Thông tin từ đại diện VFC cho hay chương trình Táo Quân dừng sản xuất và thay thế bằng một chương trình mới.
vfc dung san xuat tao quan sau 15 nam phat song Dàn sao "Táo quân" quy tụ trong phòng tập gây tò mò với nhiều khán giả
vfc dung san xuat tao quan sau 15 nam phat song Trung Ruồi: “Được xuất hiện trong Táo quân, dù là vai gì cũng hạnh phúc”!
vfc dung san xuat tao quan sau 15 nam phat song Chuyện ít biết và lời thề kỳ lạ của người đóng Ngọc Hoàng đầu tiên trong lịch sử Táo quân

Theo Zing, đại diện của Trung tâm Sản xuất phim truyền hình, Đài truyền hình Việt Nam cho biết năm nay nhà đài không sản xuất "Táo quân 2020", thay vào đó sẽ là một chương trình hoàn toàn mới. Thông tin về format chương trình mới hiện được giữ bí mật.

"VFC năm nay không sản xuất Táo quân 2020, thay vào đó sẽ là một chương trình hoàn toàn mới nhưng chúng tôi xin phép giữ bí mật đến đầu tháng 12" - đại diện VFC chia sẻ.

vfc dung san xuat tao quan sau 15 nam phat song
VTV dừng sản xuất Táo Quân.

Trong cuộc họp báo ra mắt phim mới đây, khi được hỏi về khả năng sản xuất Táo quân 2020, Giám đốc VFC Đỗ Thanh Hải trả lời: "Táo Quân năm nay chúng tôi vẫn đang ngồi bàn với nhau. Chúng tôi sẽ bàn, đến khi nào ra được thì làm, mà không ra được thì thôi".

Trước đó hồi tháng 9, một số nghệ sĩ đóng Táo quân đăng lên trang cá nhân những bức ảnh cầm kịch bản và tập thoại cùng nhau. Loạt ảnh hội tụ hàu hết những gương mặt quen thuộc như Quốc Khánh, Xuân Bắc, Công Lý, Tự Long... khiến nhiều người tin rằng các nghệ sĩ đã rục rịch chuẩn bị cho Táo quân 2020. Tuy nhiên, ngay sau đó, các nghệ sĩ cho biết đây chỉ là hậu trường tập luyện cho chương trình Táo quân diễn ra ở Cộng hoà Czech vào cuối tháng 9.

"Táo Quân" là chương trình hài kịch truyền hình đặc biệt được nhiều khán giả yêu thích. Trong suốt 15 năm qua, "Táo Quân" trở thành món ăn tinh thần được đông đảo người Việt chờ đón đêm Giao thừa. Khán giả dễ dàng kể tên dàn nghệ sĩ quen thuộc gắn bó với chương trình từ những ngày đầu như Chí Trung, Công Lý, Quốc Khánh, Vân Dung, Tự Long, Xuân Bắc, Quang Thắng... Chương trình bước sang năm thứ 16 vào dịp Tết 2019 và do NSƯT Đỗ Thanh Hải làm tổng đạo diễn.

In bài viết

Truyền hình