NSND Công Lý - Cô Đẩu của "Táo quân" đã có những chia sẻ sau khi nhận được tin VFC ngừng sản xuất chương trình này.
tao quan ngung san xuat nghe si cong ly noi gi VFC dừng sản xuất Táo Quân sau 15 năm phát sóng
tao quan ngung san xuat nghe si cong ly noi gi Dàn sao "Táo quân" quy tụ trong phòng tập gây tò mò với nhiều khán giả
tao quan ngung san xuat nghe si cong ly noi gi Trung Ruồi: “Được xuất hiện trong Táo quân, dù là vai gì cũng hạnh phúc”!

Thông tin VFC ngừng sản xuất chương trình Táo Quân và "Táo quân 2020" cũng sẽ không phát sóng vào dịp giao thừa tới đây đang khiến nhiều khán giả xôn xao.

Sáng 21/11, đại diện VFC trả lời trên truyền thông như sau: "VFC năm nay không sản xuất Táo quân 2020, thay vào đó sẽ là một chương trình hoàn toàn mới nhưng chúng tôi xin phép giữ bí mật đến đầu tháng 12".

tao quan ngung san xuat nsnd cong ly noi gi
VFC cho biết ngừng sản xuất chương trình Táo Quân.

Trước thông tin này, chia sẻ với Vietnamnet, NSND Công Lý - người được khán giả yêu thích qua vai diễn Bắc Đẩu cho biết:

“Với tôi, chương trình Táo Quân hay còn gọi Gặp nhau cuối năm như là máu thịt. Độ tuổi 16 năm của chương trình không kém con gái đầu của tôi, và nó cũng không khác gì thành viên trong gia đình của tôi vậy. Và nếu không còn được diễn được cống hiến mỗi cuối năm thì điều đó thật sự rất buồn vì đó là sự mất mát rất lớn lao.

Hiện tại, tôi vẫn chưa nhận được thông tin gì trực tiếp từ các lãnh đạo của đài và VFC nhưng tôi nghĩ quyết định nào cũng rất đau đớn vì thời gian sẽ tinh chỉnh đời sống con người kể cả các chương trình văn hoá giải trí phục vụ con người".

Gắn bó nhiều năm với chương trình Táo quân, nghệ sĩ Công Lý có nhiều kỷ niệm vui buồn lẫn lộn, bức xúc có, đớn đau cũng có, nhưng tất cả thành viên trong ekip đều cố gắng vượt qua để đem lại món ăn tinh thần cho khán giả mỗi dịp Tết đên xuân về. "Cô Đẩu". Anh cũng chia sẻ về những buổi tập thâu đêm, suốt sáng, đi sớm về khuya nhưng mọi người đều mang tinh thần hồ hởi, cống hiến cho một chương trình mang tính giải trí cao.

tao quan ngung san xuat nsnd cong ly noi gi
Chương trình "Táo quân" gắn bó với khán giả suốt 15 năm.

"Táo Quân" là chương trình hài kịch truyền hình đặc biệt được nhiều khán giả yêu thích. Trong suốt 15 năm qua, "Táo Quân" trở thành món ăn tinh thần được đông đảo người Việt chờ đón đêm Giao thừa. Khán giả dễ dàng kể tên dàn nghệ sĩ quen thuộc gắn bó với chương trình từ những ngày đầu như Chí Trung, Công Lý, Quốc Khánh, Vân Dung, Tự Long, Xuân Bắc, Quang Thắng..

Những năm gần đây, "Táo Quân" nhận một số lời chê vì nhạt nhẽo và không có tính đột phá, mới mẻ. Trước thông tin "Táo Quân" ngừng phát sóng, bên cạnh những ý kiến tiếc nuối, và hụt hẫng, cũng có người cho rằng quyết định này của VFC là đúng.

In bài viết

Truyền hình