Sau một thời gian dài đấu tranh quyết liệt để được sống là chính mình, kèm theo những giọt nước mắt xót xa, cuối cùng chàng trai chuyển giới Trung Anh cũng đã được mẹ chấp nhận con người thật của mình.
Đỗ Nhật Hà: "Tôi sẽ cố gắng thúc đẩy quyền của người chuyển giới tại Việt Nam" Người chuyển giới ở Nhật Bản, họ muốn được coi là những người bệnh! Mỹ chính thức cho phép người chuyển giới nhập ngũ

"Come out - Bước ra ánh sáng" tập 27 là câu chuyện đầy xúc động về quá trình để được là chính mình của chàng trai chuyển giới Ngô Trung Anh và những tâm sự xót lòng của người mẹ.

Trong chương trình, nhiều người cũng không thể kìm lòng khi chứng kiến những giọt nước mắt và lời chia sẻ đầy xót xa của người mẹ. Bà đã từng lặn lội đi tìm con và chấp nhận sự thật con mình không phải là con gái. Dù rằng cho đến tận bây giờ, chồng bà cũng vẫn còn nhiều định kiến với người con chuyển giới của chính mình.

Ngô Trung Anh tên thật là Ngô Huyền Trang, 25 tuổi, quê gốc ở Thái Bình.

Ngay từ bé, Trung Anh đã bộc lộ những thói quen khác biệt so với bạn bè cùng trang lứa. "Lúc nhỏ, em chỉ thích chơi với bạn nam, người ta cũng bàn tán nhưng không ai dám ăn hiếp em vì trong lớp em khá đầu gấu, thậm chí còn đứng ra bênh vực các bạn nữ khi bị bắt nạt",Trung Anh chia sẻ.

come out tap 27 xot long cau chuyen me di tim nguoi con chuyen gioi va qua trinh dau tranh de duoc la chinh minh
Ngay từ nhỏ, Trung Anh đã bộc lộ những thói quen khác biệt so với bạn bè cùng trang lứa.

Năm 20 tuổi, Trung Anh nhận ra khao khát mong muốn được trở thành con trai của chính mình.

Mong muốn này nảy sinh kể từ khi Trung Anh lên thành phố học, do trước đó ở quê không có điều kiện tiếp xúc nhiều với thông tin và internet. Sau khi tìm hiểu, Trung Anh đã tìm đến bác sĩ tâm lý để kiểm tra. Và kết quả chắc chắn mình là người thuộc giới tính thứ 3 đã khiến cô gái 20 tuổi suy sụp hoàn toàn.

"Em thấy thương mẹ. Gia đình chỉ có một đứa con gái, bố em lại rất cổ hủ. Bố kỳ vọng rất nhiều vào em, đi đâu cũng khoe có con gái vừa xinh đẹp vừa tài giỏi, thậm chí còn tính sau này sẽ làm đám cưới cho em thế nào", Trung Anh nhớ lại.

come out tap 27 xot long cau chuyen me di tim nguoi con chuyen gioi va qua trinh dau tranh de duoc la chinh minh
Đến năm 23 tuổi, Trung Anh quyết định thổ lộ hết mọi chuyện với mẹ của mình.

Sau đó 3 năm, tức là đến năm tròn 23 tuổi, Trung Anh quyết định thổ lộ hết mọi chuyện với mẹ của mình.

Nhận lại là những phản ứng khá mạnh mẽ của mẹ khi mẹ đòi đưa tiền cho Trung Anh đi "chữa bệnh", Trung Anh không khỏi đau buồn. Thế nhưng về sau, mẹ cũng đã bắt đầu học được cách cảm thông và chấp nhận con người thật của Trung Anh.

Ngay khi vừa bước ra sân khấu, người mẹ tội nghiệp đã bật khóc khiến cả MC Minh Tuân và Lâm Khánh Chi không khỏi xót xa.

Dù hiện tại mọi việc đã ổn hơn nhưng bố Trung Anh vẫn chưa hoàn toàn chấp nhận và tha thứ cho con mình, ông thậm chí vẫn còn rất nhiều những định kiến về chuyện này.

Sau khi lắng nghe câu chuyện và những lời chia sẻ từ tận đáy lòng của Trung Anh và mẹ, Lâm Khánh Chi tỏ ra thấu hiểu và đồng cảm với nỗi khổ của người phụ nữ phải đứng giữa, cân bằng mối quan hệ của các thành viên trong gia đình, vừa phải đấu tranh tâm lý để chấp nhận sự thật về đứa con của mình.

come out tap 27 xot long cau chuyen me di tim nguoi con chuyen gioi va qua trinh dau tranh de duoc la chinh minh
Câu chuyện của Trung Anh và mẹ đã để lại cho 2 MC cũng như khán giả nhiều cảm xúc khó quên. Suy cho cùng, được sống là chính mình vẫn là niềm hạnh phúc của mỗi con người trên cuộc đời này.

Tới cuối chương trình, sau khi được Minh Tuân gợi ý, Trung Anh đã không ngại chia sẻ nỗi niềm chất chứa trong lòng: "Bố hãy tin con. Sau này con sẽ là người đàn ông tốt. Con mong bố hãy chấp nhận con thật sự. Bố có vui vẻ thì con mới vui vẻ được. Mong muốn lớn nhất của cả hai mẹ con bây giờ có lẽ chỉ là được bố chấp nhận hoàn toàn để gia đình được trọn vẹn, hạnh phúc như xưa."

Hiện tại, đây cũng chính là mong muốn lớn nhất của Trung Anh và mẹ.

Chương trình Come Out – Bước Ra Ánh Sáng phát sóng lúc 8h sáng thứ Hai hàng tuần trên kênh YouTube MCV Media.

XEM THÊM

come out tap 27 xot long cau chuyen me di tim nguoi con chuyen gioi va qua trinh dau tranh de duoc la chinh minh Tân Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2019 bị người hâm mộ quốc tế lên án

Liên tục khiến dân mạng tranh cãi vì nhiều hình ảnh phản cảm kể từ sau khi đăng quang, mới đây, Jazell Barbie Royale lại tiếp ...

come out tap 27 xot long cau chuyen me di tim nguoi con chuyen gioi va qua trinh dau tranh de duoc la chinh minh Tân Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2019 gây thiện cảm, xóa bỏ định kiến khi bị so sánh với Hương Giang

Những thay đổi về kiểu tóc, gu thời trang cùng hoạt động thiện nguyện của tân Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế tạo thiện cảm ...

come out tap 27 xot long cau chuyen me di tim nguoi con chuyen gioi va qua trinh dau tranh de duoc la chinh minh Hoa hậu Chuyển giới đầu tiên của Việt Nam: Công việc lận đận, bị đồng nghiệp soi mói

Dù có danh hiệu nhưng Hoài Sa vẫn khá lận đận trong sự nghiệp.

In bài viết

Truyền hình