Trong chương trình "Come out" tập 38, Võ Minh Luân (20 tuổi), biệt danh là "Nữ hoàng nhảy dây" đã có những chia sẻ chân thật về chuyện tình với "trai thẳng" năm 17 tuổi.
Những hiểu lầm về LGBT Brad Pitt phản ứng dữ dội khi bị sử dụng hình ảnh chống lại cộng đồng LGBT Câu lạc bộ khiêu vũ dành cho người đồng tính lớn tuổi được tổ chức lần đầu tiên ở Úc

Chương trình "Come Out - Bước ra ánh sáng" là talkshow trò chuyện với các nhân vật có câu chuyện đặc biệt thuộc giới tính thứ ba. Tham gia số phát sóng Come out tập 38 lần này là người mẫu ảnh, diễn viên tự do Võ Minh Luân, ngụ tại TP.HCM.

Võ Minh Luân đến với chương trình và mang theo slogan ấn tượng: "Là con gái phải điệu. Không điệu xấu ráng chịu."

come out tap 38 nu hoang nhay day 17 tuoi vuot rao voi trai thang roi chia tay trong cay dang
Võ Minh Luân tại talkshow "Comeout".

Đồng thời, "nữ hoàng nhảy dây" cũng vui vẻ chia sẻ thêm: "Là con gái, ngủ phải ngáy, chồng mới phái (khoái). Là con gái, phải thiếu nợ, chồng mới sợ", khiến Lâm Khánh Chi hết lời khen ngợi trước sự dễ thương của cô nàng.

come out tap 38 nu hoang nhay day 17 tuoi vuot rao voi trai thang roi chia tay trong cay dang
Lâm Khánh Chi rất hào hứng trước lời giới thiệu dễ thương của cô nàng.

Không giống như nhiều người khác trong cộng đồng LGBT là đến một thời điểm nào đó, người ta mới nhận ra giới tính của mình, mà Võ Minh Luân đã biết mình là con gái trong hình hài một người con trai ngay từ khi còn rất nhỏ. Không giấu giếm giới tính thật sự, "bé điệu" luôn phô bày, thể hiện tính cách thật sự của bản thân.

"Từ bé là em đã thích chơi búp bê, thích bán đồ hàng, chơi đồ hàng này kia, thích chơi nhảy dây. Hồi đó em được gọi là nữ hoàng nhảy dây", Võ Minh Luân chia sẻ.

Hiểu tâm ý, Lâm Khánh Chi tiếp lời: "Thích chơi búp bê con gái nhưng mà thích con trai đúng không?"

Đồng thời, "bé điệu" cũng tâm sự thêm về chuyện công khai ngay giới tính thật khi còn bé. Võ Minh Luân cho biết: "Hồi bé bố mẹ cũng không nói gì. Mình con một mà, mẹ rất thương."

Những tưởng số phận của "nữ hoàng nhảy dây" sẽ không gặp phải bất cứ biến cố gì. Thế nhưng, không may mắn khi sau đó, gia đình của Minh Luân bị vỡ nợ. Từ một người không biết làm gì, "bé điệu" đã phải mang trên mình gánh nặng về khoản nợ của cả nhà. Trước đó, Minh Luân cùng bố mẹ đi biệt xứ, thế nhưng, sau đó lại quyết định quay trở về quê hương và xin trả nợ dần. Đây cũng chính là lúc mà "bé điệu" phải bắt tay vào làm việc, công việc đầu tiên chính là đi bán gà bán vịt cho nhà người thân với mức thu nhập từ 4 - 5 triệu đồng/1 tháng. Tự nhận thấy số tiền đó không thể đủ để trang trải cuộc sống và thanh toán nợ nần. Minh Luân tìm một công việc khác, lúc này, cơ duyên với công việc kinh doanh online đã đến.

Áp lực cơm áo gạo tiền đè nén, Minh Luân đã phải làm sử dụng những chiêu trò khác nhau để thu hút khách hàng. Thế rồi, sau hơn 1 năm, Minh Luân cũng đã trả xong các khoản nợ đó.

Chia sẻ thêm về chuyện tình yêu, Minh Luân cũng thành thật nói: "Hồi đó tới giờ em chưa yêu ai mà công khai."

"Muốn yêu, muốn mở lòng thích một ai đó. Muốn yêu ai đó, mà không dám."

come out tap 38 nu hoang nhay day 17 tuoi vuot rao voi trai thang roi chia tay trong cay dang
Minh Luân chia sẻ về chuyện tình yêu.

Không chỉ vậy, trả lời cho câu hỏi của MC Minh Tuân, "bé điệu" cũng thú nhận đã từng có mối tình đầu với một chàng trai "thẳng" trong vòng 1 tháng vào năm 17 tuổi. Hai người từng có khoảng thời gian êm đềm và hạnh phúc, thậm chí cũng từng "vượt rào", nhưng rồi vẫn không đi đến cái kết có hậu vì đối phương có tình cảm với một người con gái khác.

Đồng cảm với Minh Luân, Khánh Chi cũng giải thích thêm cho "bé điệu" hiểu và nhận thức rõ những điều sẽ vấp phải khi yêu một chàng trai "thẳng".

Trải lòng thêm về chuyện có mong muốn trở thành một người con gái thực thụ hay không, Minh Luân cũng thẳng thắn chia sẻ đây chỉ là điều mà "cô nàng" thích khi còn học lớp 8, lớp 9. Ở hiện tại, Minh Luân chỉ mong sẽ mang đến niềm vui, tiếng cười cho mọi người và thực hiện được giấc mơ trở thành một nghệ sĩ hài chuyên nghiệp.

Xem thêm

come out tap 38 nu hoang nhay day 17 tuoi vuot rao voi trai thang roi chia tay trong cay dang Những hiểu lầm về LGBT

LGBT là cụm từ viết tắt để chỉ những người thuộc cộng đồng đồng tính nữ, đồng tính nam, song tính và người chuyển giới. ...

come out tap 38 nu hoang nhay day 17 tuoi vuot rao voi trai thang roi chia tay trong cay dang Câu lạc bộ khiêu vũ dành cho người đồng tính lớn tuổi được tổ chức lần đầu tiên ở Úc

Một câu lạc bộ khiêu vũ dành cho những người đồng tính lớn tuổi sẽ được tổ chức lần đầu tiên tại phía Nam nước ...

come out tap 38 nu hoang nhay day 17 tuoi vuot rao voi trai thang roi chia tay trong cay dang Come out tập 27: Xót lòng câu chuyện mẹ đi tìm người con chuyển giới và quá trình đấu tranh để được là chính mình

Sau một thời gian dài đấu tranh quyết liệt để được sống là chính mình, kèm theo những giọt nước mắt xót xa, cuối cùng ...

In bài viết

Truyền hình