Bé Nga là con gái ruột của Đẩu và Bình nhưng cũng đang bị bệnh ung thư. Đẩu đe dọa sẽ nói ra bí mật, tống tiền ông Tài để lấy tiền cho con đi phẫu thuật. Trong khi đó ông Tài ra lệnh cho đám tay chân “khử” em ruột của mình là ông Đẩu. Khoa và Cân tiếp tục đi xét nghiệm mẫu nước… là những diễn biến sẽ có trong tập 24 phim “Cô gái nhà người ta”.    
co gai nha nguoi ta tap 24 ong tai ra lenh khu em ruot be nga la con ong dau Cô gái nhà người ta tập 23: Quất làm nội gián cho Khoa, bí mật lật đổ ông Tài
co gai nha nguoi ta tap 24 ong tai ra lenh khu em ruot be nga la con ong dau Cô gái nhà người ta tập 22: Em trai sắp chết quỳ gối cầu cứu, ông Tài vẫn từ mặt
co gai nha nguoi ta tap 24 ong tai ra lenh khu em ruot be nga la con ong dau
Ông Tài ra lệnh "khử" Đẩu để tránh mối họa về sau.

Preview “Cô gái nhà người ta” tập 24:

Trong tập phim “Cô gái nhà người ta” phát sóng vào tối nay, bé Nga – con chị Bình đột nhiên phải nhập viện cấp cứu. Tại đây, Bình mới chia sẻ về việc Nga bị ung thư máu.

“Chị đừng lo lắng quá, Nga sẽ không sao đâu. Mà bình thường Nga có hay bị như thế này không chị?” Uyên an ủi Bình.

co gai nha nguoi ta tap 24 ong tai ra lenh khu em ruot be nga la con ong dau
co gai nha nguoi ta tap 24 ong tai ra lenh khu em ruot be nga la con ong dau

Bình mếu máo kể lại việc phát hiện ra con gái mình bị ung thư máu: “Không cô ạ. Cháu nó khỏe mạnh bình thường, cho đến khi chị đưa nó đi nhổ răng. Tối hôm đó máu nó chảy không ngừng, chị sợ quá mới đưa lên bệnh viện. Nhưng lúc đó bác sĩ bảo chuyển nó lên tuyến trên, chị đã lo rồi. Bác sĩ bảo nó bị ung thư máu”.

Thầy cúng Đẩu cũng chạy tới bệnh viện, lo lắng cho bé Nga không kém chị Bình. Ông liên tục quở trách bệnh viện vì không có người cho biết về tình hình sức khỏe của Nga.

“Sao lâu thế nhỉ? Mà sao không có một bóng bác sĩ nào để hỏi là thế nào?” – ông Đẩu nói vu vơ.

co gai nha nguoi ta tap 24 ong tai ra lenh khu em ruot be nga la con ong dau
Ông Đẩu lo lắng hỏi bác sĩ về tình hình của con gái.

Khoa liền nói: “Hỏi để chú hoang tin cho cả làng biết à? Việc của chú đâu?”

Cân cũng bồi thêm vào: “Đúng đấy. Hàng xóm chứ có phải ruột thịt nhà chú đâu mà chú cứ loạn hết cả lên thế”.

Ông Đẩu liền đáp lại: “Bọn mày thì biết cái gì mà nói”. Khoa và Cân không biết được sự thật rằng Nga vốn là con gái ruột của Bình và Đẩu. Nhưng không biết vì lý do gì mà không thể nhận mặt nhau.

Sự thật càng thể hiện rõ khi ông Đẩu vì để có tiền cho con gái mình chữa bệnh, trong khi bản thân cũng đang mắc căn bệnh ung thư, đã tìm đến nhà ông Tài để tống tiền lão vụ đốt cháy hai nhà dân trong làng.

“Lão Đẩu này trông điên điên thế mà không đơn giản. Giống y như Chí Phèo, ăn vạ lần 1, lần 2 rồi lần 3. Lão giả bệnh lừa mình rồi thì chắc chắn sẽ có mục đích to hơn”, Quân nói.

co gai nha nguoi ta tap 24 ong tai ra lenh khu em ruot be nga la con ong dau
Quân - tay chân của ông Tài sẽ ra tay với ông Đẩu theo lệnh.

Ông Tài liền ra lệnh cho đám tay chân khử ông Đẩu cho dù cả hai là anh em ruột thịt: “Khử nó đi. Đằng nào thì dân làng cũng biết hắn đang bị bệnh sắp chết rồi”.

Thấy mọi việc quá bất công cho người dân làng Yên khi lần lượt rất nhiều người bị ung thư do ảnh hưởng từ nước xả ở xưởng nhuộm của ông Tài. Khoa và Cân lại tiếp tục lên đường đi tìm công lý cho cả làng.

“Tao nghĩ rồi. từ lúc ở viện về tao nghĩ nát cả óc ra. Bọn có thể hèn nhưng không thể hèn mãi được. Tao biết mày đang lo chuyện mổ của bố mày và tao cũng biết nếu lão up clip lên bọn mình sẽ đi tù”, Khoa nói.

co gai nha nguoi ta tap 24 ong tai ra lenh khu em ruot be nga la con ong dau
co gai nha nguoi ta tap 24 ong tai ra lenh khu em ruot be nga la con ong dau

Cân cũng đồng tình: “Cứ để cho lão tố cáo, rồi bọn mình tố cáo lại. Cùng lắm là cả lũ vào tù chăm nhau chứ gì”.

Diễn biến chi tiết sẽ có trong tập 24 phim “Cô gái nhà người ta” phát sóng vào tối nay lúc 21h30 trên VTV3.

co gai nha nguoi ta tap 24 ong tai ra lenh khu em ruot be nga la con ong dau Đừng bắt em phải quên tập 3: ‘Em gái mưa’ nửa đêm gọi điện cho Luân than mệt

Đêm đã khuya nhưng Linh vẫn kiếm cớ để gọi điện thoại cho Luân, Luân đáp lại với giọng quan tâm nhẹ nhàng khiến cô ...

co gai nha nguoi ta tap 24 ong tai ra lenh khu em ruot be nga la con ong dau Đừng bắt em phải quên tập 2: ‘Em gái mưa’ nổi cơn ghen vì Luân tặng hoa hồng cho vợ

Luân đặt hoa hồng và gửi đến tận cửa hàng của vợ, bắt gặp cảnh này Linh “em gái mưa” nổi cơn ghen ra mặt. ...

co gai nha nguoi ta tap 24 ong tai ra lenh khu em ruot be nga la con ong dau Đừng bắt em phải quên tập 1: ‘Em gái mưa’ trở về, gia đình Luân – Ngân bắt đầu ‘sóng gió’

Luân ra tận sân bay để đón Linh mà không có vợ - Ngân đi cùng, cuộc gặp gỡ định mệnh và trớ trêu của ...

In bài viết

Truyền hình