Luật sư của cựu vương Malaysia xã xác nhận thông tin ông Muhammad V đã chính thức ly hôn với hoa khôi Nga, đồng thời chia sẻ thông tin con trai của Oksana Voevodina không phải là con cựu vương Malaysia.
Cô dâu Việt tại Hàn Quốc không bị trục xuất sau khi ly hôn Song Hye Kyo xuất hiện lần đầu sau lùm xùm ly hôn với Song Joong Ki Vợ ông chủ Amazon nhận 38 tỷ USD sau ly hôn
cuu vuong malaysia chinh thuc ly hon hoa khoi nga

Cựu vương Malaysia Muhammad V và vợ Voevodina trong đám cưới hồi tháng 11/2018 ở Nga. Ảnh: Instagram.

Luật sư của cựu vương Nga là Koh Tien Hua cho biết cặp vợ chồng này đã chính thức ly hôn từ ngày 20/6. Việc ly hôn được coi là cấp độ ly hôn nghiêm trọng nhất trong tín ngưỡng của Hồi Giáo. Sau khi nói 3 lần từ "talak", cả hai sẽ chính thức ly hôn và không thể tái hợp, trừ khi người phụ nữ kết hôn với một người đàn ông khác, sau đó ly hôn thì mới có thể quay về với người chồng đã ly hôn đầu tiên.

Ngay sau khi luật sư Koh đưa ra thông tin ly hôn và ám chỉ con trai của Oksana Voevodina "không có bằng chứng khách quan nào về cha ruột của đứa trẻ", hoa khôi Nga đã lên tiếng chỉ trích việc Koh lan truyền thông tin trên mạng và khẳng định đứa bé là con của cựu vương. Voevodina tin rằng ông Muhammad V vẫn rất yêu mình và con trai.

Trước khi có thông tin cả hai chính thức ly hôn, hoa khôi Nga vẫn chia sẻ những trạng thái tích cực về người chồng cũ và ca ngợi tình yêu của hai người, đồng thời cô cũng khẳng định sẽ yêu thương và chăm sóc chồng suốt đời.

Hiện tại, hoa khôi Nga đang sinh sống tại ngoại ô Moskva cùng với con trai và mẹ đẻ. Một nguồn tin thân cận với người đẹp cho biết toàn bộ số tiền thuê nhà và chi phí cuộc sống đều do cựu vương chi trả.

Cựu vương và người đẹp tổ chức đám cưới vào tháng 11/2018, 2 tháng sau ông bất ngờ tuyên bố thoái vị. Các nhà quan sát cho rằng cuộc hôn nhân của ông và người đẹp không được các thành viên trong Hoàng gia ủng hộ, dù ông Muhammad V chưa bao giờ chính thức công bố lý do tự nguyện thoái vị.

cuu vuong malaysia chinh thuc ly hon hoa khoi nga Nga rút lực lượng khỏi Venezuela, thêm vị tướng muốn làm "Tổng thống lâm thời"

Đại sứ Nga tại Venezuela cho biết, các chuyên gia quân sự Nga, những người đảm nhận nhiệm vụ hỗ trợ kỹ thuật cho Caracas ...

cuu vuong malaysia chinh thuc ly hon hoa khoi nga Ngắm áo dài Việt hòa quyện văn hóa Nga

Áo dài Việt Nam lại một lần nữa tỏa sáng tại xứ sở Bạch Dương, trong buổi biểu diễn thời trang mang tên "Sắc màu ...

cuu vuong malaysia chinh thuc ly hon hoa khoi nga Đưa tinh hoa văn hoá Việt Nam đến với bạn bè Nga

Với các chương trình đặc sắc, Những ngày văn hoá Việt Nam tại Nga hứa hẹn là cây cầu nối tình hữu nghị giữa nhân dân ...

Truyền hình