Đào - Uyên, hai chị em gái ruột cùng xinh đẹp như nhau nhưng khi lớn lên lại mỗi người một tính nết. Chính điều này đã quyết định số phận trớ trêu, khiến Đào mang bầu với anh rể “hụt” của mình.
co gai nha nguoi ta he lo nguyen nhan dao han bo tranh chong chi bat can doi Cô gái nhà người ta tập 21: Ông Tài kiện Khoa ra tòa, đòi bồi thường 1 tỷ
co gai nha nguoi ta he lo nguyen nhan dao han bo tranh chong chi bat can doi Cô gái nhà người ta tập 20: Em gái Khoa bị hiếp dâm trong nhà nghỉ
co gai nha nguoi ta he lo nguyen nhan dao han bo tranh chong chi bat can doi
Đào bật khóc, uất ức khi thấy bố thiên vị chị gái.

Đào - từ gái ngoan thành gái hư

Bộ phim “Cô gái nhà người ta” đang bước vào những tập cuối, ngoài việc khắc sâu mối quan hệ tình cảm giữa cặp nhân vật chính Khoa gà – Uyên mọt mồm, bộ phim còn thể hiện tình bạn sâu sắc, đồng cam cộng khổ vượt qua mọi khó khăn của nhóm bạn Khoa, Uyên, Cân, Viễn, Mận đặc biệt trong cuộc đấu “trứng chọi đá” với ông Tài – trọc phú giàu nhất làng Yên.

Trong những tập gần đây, phim tập trung vào mối quan hệ gia đình rối ren, phức tạp của ông Bá trưởng thôn với hai cô con gái là Uyên và Đào.

Ông Bá – người giàu sĩ diện nhất làng, luôn tự hào về Uyên – con gái cả vừa học giỏi lại hiền thục, nết na làm giáo viên hợp đồng ở trường làng. Trái lại, bên ngoài ông luôn thể hiện việc không ưa Đào – cô con gái út vì ăn mặc không giống ai, “đàn đúm, chơi bời lêu lổng”.

co gai nha nguoi ta he lo nguyen nhan dao han bo tranh chong chi bat can doi
Đào ở hiện taj hận bố, ghét chị gái ruột.

Uyên vừa học giỏi, tính tình hiền lành lại đỗ đại học sư phạm và dạy ở trường làng trở thành niềm tự hào của ông Bá. Tuy nhiên việc cô hủy hôn với Cường – con trai ông Tài ngay trong buổi dạm ngõ đã khiến ông Bá vô cùng tức giận vì cho là cô cố ý làm xấu mặt mình. Ông giận dỗi và đuổi Uyên ra khỏi nhà.

Đào – dù là em gái ruột của Uyên nhưng tính cách lại trái ngược hoàn toàn. Cô luôn có thái độ chống đối lại bố và chị mình, bỏ ra ngoài mở quán cắt tóc và cũng ra ở riêng, tự kiếm tiền nuôi mình. Vốn xinh đẹp và tính tình lẳng lơ, ăn mặc ngắn cũn cỡn nên người dân làng Yên thường coi thường Đào. Vì ghét chị, hận bố nên Đào đã bày kế cho chị gái biết việc anh rể ngủ cùng mình ngay trước ngày dạm ngõ khiến đám cưới của Uyên – Cường bị hủy.

Tuy nhiên việc Đào có tính khác “khác người” như vậy không phải là không có nguyên nhân.

co gai nha nguoi ta he lo nguyen nhan dao han bo tranh chong chi bat can doi
Đào vui mừng thông báo cho bố tin đỗ đại học.

Trong một diễn biến mới nhất của phim “Cô gái nhà người ta”, khi Uyên sắp lên thành phố đi làm, Đào thì không về nhà, trong căn nhà cô đơn chỉ có mình ông Bá, vị trưởng thôn này đã lấy ra tấm ảnh chụp ba bố con ngày xưa và bật khóc vì những lần làm tổn thương cô con gái út.

Cụ thể, khi Đào vui mừng chạy về nhà khoe với bố về việc mình đỗ đại học và nhận được giấy báo nhập học thì ông Bá không những không đồng cảm mà còn chê bai gay gắt.

“Ôi giời, cái trường dân lập học để làm cái gì. Mà học xong lấy đâu ra tiền mà xin việc. Đấy còn là chưa kể học phí còn một đống tiền đấy” – ông nói thẳng vào mặt Đào.

co gai nha nguoi ta he lo nguyen nhan dao han bo tranh chong chi bat can doi
Ông Bá mắng con gay gắt.
co gai nha nguoi ta he lo nguyen nhan dao han bo tranh chong chi bat can doi
co gai nha nguoi ta he lo nguyen nhan dao han bo tranh chong chi bat can doi
Vị trưởng thôn xé tờ giầy báo nhập học của Đào rồi ném xuống đất.

Cô liền thắc mắc lại: “Nhưng chị Uyên cũng học đại học mà?”

Ông bố liền tâng bốc cô cả và “dìm hàng” cô út không thương tiếc: “Cái Uyên nó học giỏi, thi đỗ vào trường đại học Sư phạm, có học bổng. Học xong ra trường sau này nó còn làm giáo viên, làm người của nhà nước. Còn cái trường này ai thi mà chả đỗ. Chưa kể đến đấy còn đàn đúm, yêu đương cho hỏng người chứ báu gì. Lại mang tiếng tao ra”.

Thấy mình hơi quá đà, ông Bá dịu giọng lại: “Mà bố chỉ có khả năng nuôi một đứa ăn học thôi. Con ở nhà cũng tốt chứ làm sao”.

Đào không phục liền hỏi tiếp: “Thế tại sao không phải chị Uyên ở nhà mà lại là con ạ? Tại sao lúc nào cũng là con?”

“Bởi vì mày học dốt hơn. Suốt ngày đàn đúm, chơi bời lêu lổng thôi. Tương lại trông mong gì mày. Không có học hành gì cả” – bố Uyên quyết định.

co gai nha nguoi ta he lo nguyen nhan dao han bo tranh chong chi bat can doi
co gai nha nguoi ta he lo nguyen nhan dao han bo tranh chong chi bat can doi
Ông Bá bật khóc khi nhớ lại những gì mình đối xử với con gái út trong quá khứ.

Nghe đến đây, Đào liền quát lên: “Bố bảo con có gì mà trông mong. Thế bố đã từng bao giờ công bằng chưa? Quần áo của con lúc nào cũng mặc cũ của chị ấy. Xe đạp cũng đi xe đạp cu của chị ấy. Bố đã bao giờ mua được cho con cái gì mới chưa? Hay lúc nào cũng chỉ Uyên, Uyên”.

Liệu tình cảm gia đình của ba bố con ông Bá có vượt qua được những thử thách của cuộc sống và sự thiên vị giữa con cả - con út trong lòng vị trưởng thôn này, diễn biến sẽ có trong những tập tiếp theo của phim “Cô gái nhà người ta” phát sóng vào 21h30 tối thứ Tư, Năm, Sáu trên VTV3.

co gai nha nguoi ta he lo nguyen nhan dao han bo tranh chong chi bat can doi Sinh tử tập 79: Lê Hoàng khai đường dây quan chức giúp mình bỏ trốn sang Lào

Trần Bạt bắt đầu khai ra mối quan hệ với Quỳnh Trinh và việc nhận vali hàng chục triệu đô của Lê Hoàng. Mai Hồng ...

co gai nha nguoi ta he lo nguyen nhan dao han bo tranh chong chi bat can doi Sinh tử tập 78: Bí thư Nhân “lấn cấn” khi xử lý Chủ tịch tỉnh Trần Nghĩa

Bí thư Nhân đắn đo khi vụ sai phạm có liên quan đến chủ tịch tỉnh Trần Nghĩa, Mai Hồng Vũ tố Lê Hoàng vu ...

co gai nha nguoi ta he lo nguyen nhan dao han bo tranh chong chi bat can doi Sinh tử tập 77: Lê Hoàng khai đường dây “bôi trơn” quan chức cấp cao

Quỳnh Trinh – người tình của Trần Bạt – con tốt trong tay Mai Hồng Vũ đột ngột bị công an và viện kiểm sát ...

In bài viết

Truyền hình