Cô gái nhà người ta: Thầy bói Đẩu là em trai ruột ông Tài
![]() |
| Ông Đẩu thực sự là em ruột của ông Tài. |
Diễn biến mới đây của bộ phim “Cô gái nhà người ta” đã hé lộ ra những bí mật thâm sâu liên quan đến gia đình của ông Tài – trọc phú giàu nhất làng Yên, đồng thời thể hiện rõ sự tham lam của trọc phú khi hàng chục năm trời sống trong giàu sang mà nhẫn tâm nhìn người thân máu mủ, ruột già sống trong cảnh nghèo khó.
Cụ thể, thầy bói Đẩu trong làng thường xuyên bị chảy máu mũi và miệng bất thường. Gần nhất là khi đang ở ngoài chợ mua thịt thì ông này ngã lăn đùng ra đất bất tỉnh, máu miệng máu mũi phun ra khiến dân làng phát hoảng.
Đúng lúc đó Quất và Quân thấy vậy liền nói muốn đưa ông này đi bệnh viện, nhưng Đẩu tỉnh lại và nói muốn được về miếu làng – nơi lớn lên từ khi còn là một đứa trẻ sơ sinh bị bỏ rơi, người làng Yên còn gọi là con hoang.
Về đến nhà, Quất và Quân liền kể cho ông Tài nghe về sự việc và cho biết “ông Đẩu 3 phần dương, 7 phần âm rồi” để nói về việc thầy bói đang nguy kịch. Thấy vậy ông Tài thở dài suy tư và bước vào trong nhà để tránh sự dò hỏi của hai thằng tay sai.
![]() |
![]() |
Ông nhớ lại cuộc nói chuyện với mẹ khi mẹ ông ốm nặng. Khi ấy, mẹ ông Tài xin con trai thực hiện ước nguyện duy nhất của bà. Tuy nhiên, cậu bé Tài khi đó đã thẳng thừng từ chối mẹ: "Mẹ ước gì thì ước nhưng điều đó thì không".
Bà mẹ chấp nhận việc Tài không nhận "người đó" làm em, nhưng bà mong Tài hãy để ý đến em, vì dù sao "nó cũng là em của con". Cậu bé Tài khi đó vẫn phủ nhận câu nói của mẹ, Tài không chấp nhận một đứa con hoang của làng lại là em của mình. Cũng vì "đứa con hoang" đó mà bố mẹ Tài đã bỏ nhau.
Trong khi đó, ở diễn biến khi Đào đến tận nhà bố con ông trọc phú để bắt vạ về cái thai trong bụng, Đào đã phát ngôn ra một câu khiến ông Tài cũng lạnh gáy: “Đẻ xong tôi sẽ để ở cái miếu đầu làng, rồi hằng ngày ông đi qua nhìn thấy đứa bé giống hệt ông, ông Đẩu và anh Cường thì sẽ làm sao nhỉ?”
Với một người nhẫn tâm, luôn đặt tiền lên trên hết như ông Tài, thấy em trai ruột nguy kịch vì bạo bệnh, liệu trọc phú có chịu “xì” tiền ra để cứu sống theo lời trăn trối của mẹ?
Liệu khi ông Đẩu nguy kịch như vậy, ông Tài có chịu nhận em?
Đào - Uyên, hai chị em gái ruột cùng xinh đẹp như nhau nhưng khi lớn lên lại mỗi người một tính nết. Chính điều ... |
Đào đến tận nhà ông Tài bắt vạ cái thai trong bụng. Khoa nhận được giấy triệu tập của tòa vì ông Tài đâm đơn ... |
Đào phát hiện đã có thai và có nguy cơ bị sảy. Lão Tài sắp xếp cho người đưa em gái Khoa đi tiếp khách ... |
Tin cùng chủ đề: Lịch phát sóng, preview phim Cô gái nhà người ta trên VTV3
Tin bài liên quan
Cô gái đi từ quận 4 sang quận 10 chỉ để mua xúc xích gây 'bão'
Cô gái nhà người ta: Ông Đẩu chết, Khoa – Uyên có nụ hôn đầu, Cân đưa Mận đi đẻ
Cô gái nhà người ta tập 25 (tập cuối): Vờ nhận em ruột, lão Tài tự tay đầu độc ông Đẩu
Các tin bài khác
Nghìn nghi lễ tình: Một thi pháp nghi lễ của bản thể
VCCA giới thiệu triển lãm “AS ABOVE, SO BELOW | NHƯ TRÊN, NHƯ DƯỚI”
“Cỗ máy kể chuyện” từ Cộng hòa Séc cất tiếng nói đầu tiên tại Hà Nội
Festival Thăng Long - Hà Nội 2026: “Kích hoạt” di sản trong đời sống đương đại
Đọc nhiều
YEDT 2026: Kết nối giảng đường với thực tiễn chuyển đổi số doanh nghiệp
Toàn văn bài phát biểu dẫn đề của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm tại Đối thoại Shangri-La lần thứ 23
Đối ngoại nhân dân ASEAN - Trung Quốc mở rộng mạng lưới kết nối
Đầu bếp Hà Nội giành 2 Huy chương đồng tại Thailand Ultimate Chef Challenge 2026
Bờ cõi biển đảo
Miền đất - Con người Cuộc sống vùng biên Nhịp sống biển đảo Lịch sử chủ quyền Giao lưu hữu nghị
Trường Sa rộn ràng chuẩn bị Tết Thiếu nhi 1/5
Ở Mường Nhé, thầy cô không chỉ gieo chữ mà còn giúp người dân thoát nghèo
Bồi đắp tình yêu Tổ quốc từ sân chơi tìm hiểu biển, đảo quê hương
Multimedia
Một số mốc thời gian quan trọng sắp xếp, tổ chức lại thôn, tổ dân phố
Nhật Bản là đối tác kinh tế quan trọng hàng đầu của Việt Nam
[Infographic] 9 luật và 31 nghị quyết được thông qua tại Kỳ họp thứ nhất, Quốc hội khóa XVI
[Infographic] Việt Nam và Trung Quốc ký kết 32 văn kiện hợp tác
Chính phủ nhiệm kỳ Quốc hội khóa XVI có 14 Bộ, 3 cơ quan ngang Bộ
[Infographic] Các mốc thời gian sau cuộc bầu cử Đại biểu Quốc hội khóa XVI và đại biểu HĐND các cấp
[Infographic] Bầu cử Quốc hội và HĐND: Cách tra cứu thông tin về người ứng cử trên VNeID
Thánh đường Hồi giáo Al-noor - Không gian tôn giáo giữa lòng Hà Nội
[Video] Nguyên Phó Chủ tịch nước Nguyễn Thị Bình nhận Huân chương “Ngôi sao Công trạng” của Nhà nước Palestine
[Video] GNI khánh thành thư viện KB trị giá hơn 1,9 tỷ đồng tại Tuyên Quang
[Video] Quảng Trị thúc đẩy dinh dưỡng học đường: Đầu tư cho trẻ em từ bữa ăn mỗi ngày
[Video] Dấu ấn của Đại sứ Nicolai Prytz trong thúc đẩy hợp tác, giao lưu nhân dân Việt Nam - Đan Mạch
[Video] Người bạn Palestine gắn bó hơn 40 năm với Việt Nam nhận Kỷ niệm chương
[Video] Thánh đường Hồi giáo Al-noor - Không gian tôn giáo giữa lòng Hà Nội
[Video] Cử tri cả nước nô nức đi bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XVI và HĐND các cấp
[VIDEO] Tinh thần dân chủ của nhân dân Việt Nam trong bầu cử
Tổ chức Giao lưu Quốc tế Việt Nam Nhật Bản (FAVIJA): thúc đẩy hữu nghị, hợp tác đa phương
[Video] Vũ điệu chúc xuân sôi động của Đại sứ Hà Lan tại Việt Nam
[Video] Đại sứ Lào tại Việt Nam tin tưởng Đại hội XIV sẽ tạo động lực mạnh mẽ cho Việt Nam phát triển toàn diện
[Video] WVIV thúc đẩy nông nghiệp tái sinh, nâng cao sinh kế cộng đồng tại Thanh Hóa
[Video] Plan International và Tỉnh Đoàn Quảng Trị xây dựng lực lượng thanh niên hành động vì khí hậu
[Video] 10 sự kiện văn hóa, thể thao và du lịch tiêu biểu năm 2025







