Quỳnh Trinh – người tình của Trần Bạt – con tốt trong tay Mai Hồng Vũ đột ngột bị công an và viện kiểm sát xông đến tận nơi làm việc để thực hiện bắt giữ liền bốc máy “gọi điện thoại cho người thân”. Lê Hoàng bắt đầu khai ra những quan chức có liên quan đến vụ án Sông Giang… là những diễn biến sẽ có trong tập 77 phim Sinh tử.    
sinh tu tap 77 le hoang khai duong day boi tron quan chuc cap cao Sinh tử tập 76: Hoàng “mỏ” bị đầu độc trong trại giam
sinh tu tap 77 le hoang khai duong day boi tron quan chuc cap cao Sinh tử tập 75: Vây bắt Lê Hoàng thành công, Thông chửi Thái té tát
sinh tu tap 77 le hoang khai duong day boi tron quan chuc cap cao
Lê Hoàng bắt đầu khai ra những thông tin rất quan trọng của vụ án.

Preview “Sinh tử” tập 77:

Trong tập phim “Sinh tử” phát sóng vào tối nay, Quỳnh Trinh – bà chủ của chuỗi nhà hàng chuyên chăn dắt gái để mua vui cho các quan chức theo chỉ thị của Mai Hồng Vũ, đã bị công an xông đến tận nơi làm việc để đọc lệnh bắt giữ do có liên quan đến cái chết của Khải.

“Chúng tôi có lệnh bắt, yêu cầu cô theo chúng tôi về trụ sở cơ quan điều tra để làm rõ thông tin liên quan đến vụ án sát hại anh Lê Ngọc Khải”, đại diện cơ quan công an nói rõ.

Kinh ngạc và lo lắng vì sự thật đã bị phát hiện, tuy nhiên Trinh ngoài miệng vẫn chối cãi: “Sao lại có chuyện như thế được? Tôi thì có liên quan gì đến cái chết của ông ta chứ”.

sinh tu tap 77 le hoang khai duong day boi tron quan chuc cap cao
sinh tu tap 77 le hoang khai duong day boi tron quan chuc cap cao

Cán bộ công an tiếp tục nói: “Liên quan hay không, mời cô về trụ sở để làm rõ”.

Quá sợ hãi, Trinh vội vàng lấy điện thoại ra định gọi cho Mai Hồng Vũ và Trần Bạt để nhờ sự trợ giúp của người thân.

“Không được. Tôi cần phải gọi điện thoại đã”- người tình của phó giám đốc sở kế hoạch và đầu tư run rẩy cầm điện thoại và bấm số. Tuy nhiên hành động này đã bị phía công an phát hiện ra: “Nếu cô có ý định gọi điện thoại cho Mai Hồng Vũ thì tốt nhất là không nên. Yêu cầu cô chấp hành!”

Trong một diễn biến khác, sau khi được cứu sống vì bị nhóm lợi ích đầu độc nhằm diệt khẩu, tập tối nay Lê Hoàng đã lần lượt khai ra những quan chức liên quan đến sai phạm của vụ án Sông Giang.

“Còn những ai được hưởng lợi trong dự án Sông Giang?” – Huy chất vấn.

sinh tu tap 77 le hoang khai duong day boi tron quan chuc cap cao
sinh tu tap 77 le hoang khai duong day boi tron quan chuc cap cao

Hoàng nói: “Những khoản phí dùng để bôi trơn cho quan chức có trách nhiệm thẩm định dự án bị can không nắm được. Nhưng bị can chắc chắn người đứng ra phê duyệt dự án sẽ được hưởng lợi 10% tự dự án Sông Giang. Cổ phần ấy được tạo mà không phải góp vốn đồng nào”.

“Ai là người được hưởng 10% đấy?” – Huy truy vấn đến cùng.

Cảnh sát Thái nhấn mạnh: “Tôi nhắc lại câu hỏi: Ai là người sở hữu 10% cổ phần mà không phải góp vốn vào sông Giang?”

Diễn biến chi tiết sẽ có trong tập 77 phim Sinh tử phát sóng vào 21h tối nay trên VTV1.

sinh tu tap 77 le hoang khai duong day boi tron quan chuc cap cao Cô gái nhà người ta tập 18: Cân và Khoa phát hiện ông Tài đứng sau vụ cháy nhà

Cân và Khoa nghi ngờ việc hai ngôi nhà cùng cháy một lúc trong làng là do ông Tài gây ra. Ông Bá khóc lóc ...

sinh tu tap 77 le hoang khai duong day boi tron quan chuc cap cao Cô gái nhà người ta tập 17: Uyên mắc kẹt trong ngôi nhà bốc cháy giữa đêm

Ông Đẩu – thầy bói trong làng hù dọa người dân phải bán đất bỏ đi biệt xứ mới thoát khỏi kiếp nạn. Em gái ...

sinh tu tap 77 le hoang khai duong day boi tron quan chuc cap cao Cô gái nhà người ta tập 16: Bị hủy hôn phút chót, Cường cưỡng hiếp Uyên

“A kay” vì bị Uyên hủy hôn vào phút chót, Cường lên kế hoạch kỹ càng để cưỡng hiếp cô. Khi công an ập đến ...

In bài viết

Truyền hình