Bộ phim “Cô gái nhà người ta” vừa lên sóng tập 24 và chỉ còn 1 tập nữa sẽ kết thúc. Trong khi hàng loạt bi kịch vẫn đang tiếp diễn và các nhân vật chính đang ở bước đường cùng, nhiều khán giả cho rằng chỉ còn 1 tập cuối sẽ khó có thể cởi bỏ được những nút thắt đang chồng chéo lên người dân làng Yên.    
co gai nha nguoi ta chong chat nut that lieu tap cuoi co hoa giai duoc tat ca Cô gái nhà người ta tập 24: Ông Tài ra lệnh ‘khử’ em ruột, bé Nga là con ông Đẩu
co gai nha nguoi ta chong chat nut that lieu tap cuoi co hoa giai duoc tat ca Cô gái nhà người ta tập 23: Quất làm nội gián cho Khoa, bí mật lật đổ ông Tài
co gai nha nguoi ta chong chat nut that lieu tap cuoi co hoa giai duoc tat ca
Nhóm bạn bàn tính kế hoạch vạch trần bộ mặt thật của ông Tài.

Ông Tài “một tay che cả bầu trời”

Ông Tài (NSND Tiến Đạt) là một trọc phú trong làng, người giàu nhất làng Yên. Gia đình không có gì nhiều ngoài tiền.

Trong những tập đầu phim “Cô gái nhà người ta”, ông Tài xuất hiện với vẻ là người tân tiến nhất làng và được người dân kinh nể vì lúc nào cũng là người ủng hộ tiền của nhiều nhất trong các sự kiện to nhỏ của làng. Ông cũng là người duy nhất trong làng ủng hộ nhóm Khoa, Cân, Viễn xây dựng homestay để khởi nghiệp. Không những vậy, ông Tài còn cho nhóm người trẻ này vay vốn để làm ăn.

co gai nha nguoi ta chong chat nut that lieu tap cuoi co hoa giai duoc tat ca
Ông Tài nham hiểm, thâm độc và sẵn sàng giết cả em ruột mình để bịt đầu mối.

Tuy nhiên, trong khi nhóm Khoa đang kinh doanh bắt đầu có lãi thì Cường – con trai ông Tài ghen tỵ nên thuê người đến phá, vô tình gây ra cái chết của chính vợ ông Tài – hai người vốn từ lâu đã ly thân. Cường đổ lỗi cho Khoa gây ra cái chết của mẹ mình nhưng sau đó bị Khoa phát hiện ra sự thật. Ông Tài bịt mồm Khoa bằng cách xí xóa hết số tiền cho vay.

Mối thù oán giữa Khoa với ông Tài bắt đầu nổ ra khi Viễn – bạn thân của Khoa và Cân chết vì ung thư. Ngay sau đó, bố Cân cũng phát hiện bị ung thư, nhiều người dân làng Yên cũng qua đời vì ung thư. Gần đây nhất là bé Nga – con gái chị chị Bình và ông Đẩu chết vì ung thư máu và không có tiền chữa trị.

Khoa, Cân, Uyên, Mận nhiều lần đứng lên đấu tranh, đưa báo chí vào cuộc về việc xả thải của xưởng nhuộm nhà ông Tài gây ô nhiễm môi trường khiến người dân làng Yên mắc ung thư. Nhưng lần nào cũng vậy, ông Tài đều dùng tiền để mua chuộc quan chức, báo chí, thậm chí kiện Khoa ra tòa để đòi bồi thường 1 tỷ. Bố mẹ Khoa đã tính đến việc bán nhà để cứu con trai.

Khoa bán gà mà “gà” từ đầu đến cuối phim

Mở đầu phim “Cô gái nhà người ta”, Khoa được khắc họa là một chàng sinh viên vừa tốt nghiệp, quyết định về quê lập nghiệp. Khoa rủ hai bạn thân của mình là Cân và Viễn cùng góp vốn, góp sức vào xây dựng homestay. Nhưng vì “gà” nên đã sập bẫy của Cường khiến sự việc đổ bể.

Sau đó, Khoa về bán gà qua mạng cho gia đình và nhận được sự ủng hộ của nhiều người. Tuy nhiên, anh chàng lại thêm một lần nữa sập bẫy của Đào – em gái Uyên – trong khi Uyên mới chính là người Khoa yêu.

co gai nha nguoi ta chong chat nut that lieu tap cuoi co hoa giai duoc tat ca
Khoa đến tận nhà ông Tài để tống tiền với dáng vẻ lễ phép, ngu ngơ.

Clip “nóng” của Đào – Khoa thực tế là cắt ghép do Cường đứng phía sau giật dây đã khiến cả làng Yên xôn xao. Khoa mất sự tin tưởng của Đào. Thậm chí khi Đào nói đưa 20 triệu thì mới nói ra sự thật, anh chàng này cũng tin sái cổ mà đưa tiền để có thể cho Uyên biết được rằng giữa anh với Đào không hề có chuyện gì.

Cái chết của Viễn khiến nhóm đau buồn và quy kết việc ung thư là do xưởng nhuộm của ông Tài xả thải. Tuy nhiên khi chưa có bằng chứng gì chắc chắn trong tay Khoa đã đâm đơn kiện, hô hào cả làng, cuối cùng dính bẫy của “cáo già” và bị cả làng ghét.

Ở tập 23, những tưởng nhóm bạn sẽ cứu được em gái Trâm từ nhà ông Tài nhưng cuối cùng lại bị gài bẫy khiến mọi sự đều đổ bể. Nhóm Khoa gần như không có bằng chứng gì để đưa ông Tài vào tù.

Khán giả lo rằng, nếu Khoa cứ mãi “gà” như vậy thì liệu có thể lật đổ được ông Tài “không có gì nhiều ngoài tiền” chỉ ở tập 25 không?

Uyên bị hiếp dâm, Đào bị đánh sảy thai nhưng Cường vẫn nhởn nhơ

Hàng loạt những bi kịch xảy đến với các nhân vật chính và phụ của phim “Cô gái nhà người ta” cũng khiến khán giả ức chế khi theo dõi.

Đầu tiên phải kể đến cái chết đột ngột của Viễn – bộ ba cùng với Khoa và Cân. Viễn là một chàng trai hiền lành, nhút nhát, sống bằng nghề tiêm lợn. Trót yêu thầm chị Mận lớn hơn dăm tuổi nhưng anh chàng lại không dám nói ra. Đến khi phát hiện ra mình bị ung thư giai đoạn cuối anh mới dám tỏ tình và được đồng ý.

co gai nha nguoi ta chong chat nut that lieu tap cuoi co hoa giai duoc tat ca
Viễn mất ngay trong đám hỏi khiến khán giả bất ngờ và phẫn nộ với kịch bản phim.

Cứ ngỡ hạnh phúc sẽ giúp đôi bạn trẻ vượt qua bạo bệnh, nhưng cuối cùng Viễn lại qua đời ngay trong đám hỏi, để Mận lại bơ vơ cùng với đứa con trong bụng.

Tiếp đó là việc Uyên bị Cường hiếp dâm, cầu cứu Khoa nhưng Khoa vì thất tình nên không biết được sự việc xảy đến với người mình yêu.

Bị hủy hôn, Cường quá tức giận đã ủ mưu, lập kế hoạch để bắt cóc và hiếp dâm Uyên. Trong lúc nguy cấp, người mà Uyên nghĩ đến đầu tiên là Khoa, cô gọi điện cho anh nhưng Khoa lúc này đang say rượu nên không bắt máy. Cuối cùng cô cũng không được cứu.

co gai nha nguoi ta chong chat nut that lieu tap cuoi co hoa giai duoc tat ca
Bị Cường hiếp dâm, bị bố đánh và hắt hủi, bị Khoa hiểu lầm, bị cả dân làng chê bai đàm tiếu, bị đuổi việc... khiến cô giáo Uyên đã nghĩ đến việc tự tử.

Quá nhục nhã và phẫn uất, Uyên đã đâm đơn kiện Cường lên tòa, nhưng vì ông Tài nắm được “thóp” của bố cô nên Uyên đành phải nuốt nước mắt vào lòng, chịu sự phỉ báng của người dân làng mà đi rút đơn kiện. Cường sau khi bị tạm giữ vài ngày thì cũng được thả về.

Đào – em gái của Uyên có thai với Cường nhưng giữa cả hai vốn không có tình yêu. Biết mình có thai với Cường, Đào đã đến tận nhà ông Tài để “ăn vạ”. Ông Tài ngã giá cái thai trong bụng với giá 150 triệu và cô đồng ý.

Nghe lời khuyên của chị gái, Đào giữ lại con trong bụng và dự định sẽ ôm số tiền 150 triệu để đi một nơi thật xa, làm lại cuộc đời. Tuy nhiên, bi kịch xảy đến, Cường thuê người chặn đường cướp tiền và đánh Đào đến sảy thai.

co gai nha nguoi ta chong chat nut that lieu tap cuoi co hoa giai duoc tat ca
Đứa con gái duy nhất của ông Đẩu cũng chết vì ung thư.

Bé Nga vốn là con gái ruột của thầy bói Đẩu nhưng bị chị Bình cấm được nhận mặt con bởi ông là người “tứ cố vô thân”, nhưng thực tế ông Đẩu lại chính là em ruột của ông Tài. Chỉ đến khi bé Nga nguy kịch vì ung thư máu, Bình mới đến cầu xin Đẩu đưa đi chữa trị. Ông Đẩu thậm chí đã tống tiền ông Tài để có tiền cho Nga phẫu thuật. Nhưng cuối cùng, niềm mong mỏi được bé Nga gọi một tiếng “bố” cũng không được.

Tất cả những bi kịch của các nhân vật từ chính đến phụ của bộ phim “Cô gái nhà người ta” khiến những nút thắt trong phim ngày càng chồng chéo lên nhau qua từng tập. Liệu biên kịch có thể chỉ bằng một tập phim cuối cùng sẽ cởi được toàn bộ nút thắt, trả lại bình yên thực sự cho làng “Yên”.

Tập cuối phim “Cô gái nhà người ta” sẽ được phát sóng vào 21h30 tối 18/3 trên VTV3.

co gai nha nguoi ta chong chat nut that lieu tap cuoi co hoa giai duoc tat ca Cô gái nhà người ta tập 24: Ông Tài ra lệnh ‘khử’ em ruột, bé Nga là con ông Đẩu

Bé Nga là con gái ruột của Đẩu và Bình nhưng cũng đang bị bệnh ung thư. Đẩu đe dọa sẽ nói ra bí mật, ...

co gai nha nguoi ta chong chat nut that lieu tap cuoi co hoa giai duoc tat ca Cô gái nhà người ta tập 23: Quất làm nội gián cho Khoa, bí mật lật đổ ông Tài

Quân chặn đường Khoa ngăn không cho anh đi làm xét nghiệm lại nguồn nước bị ô nhiễm, nhưng Quân lại cho Khoa clip em ...

co gai nha nguoi ta chong chat nut that lieu tap cuoi co hoa giai duoc tat ca Cô gái nhà người ta tập 22: Em trai sắp chết quỳ gối cầu cứu, ông Tài vẫn từ mặt

Ông Đẩu – em trai ruột ông Tài đến tận nhà anh trai để cầu cứu, vay tiền chữa bệnh nhưng trọc phú này lại ...

co gai nha nguoi ta chong chat nut that lieu tap cuoi co hoa giai duoc tat ca Cô gái nhà người ta: Thầy bói Đẩu là em trai ruột ông Tài

Các tình tiết của bộ phim cho thấy không chỉ người ngoài thấy rằng ông Đẩu và ông Tài có nét giống nhau mà sự ...

In bài viết

Truyền hình