũng gửi lời cảm ơn đến đông đảo khán giả truyền hình đã đồng hành và dành nhiều tình cảm tốt đẹp cho chương trình "Táo quân" trong suốt 16 năm qua.

"Chính sự ủng hộ, tình yêu cho chương trình, những ý kiến đóng góp tích cực của quý khán giả đã giúp chúng tôi có động lực vượt qua nhiều khó khăn để sáng tạo, để sản xuất được một chương trình dài hơi và có ý nghĩa như "Táo quân", thông cáo viết.

dan tao quan chia se cam xuc sau khi biet chuong trinh ngung san xuat
Chương trình "Táo quân" chính thức ngừng phát sóng.

Nhà sản xuất cũng gửi lời cảm ơn tới các nghệ sĩ, ê kíp sáng tạo đã đồng hành cùng VFC từ những ngày đầu để xây dựng và tạo nên một thương hiệu đặc biệt, thương hiệu "Táo quân" - một trong những chương trình truyền hình được yêu thích nhất tại Việt Nam.

Thông tin "Táo quân" ngừng sản xuất khiến nhiều khán giả bất ngờ. Nhiều nghệ sỹ gắn bó với chương trình từ những ngày đầu cũng chia sẻ cảm xúc hụt hẫng, buồn bã và đau lòng.

Trên trang cá nhân, dòng trạng thái của nghệ sĩ Vân Dung khi biết "Táo quân" ngừng phát sóng nhận được gần 7 nghìn lượt bình luận và gần 8 nghìn lượt chia sẻ.

dan tao quan chia se cam xuc sau khi biet chuong trinh ngung san xuat
Nghệ sĩ Vân Dung cho biết cả thanh xuân của cô đều dành cho chương trình Táo Quân.

Nữ nghệ sĩ viết:

"Biết là ngày này sẽ đến. Nhưng thà cứ âm thầm đến thì mình đỡ đau lòng hơn nhỉ. 16 năm yêu nhau, ăn ngủ cùng nhau, cãi nhau giận hờn. Để rồi bây giờ lại bảo chia tay là như nào?Cuộc sống và hạnh phúc của mình gắn liền với Táo. Chỉ 1 tháng nữa thôi mình sẽ ngẩn ngơ không biết đi đâu, về đâu bây giờ.

Đừng ai hỏi thì chỉ âm thầm đau thôi. Nhiều người hỏi quá làm mình không chịu được. Em không thích Táo kết thúc đâu. Em đau lòng lắm. Buồn lắm đi thôi!".

dan tao quan chia se cam xuc sau khi biet chuong trinh ngung san xuat
Nghệ sĩ Tự Long chia sẻ cảm xúc buồn bã khi biết không còn được cống hiến cho chương trình "Táo quân".

Trong khi đó, nghệ sĩ Tự Long viết trên trang cá nhân và cho biết chương trình là "gia đình và là một phần máu thịt".

"Không có gì là tồn tại mãi mãi. Đối với nhiều người, Táo Quân cũng chỉ là một chương trình nghệ thuật. Nó có đời sống và tuổi thọ cũng như giá trị của nó. Nhưng đối với chúng tôi - những người gắn bó với Táo Quân, thì đó là gia đình và là một phần máu thịt của những người làm táo!", nghệ sĩ Tự Long viết.

Cùng suy nghĩ với nghệ sĩ Tự Long, nghệ sĩ Công Lý cũng cho rằng Táo Quân là "một phần máu thịt" với những người gắn bó với chương trình. Với anh, "nếu không còn được diễn, được cống hiến mỗi cuối năm thì điều đó thật sự rất buồn vì đó là sự mất mát rất lớn lao".

dan tao quan chia se cam xuc sau khi biet chuong trinh ngung san xuat
Với nghệ sĩ Công Lý, nếu không còn được diễn được cống hiến mỗi cuối năm thì điều đó thật sự rất buồn vì đó là sự mất mát rất lớn lao".

Gần 20 năm qua, chương trình "Táo quân" (Gặp nhau cuối năm) được coi là món ăn tinh thần không thể thiếu của người Việt trong đêm giao thừa. Dù có nhiều tranh cãi xung quanh nhưng không thể phủ định sức lan tỏa của chương trình đến với đông đảo khán giả trong và ngoài nước. Suốt 16 năm, chương trình đã phản ánh những vấn đề nổi cộm trong xã hội thông qua nhiều tiết mục ấn tượng cùng những màn đả kích sâu cay.

Hải Vân
Nguồn:

Tin bài liên quan

Các tin bài khác

Lê Văn Sơn và triển lãm Mưa từ tầng không

Lê Văn Sơn và triển lãm Mưa từ tầng không

Ngày 30/9 vừa qua, tại Phòng trưng bày nghệ thuật 59 Rivoli Paris 59 rue de Rivoli, 75001, Paris, Phòng trưng bày nghệ thuật đương đại Galie 59 Rivoli, Paris giới thiệu triển lãm của 3 nghệ sĩ Takashi Sonoda (Nhật Bản) Lê Văn Sơn (Việt Nam) và Ralf Kosmo (Đức).
Nguyễn Như Huy đối thoại với bản thân qua Bắt mặt (Catching Faces)

Nguyễn Như Huy đối thoại với bản thân qua Bắt mặt (Catching Faces)

Ngày 4/10/2025, sự kiện mở xưởng với tên gọi Bắt mặt (Catching Faces) của Nghệ sỹ Nguyễn Như Huy khai mạc tại Manzi Art Space (số 3 ngõ Hàng Bún, phường Ba Đình, Hà Nội).
Âm nhạc nối nhịp cầu hữu nghị Việt Nam-Cuba

Âm nhạc nối nhịp cầu hữu nghị Việt Nam-Cuba

Tối 26/8, tại Nhà hát Hồ Gươm (Hà Nội), Đoàn kịch thiếu nhi Cuba đã biểu diễn vở nhạc kịch “Lọ Lem… theo phong cách The Beatles”. Sự kiện do Nhà hát Hồ Gươm tổ chức, nhân kỷ niệm 65 năm thiết lập quan hệ ngoại giao Việt Nam - Cuba (1960 - 2025).
Trải nghiệm Hanbok, nhạc Kpop tại “Ngày hội Văn hóa Hữu nghị Việt-Hàn 2025”

Trải nghiệm Hanbok, nhạc Kpop tại “Ngày hội Văn hóa Hữu nghị Việt-Hàn 2025”

Từ ngày 26-27/7, tại TP.HCM sẽ diễn ra “Ngày hội Văn hóa Hữu nghị Việt-Hàn 2025” với nhiều hoạt động văn hóa, giải trí.

Đọc nhiều

Cấp giấy khai sinh trực tuyến cho người Việt Nam ở nước ngoài trong tháng 10/2025

Cấp giấy khai sinh trực tuyến cho người Việt Nam ở nước ngoài trong tháng 10/2025

Ngày 13/10, Văn phòng Chính phủ ban hành Thông báo số 552/TB-VPCP, thông tin kết luận Phiên họp lần thứ tư của Ban Chỉ đạo của Chính phủ về phát triển khoa học, công nghệ, đổi mới sáng tạo, chuyển đổi số và Đề án 06. Theo đó, việc cấp giấy khai sinh trực tuyến cho người Việt Nam ở nước ngoài sẽ chính thức được triển khai trong tháng 10/2025.
Hội hữu nghị Việt Nam - Thái Lan chuẩn bị chuỗi hoạt động kỷ niệm 50 năm thiết lập quan hệ ngoại giao

Hội hữu nghị Việt Nam - Thái Lan chuẩn bị chuỗi hoạt động kỷ niệm 50 năm thiết lập quan hệ ngoại giao

Ngày 14/10 tại Phú Thọ, Hội hữu nghị Việt Nam - Thái Lan tổ chức họp Ban Thường vụ mở rộng nhằm đánh giá kết quả hoạt động thời gian qua, thống nhất phương hướng triển khai các chương trình kỷ niệm 50 năm thiết lập quan hệ ngoại giao Việt Nam - Thái Lan. Ông Nguyễn Văn Thành, nguyên Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Chủ tịch Hội đồng Lý luận Trung ương, Chủ tịch Hội chủ trì cuộc họp.
"Hành trình đỏ" Việt - Trung tại Trùng Khánh: Thắt chặt tình hữu nghị bằng sức trẻ

"Hành trình đỏ" Việt - Trung tại Trùng Khánh: Thắt chặt tình hữu nghị bằng sức trẻ

Sáng 13/10, tại thành phố Trùng Khánh (Trung Quốc) đã diễn ra lễ khai mạc “Hành trình đỏ nghiên cứu, học tập của thanh niên Việt Nam tại Trung Quốc”, với sự tham dự của đông đảo đại biểu thanh niên hai nước.
Hỗ trợ doanh nghiệp xã hội Việt Nam đổi mới sáng tạo, vươn ra thị trường

Hỗ trợ doanh nghiệp xã hội Việt Nam đổi mới sáng tạo, vươn ra thị trường

Ngày 14/10 tại Hà Nội, Hội hữu nghị Việt Nam - Singapore khai mạc Chương trình hỗ trợ doanh nghiệp xã hội đổi mới sáng tạo (SEIP 2025), dưới sự bảo trợ của Bộ Khoa học và Công nghệ. Chương trình hướng tới nâng cao năng lực sáng tạo, phát triển thương hiệu và mở rộng thị trường cho doanh nghiệp xã hội, doanh nghiệp sinh thái Việt Nam.
Tập huấn công tác quản lý, bảo vệ biên giới cho 40 cán bộ biên phòng Lào

Tập huấn công tác quản lý, bảo vệ biên giới cho 40 cán bộ biên phòng Lào

Sáng 13/10, Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh Nghệ An tổ chức khai mạc lớp tập huấn công tác quản lý, bảo vệ biên giới cho 40 cán bộ Bộ đội Biên phòng thuộc Bộ Chỉ huy Quân sự các tỉnh Xiêng Khoảng và Hủa Phăn (CHDCND Lào).
Trao Nhà đồng đội cho gia đình quân nhân có hoàn cảnh khó khăn

Trao Nhà đồng đội cho gia đình quân nhân có hoàn cảnh khó khăn

Ngày 10/10, tại ấp Long Thới, xã Long Bình, tỉnh Đồng Tháp, Trung tâm Bảo đảm kỹ thuật (BĐKT), Vùng 2 Hải quân phối hợp với Quỹ học bổng Vừ A Dính và Câu lạc bộ “Vì Hoàng Sa-Trường Sa thân yêu" cùng cấp ủy, chính quyền địa phương tổ chức lễ bàn giao "Nhà đồng đội" tặng quân nhân có hoàn cảnh khó khăn.
Đảo Trường Sa cấp cứu kịp thời ngư dân bị viêm phổi

Đảo Trường Sa cấp cứu kịp thời ngư dân bị viêm phổi

Ngày 11/10/2025, Bệnh xá đảo Trường Sa (Lữ đoàn 146, Vùng 4 Hải quân) đã kịp thời tiếp nhận và cấp cứu cho một ngư dân Khánh Hòa bị sốt cao, viêm phổi.
quan he huu nghi truyen thong viet nam trieu tien
infographic khuyen cao ve chieu tro gia danh cong an de lua dao
infographic chien dich tu hao viet nam nhuom do khong gian mang chao mung quoc khanh 29
infographic 7 thang nam 2025 ha noi don 1836 trieu luot khach du lich
infographic dau hieu nhan biet lu quet
so doanh nghiep thanh lap moi va quay tro lai hoat dong tang 265
infographic ky nang tranh bay lua dao du lich mua cao diem
Xin chờ trong giây lát...
[Video] Lễ dâng y Kathina tại Đà Nẵng: Sợi dây gắn kết Phật giáo các nước châu Á
Cả nước hướng về Thái Nguyên: Chung tay giúp người dân vượt qua mưa lũ
Trailer lễ hội Văn hóa Thế giới tại Hà Nội lần thứ nhất
[Video] Không khí rộn ràng ngày khai giảng năm học mới trên cả nước
[Video] Petr Tsvetov: Việt Nam ấm áp và thân thuộc
Việt Nam - Cuba: 65 năm cùng chung nhịp đập
[Video] Thiếu tướng Lào kể chuyện nhân dân Việt Nam che chở giữa mưa bom 1972
[Video] Bạn bè quốc tế gửi lời chúc tới nhân dân Việt Nam
[Video] Nhiều hoạt động cứu trợ người dân Nghệ An bị lũ lụt
[Video] Người truyền cảm hứng về tình yêu nước
Sinh viên Lào đi chùa tắm Phật mừng Tết cổ truyền Bunpimay
[Video] 60 phút - Hành trình thay đổi cuộc đời
MV "Bắc Bling": Cụ già, em nhỏ ngân nga, du khách gần xa tỏ bày hứng thú
[Video] Dự án CAF: Ươm mầm những công dân toàn cầu tương lai
[Video] Du khách quốc tế trải nghiệm lễ Phật đầu năm tại chùa Tam Bảo (Đà Nẵng)
Thời tiết hôm nay (14/10): Mưa giông kéo dài ở nhiều nơi

Thời tiết hôm nay (14/10): Mưa giông kéo dài ở nhiều nơi

Theo Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn quốc gia, đêm qua và sáng sớm nay (14/10), ở khu vực Đông Bắc Bộ, khu vực từ Thanh Hóa đến thành phố Huế, cao nguyên Trung Bộ và miền Đông Nam Bộ có mưa rào và giông rải rác, cục bộ có nơi mưa to.
Thời tiết hôm nay (10/9): Bắc Bộ mưa lớn

Thời tiết hôm nay (10/9): Bắc Bộ mưa lớn

Theo Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn quốc gia, đêm qua và sáng sớm nay (10/9), khu vực Bắc Bộ, Thanh Hóa và Nghệ An, cao nguyên Trung Bộ và Nam Bộ có mưa rào và dông cục bộ.
Thời tiết hôm nay (01/8): Hà Nội có mưa dông, cảnh báo lốc sét

Thời tiết hôm nay (01/8): Hà Nội có mưa dông, cảnh báo lốc sét

Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn quốc gia đưa ra thông tin dự báo thời tiết Hà Nội và các khu vực khác trên cả nước ngày và đêm 01/8.
Đơn giản hóa thủ tục hành chính về kinh doanh dịch vụ việc làm và đưa người lao động đi làm việc nước ngoài

Đơn giản hóa thủ tục hành chính về kinh doanh dịch vụ việc làm và đưa người lao động đi làm việc nước ngoài

Phó Thủ tướng Thường trực Chính phủ Nguyễn Hòa Bình ký Quyết định số 2020/QĐ-TTg ngày 13/9/2025 việc phê duyệt Phương án cắt giảm, đơn giản hóa thủ tục hành chính liên quan đến hoạt động sản xuất, kinh doanh thuộc phạm vi quản lý của Bộ Nội vụ.
Người dân chủ động theo dõi thời tiết, chằng chống nhà cửa, sẵn sàng ứng phó bão số 3 (Wipha)

Người dân chủ động theo dõi thời tiết, chằng chống nhà cửa, sẵn sàng ứng phó bão số 3 (Wipha)

Sáng 19/7, bão số 3 (Wipha) đã vượt qua đảo Lu Dông (Philippines), tiến vào Biển Đông với cường độ ngày càng mạnh. Dự báo trong những ngày tới, bão có thể đạt cấp 12, giật cấp 14, gây mưa lớn, biển động dữ dội, nguy cơ cao xảy ra lốc xoáy, sạt lở. Cơ quan chức năng khuyến cáo người dân cần theo dõi sát các bản tin dự báo thời tiết, chủ động phòng tránh, chằng chống nhà cửa, không ra khơi và chuẩn bị các phương án ứng phó thiên tai phù hợp.
Mặt trận Tổ quốc hướng dẫn cách hỗ trợ khắc phục thiệt hại do bão số 10 (Bualoi)

Mặt trận Tổ quốc hướng dẫn cách hỗ trợ khắc phục thiệt hại do bão số 10 (Bualoi)

Ngày 3/10, Ban Vận động cứu trợ Trung ương (Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam) ban hành Hướng dẫn số 16 về mức hỗ trợ một số nội dung chi từ nguồn đóng góp tự nguyện, theo quy định tại Điều 11 Nghị định 93/2021/NĐ-CP của Chính phủ. Văn bản này được áp dụng cho đợt hỗ trợ các địa phương khắc phục thiệt hại nặng nề do cơn bão số 10 (Bualoi) gây ra.
Phiên bản di động