Chiêm tinh ngày 29/10 về công việc của 12 con giáp dự đoán tuổi Ngọ cần tỉnh táo, tuổi Mùi bớt lạm dụng mạng xã hội.
Chiêm tinh ngày 28/10 của 12 con giáp: Tuổi Tỵ cô đơn Chiêm tinh ngày 28/10 về tình yêu của 12 con giáp: Tuổi Tỵ nhiều hoài nghi Chiêm tinh ngày 28/10 về công việc của 12 con giáp: Tuổi Tỵ mông lung
chiem tinh ngay 2910 ve cong viec cua 12 con giap tuoi ngo can tinh tao
(Ảnh minh hoạ: Sidus)

 

Tuổi Tý

Chiêm tinh công việc dự đoán tuổi Tý vẫn chưa có nhiều khởi sắc trong ngày hôm nay, tài vận trung bình, bạn nên kiểm soát chặt chẽ diễn biến phía đối tác để quản lí công việc cho mình bạch.

Tuổi Sửu

“Lời nói chẳng mất tiền mua/ Lựa lời mà nói cho vừa lòng nhau” là lời khuyên dành cho tuổi Sửu hôm nay. Nếu cần phải phê bình cộng sự, cấp dưới thì bạn nên tìm lời lẽ vừa phải để trao đổi, mục đích của việc phê bình là để đối phương nhận thức được lỗi sai và sửa đổi.

Tuổi Dần

Tuổi Dần xúc tiến công việc nhanh gọc và cố gắng thúc đẩy tiến độ, tuy nhiên công việc này không chỉ một sớm một chiều mà có thể thành công. Bạn cần nhẫn nại và hết sức cẩn trọng, dứt khoát đúng thời điểm.

Tuổi Mão

Tuổi Mão cố chạy rốt ráo cho kịp Kpis cuối năm tuy nhiên việc này không hề dễ dàng gì. Bạn tập trung vào việc xử lý các việc tồn đọng thì tốt hơn là mở rộng địa bàn hoạt động ở thời điểm này.

Tuổi Thìn

Lắng nghe và thấu hiểu là hai kỹ năng cần có của người thành công, tuổi Thìn đang dần hoàn thiện được điều này. Mỗi ngày, bạn chỉ cần bỏ thời gian khoảng 30 phút để đọc sách về tâm thái hoặc lắng nghe những bài học cuộc sống từ những triết gia, bạn sẽ sâu sắc hơn rất nhiều.

Tuổi Tỵ

Tuổi Tỵ nhiều kế hoạch tham vọng và có mục tiêu rõ ràng, tuy nhiên bạn cungc cả thèm chóng chán. Hôm nay, bạn thử thách mình ở nhiều lĩnh vực tuy nhiên bạn lại chẳng thể hiện mình rõ nét ở lĩnh vực nào.

Tuổi Ngọ

Tuổi Ngọ chớ có thái độ kiêu hãnh và tự tin thái quá về bản thân, núi cao còn có núi cao hơn, người khôn ngoan là người hiểu rằng mình còn ngu dốt và cần phải học mỗi ngày để trưởng thành.

Tuổi Mùi

Mỗi một con người bạn gặp trong công việc đều cho bạn một bài học, dù là bài học thành công hay bài học thất bại thì cũng nên đón nhận. Hôm nay bạn nên học cách nhìn ra những điểm mạnh của người thành công và điểm yếu “tưt huyệt” của những người thất bại, từ đó tích lũy kinh nghiệm cho mình.

Tuổi Thân

Miệt mài nhưng lại tù túng về ý tưởng và năng lực sáng tạo, đó là lý do mà tuổi Thân cứ mãi ở một vị trí, không phát triển lên cao được. Hãy nhìn xung quanh xem ai là đồng nghiệp xứng đáng cho bạn học tập, hãy mạnh dạn học hỏi người đó.

Tuổi Dậu

Sự thất thường trong cảm xúc khiến tuổi Dậu làm việc rất tuỳ hứng, thiếu kỷ luật. Dù bạn tỏ ra ngày ngồi 8h ở văn phòng nhưng kỳ thực bạn không sáng tạo ra được điều gì trong khoảng thời gian đó cả.

Tuổi Tuất

Lạm dụng mạng xã hội một cách vô bổ, hoàn toàn không phục vụ quá nhiều cho công việc khiến bạn “ăn bớt” quỹ thời gian làm việc của mình quá nhiều. Hôm nay, việc cần thiết nhất bạn nên làm là tập cai mạng xã hội.

Tuổi Hợi

Tuổi Hợi cảm thấy áp lực càng lúc càng dồn nén vào thời điểm cuối năm, hôm nay bạn rà soát lại các con số và nhẩm tính được kịch bản công việc của năm 2020. Điều quan trọng nhất với tuổi Hợi là không được phép lơ là công việc giám sát của mình.

 

 

Thông tin về tử vi chiêm tinh ngày 29/10 về công việc của 12 con giáp chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

Truyền hình