Cô gái nhà người ta tập 25 (tập cuối): Vờ nhận em ruột, lão Tài tự tay đầu độc ông Đẩu
![]() |
| Ông Tài tự tay đầu độc, sát hại em trai ruột mình để bịt đầu mối. |
Preview “Cô gái nhà người ta” tập 25:
Trong tập cuối bộ phim “Cô gái nhà người ta”, nhóm Khoa, Cân, Uyên tiếp tục hành trình đi tìm bằng chứng thuyết phục nhất để kiện ông Tài ra tòa, đòi ông phải trả giá cho những gì đã gây ra đối với người dân làng Yên.
Cân bàn với Khoa về nội dung đơn tố cáo và cho rằng chỉ cần như vậy thì chắc chắn sẽ giành được phần thắng. Tuy nhiên Khoa “gà” đã tỉnh táo hơn khi phải tìm ra được nhân chứng bên cạnh vật chứng đã có sẵn mới là những chứng cứ thuyết phục nhất tại tòa.
“Nhưng mà để chắc chắn hơn, bọn mình phải lôi được lão Đẩu về phe mình cơ. Tao đang nghĩ cách nhưng mà khó quá”, Khoa nói.
![]() |
![]() |
Nhưng Cân không hiểu ông Đẩu thì có liên quan gì đến việc kiện cáo này, Khoa liền bật mí: “Thế thì mày không biết rồi. Bố Uyên bảo lão Đẩu biết nhiều bí mật của lão Tài lắm. Nhiều hơn cả thằng Quân cơ”.
“Mày có nhớ lúc ở viện không, lão Đẩu xoắn hết cả lến đấy. Mà cả làng này đang đồn Nga là con của lão ấy”, Khoa tiếp tục phân tích.
Cân hiểu ý liền tiếp lời: “Bảo sao lúc cái Nga vào viện cấp cứu, chú Đẩu cứ loạn hết cả lên. Nếu Nga là con chú Đẩu thật thì sẽ có lợi cho bọn mình”.
Trong khi đó, ông Tài biết được đến thời điểm hiện tại thầy cúng Đẩu – em ruột của mình chính là người biết được nhiều thâm cung bí sử, những tội ác tày đình của ông nhất nên buộc phải tìm cách thủ tiêu, bịt đầu mối.
Biết điểm yếu của ông Đẩu chính là tình cảm gia đình, là khao khát có được người thân để nương tựa không còn cô đơn trên cõi đời. Đặc biệt là khi Đẩu vừa mất đi đứa con gái ruột duy nhất của mình mà chưa được một lần nghe tiếng gọi “cha”. Ông Tài liền lên kế hoạch cẩn thận và tự tay sát hại em trai ruột của mình.
![]() |
![]() |
Ông Tài đem theo mồi nhậu đến tận miếu – nơi ở suốt mấy chục năm của em mình và bắt đầu giở giọng ngọt dạt để lấy lòng: “Thực lòng thì tôi vẫn luôn để ý đến chú. Coi chú như là em trai của mình”.
Nghe đến đây, ông Đẩu vừa vui mừng lại vừa ngạc nhiên nên liền hỏi lại: “Anh, anh nói thật ạ?”
Nhưng ông Tài lại né tránh câu trả lời mà nói: “À thôi, nhậu đi. Mình ngồi nhậu như thế này thì coi như chú là em trai của tôi rồi đấy. Ơ mà rượu hết rồi à? Tôi cứ nghĩ là chú có rượu cho nên là tôi chỉ mang mồi nhậu đến thôi. Hay là để đấy tôi đi mua nhé”.
Nhưng ông Đẩu liền nói: “Em có nhiều ạ. Để em vào lấy”.
![]() |
| Ông Tài rắc thuốc độc vào chén rượu của em trai mình. |
Lợi dụng lúc ông Đẩu đi lấy rượu, lão Tài liền lấy một gói thuốc độc ra đổ vào chén ông Đẩu để đầu độc và sát hại em trai ruột mình.
Diễn biến chi tiết sẽ có trong tập 15 phim “Cô gái nhà người ta” phát sóng vào 21h30 tối 18/3 trên VTV3.
Bộ phim “Cô gái nhà người ta” vừa lên sóng tập 24 và chỉ còn 1 tập nữa sẽ kết thúc. Trong khi hàng loạt ... |
Bé Nga là con gái ruột của Đẩu và Bình nhưng cũng đang bị bệnh ung thư. Đẩu đe dọa sẽ nói ra bí mật, ... |
Quân chặn đường Khoa ngăn không cho anh đi làm xét nghiệm lại nguồn nước bị ô nhiễm, nhưng Quân lại cho Khoa clip em ... |
Tin cùng chủ đề: Lịch phát sóng, preview phim Cô gái nhà người ta trên VTV3
Tin bài liên quan
Cô gái đi từ quận 4 sang quận 10 chỉ để mua xúc xích gây 'bão'
Cô gái nhà người ta: Ông Đẩu chết, Khoa – Uyên có nụ hôn đầu, Cân đưa Mận đi đẻ
“Cô gái nhà người ta” chồng chất nút thắt, liệu tập cuối có hóa giải được tất cả?
Các tin bài khác
Biểu tượng lớn của múa đương đại Trung Quốc Dương Lệ Bình đến Việt Nam
Tái bản bộ sách “Sơ thảo lịch sử văn học Việt Nam”
Trần Nguyễn Kim Ngân – giọng soprano tỏa sáng tại cuộc thi Tiếng hát Thính phòng toàn quốc
Đâu là vũ khí đặc biệt của vua Quang Trung?
Đọc nhiều
Danh sách người ứng cử đại biểu Quốc hội khóa XVI thuộc khối Mặt trận Tổ quốc Việt Nam
Phụ nữ Quân đội Việt Nam: Chủ thể kiến tạo hòa bình trong kỷ nguyên số
Xuân Quê hương 2026 tại Toyama: không gian giao lưu văn hóa thiết thực
Sẵn sàng cho ngày hội toàn dân bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XVI và HĐND các cấp
Bờ cõi biển đảo
Miền đất - Con người Cuộc sống vùng biên Nhịp sống biển đảo Lịch sử chủ quyền Giao lưu hữu nghị
Rà soát toàn diện chống khai thác IUU
Tết Bính Ngọ 2026: Hơn 9.000 cây xanh được trồng mới tại Trường Sa
Ngư dân hứng khởi ra khơi đầu Xuân
Multimedia
[Infographic] Đến năm 2030, phấn đấu thu nhập bình quân người dân nông thôn tăng gấp 2,5-3 lần so với năm 2020
[Infographic] 4 mốc thời gian của 4 kỷ nguyên quan trọng trong 100 năm Đảng lãnh đạo
[Infographic] 5 điểm then chốt có ý nghĩa quyết định trong tổ chức thực hiện Nghị quyết Đại hội XIV của Đảng
[Infographic] Nghị quyết số 68-NQ/TW tác động sâu rộng tới toàn bộ nền kinh tế
[Infographic] Những Nghị quyết chiến lược đưa Việt Nam bước vào kỷ nguyên mới
[Infographic] Quan hệ Đối tác chiến lược Việt Nam-Liên minh châu Âu
"Dân là gốc": Thước đo cao nhất của mọi quyết sách
Đại sứ Lào tại Việt Nam tin tưởng Đại hội XIV sẽ tạo động lực mạnh mẽ cho Việt Nam phát triển toàn diện
[Video] Vũ điệu chúc xuân sôi động của Đại sứ Hà Lan tại Việt Nam
[Video] Đại sứ Lào tại Việt Nam tin tưởng Đại hội XIV sẽ tạo động lực mạnh mẽ cho Việt Nam phát triển toàn diện
[Video] WVIV thúc đẩy nông nghiệp tái sinh, nâng cao sinh kế cộng đồng tại Thanh Hóa
[Video] Plan International và Tỉnh Đoàn Quảng Trị xây dựng lực lượng thanh niên hành động vì khí hậu
[Video] 10 sự kiện văn hóa, thể thao và du lịch tiêu biểu năm 2025
Plan International Việt Nam hỗ trợ khẩn cấp hơn 1,8 tỷ đồng cho người dân Đà Nẵng sau bão
Vietnam Happy Fest 2025: Lan tỏa những giá trị hạnh phúc giữa lòng Hà Nội
[VIDEO] Tổ chức Cứu trợ Trẻ em tiếp sức trẻ em Bắc Ninh sớm quay về nhịp sống sau thiên tai
[Video] World Vision hỗ trợ hơn 1.100 người dân Quảng Ngãi tiếp cận nước sạch bền vững
[Video] Đồng tâm, dốc sức cứu trợ đồng bào vùng lũ
[Video] Ấn Độ tặng Giải thưởng Hòa bình Romesh Chandra cho bà Nguyễn Thị Bình
[Video] Lễ dâng y Kathina tại Đà Nẵng: Sợi dây gắn kết Phật giáo các nước châu Á
Cả nước hướng về Thái Nguyên: Chung tay giúp người dân vượt qua mưa lũ
Trailer lễ hội Văn hóa Thế giới tại Hà Nội lần thứ nhất












