Cựu tuyển thủ ĐTQG Việt Nam Nguyễn Anh Đức đã quyết định phát gạo miễn phí cho bà con chịu nhiều khó khăn vì dịch COVID-19, tại địa bàn Bến Cát (Bình Dương) vào ngày 29/4 tới.
cuu tuyen thu tung la tro cung thay park phat gao mien phi cho ba con ngheo mua covid 19 Minh Tú và hàng loạt sao Việt bi kẹt lại ở nơi đang là tâm dịch Covid-19
cuu tuyen thu tung la tro cung thay park phat gao mien phi cho ba con ngheo mua covid 19 Phòng COVID-19, tiêm chủng tối đa 50 người mỗi điểm
cuu tuyen thu tung la tro cung thay park phat gao mien phi cho ba con ngheo mua covid 19
Cựu cầu thủ ĐTQG Việt Nam Nguyễn Anh Đức phát gạo miễn phí cho bà con nghèo trong mùa dịch COVID-19. (Ảnh FBNV)

Trong bối cảnh dịch COVID-19 đang hoành hành dữ dội, gây khó khăn cho đời sống của nhiều người dân, cựu tuyển thủ ĐTQG Việt Nam Nguyễn Anh Đức đã quyết định phát gạo miễn phí cho bà con tại địa bàn Bến Cát (Bình Dương) vào ngày 29/4 tới.

"Sáng thứ tư tuần này, Đức sẽ tổ chức phát gạo tại địa bàn Bến Cát, mời mọi người có điều kiện góp sức đi cùng Đức giúp đỡ bà con ngày hôm đó nhé", tiền đạo Nguyễn Anh Đức đăng tải trên trang cá nhân.

Trước đó anh cùng với Nguyễn Tiến Linh đã kêu gọi và quyên góp được 5000 khẩu trang, hơn 40 triệu đồng gửi đến Trung Tâm Kiểm Soát Dịch Bệnh Tỉnh Bình Dương. Những việc làm của Anh Đức nhận được rất nhiều sự ủng hộ đến từ NHM.

Không được tham gia các hoạt động bóng đá vì dịch bệnh, suốt quãng thời gian qua, nhiều cầu thủ bóng đá Việt Nam đã thực hiện các chiến dịch kêu gọi và chung tay phòng chống dịch COVID-19 đồng thời quyên góp tiền bạc, vật chất để hỗ trợ những người dân nghèo.

Nguyễn Anh Đức (sinh ngày 14/10/1985) là một tượng đài của CLB bóng đá Bình Dương. Cựu tiền đạo 35 tuổi là học trò "cưng" của HLV Park Hang Seo và từng nhận Quả bóng vàng Việt Nam vào năm 2015 sau khi giúp Becamex Bình Dương đoạt cú đúp V-League và Cúp Quốc gia.

Những chiến thắng của "rồng vàng" như vô địch AFF Cup 2018 hay đầu bảng G vòng loại World Cup 2022 đều có dấu ấn đậm nét của cầu thủ này.

cuu tuyen thu tung la tro cung thay park phat gao mien phi cho ba con ngheo mua covid 19 Tạp chí Quốc gia Mỹ: Việt Nam ứng phó với COVID-19 hiệu quả nhất

Tạp chí Quốc gia (The Nation) của Mỹ nhận định Việt Nam có lẽ là quốc gia ứng phó với đại dịch viêm đường hô ...

cuu tuyen thu tung la tro cung thay park phat gao mien phi cho ba con ngheo mua covid 19 Nhà văn Agus Marwan (Indonesia) bàn về 12 điểm trong chiến lược chống dịch COVID-19 của Việt Nam

Mới đây, nhà văn, nhà báo nổi tiếng Indonesia Agus Marwan cho rằng quốc gia đáng quan tâm nhất trong đại dịch COVID-19 là Việt ...

cuu tuyen thu tung la tro cung thay park phat gao mien phi cho ba con ngheo mua covid 19 "Đại dịch COVID-19 còn lâu mới chấm dứt"

Ông Tedros - Tổng Giám đốc WHO nhận định: “Đại dịch còn lâu mới chấm dứt. WHO tiếp tục quan ngại về những xu hướng ...

Truyền hình