Chiêm tinh ngày 30/10 về tình yêu của 12 con giáp dự đoán sự bận rộn trong công việc sẽ khiến tuổi Thân bù đầu vì mệt mỏi, điều bạn cần ở mối quan hệ tình cảm là sự bình yên.
Chiêm tinh ngày 29/10 của 12 con giáp: Tuổi Ngọ cân nhắc đủ điều Chiêm tinh ngày 29/10 về công việc của 12 con giáp: Tuổi Ngọ cần tỉnh táo Chiêm tinh ngày 29/10 về tình yêu của 12 con giáp: Tuổi Ngọ bình thản
chiem tinh ngay 3010 ve tinh yeu cua 12 con giap tuoi than can binh yen
(Ảnh minh họa:Sina)

Tuổi Tý

Tuổi Tý đang bước những bước đi đầy toan tính và thận trọng, bạn hiểu rằng chỉ cần một sơ sẩy nhỏ trong mối quan hệ hiện tại cũng khiến bạn thiệt đơn thiệt kép. Trong chuyện tình cảm, tuổi Tý cân nhắc khá nhiều đến tài chính.

Tuổi Sửu

Tuổi Sửu lạnh lùng nhưng đầy mâu thuẫn, bạn vừa muốn thể hiện sự lạnh lùng thờ ơ với đối phương nhưng đồng thời lại muốn đối phương xuống nước để năn nỉ bạn. Chẳng ai có thể cố gắng vì ai mãi, cẩn thận kẻo già néo đứt dây.

Tuổi Dần

Tuổi Dần buông bỏ mọi manh giáp, trở về đúng nghĩa một con mãnh thú đang ngủ say. Chuyện tình cảm của bạn ở trạng thái có cũng được mà không có cũng được. Bạn quan tâm đến giá trị sống và tài chính, sự nghiệp hơn.

Tuổi Mão

Tuổi Mão hôm nay học cách cân đo tài chính để lo lắng cho gia đình, đó cũng là một biểu hiện của tình yêu. Với bạn, thực khó để nói chuyện yêu thương nếu như trong túi không có đủ tiền để lo nổi bữa cơm cho người mình thương mến.

Tuổi Thìn

Tuổi Thìn hôm nay mềm mại và dịu dàng đến bất ngờ, bạn hiểu được sức mạnh của nước, vì mềm mại mà chẳng gươm đao nào chém nổi, nước lên thì không có gì ngăn kịp. Sự dịu dàng đúng lúc sẽ hoá giải mọi cảm xúc tiêu cực đang xảy đến ở mối quan hệ giữa bạn và người ấy.

Tuổi Tỵ

Tuổi Tỵ hôm nay cảm thấy bản thân đã cần bằng, những suy nghĩ về tương lai nhiều hơn, sự hành động cũng nhiều hơn. Điều này cho thấy bạn đã hiểu được phần nào về quy luật của tình cảm và sử dụng lý trí tốt hơn thời điểm trước.

Tuổi Ngọ

Tuổi Ngọ lãng mạn và mơ mộng không đúng lúc, không đúng tuổi. Điều này khiến nhiều người đánh giá bạn đang cố cưa sừng làm nghé. Bề ngoài và cách hành xử nên thể hiện một bản thể thống nhất, bạn sẽ nhận được sự chú ý của người nghiêm túc, thay vì những lời bông đùa, cợt nhả.

Tuổi Mùi

Tuổi Mùi hôm nay có chút thích thể hiện bản thân, điều này khiến đối tượng đang được bạn tán tỉnh cảm thấy khó chịu. Không phải ai cũng thích nghe những lời tự khen, tự mãn, thời gian sẽ là câu trả lời tốt nhất và sự chân thành luôn chiếm được cảm tình của người mà bạn đang muốn chinh phục.

Tuổi Thân

Chiêm tinh tình yêu dự đoán tuổi Thân hôm nay chỉ mong cầu vạn sự bình yên đến với gia đình và những người mình yêu thương. Công việc bận rộn ngốn của bạn khoảng thời gian lớn, điều này khiến tuổi Thân mệt mỏi và cần một chốn đi về bình yên, một tâm trí bình yên.

Tuổi Dậu

Tuổi Dậu "lợi dụng" sự độc thân của mình để tha hồ đa tình và lãng mạn, bạn hẹn hò cùng lúc nhiều người nhưng lại không cho đó là việc gì khuất tất đáng xấu hổ. Sự khác biệt về cách suy nghĩ khiến những người mà bạn đang hẹn hò cảm thấy tổn thương.

Tuổi Tuất

Tuổi Tuất nên đối thoại không đối đầu với đối phương, bạn vì yêu mà đến thì cũng nên vì thương yêu mà nhẫn nhịn, cuối cùng, nếu không thể đối thoại, hãy học cách dừng lại trong văn minh, êm đẹp.

Tuổi Hợi

Tuổi Hợi hôm nay đang trong giai đoạn phục hồi vết thương lòng, bạn cố ra vẻ mình ổn nhưng thực tế bạn chẳng ổn chút nào. Tuổi Hợi độc thân sống và yêu thương theo một thói quen, thậm chí bạn không hiểu vì sao bạn lại có thể sống và yêu như một cái máy như vậy.

Thông tin về tử vi chiêm tinh ngày 29/10 về tình yêu của 12 con giáp chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

In bài viết

Truyền hình