Chiêm tinh ngày 29/10 của 12 con giáp dự đoán tuổi Ngọ cân nhắc đủ điều, tuổi Mùi lãng phí thời gian vào việc vô ích.
Chiêm tinh ngày 28/10 của 12 con giáp: Tuổi Tỵ cô đơn Chiêm tinh ngày 28/10 về tình yêu của 12 con giáp: Tuổi Tỵ nhiều hoài nghi Chiêm tinh ngày 28/10 về công việc của 12 con giáp: Tuổi Tỵ mông lung
chiem tinh ngay 2910 cua 12 con giap tuoi ngo can nhac du dieu
(Ảnh minh hoạ: Sidus)

Tuổi Tý

Khi đối mặt với một tình huống khó khăn, tuổi Tý thường có xu hướng im lặng suy nghĩ và không chia sẻ cảm xúc, giải pháp của mình. Điều này phù hợp với bản tính trầm lặng của tuổi Tý nhưng lại là rào cản khiến người khác không thể chia sẻ và tư vấn cho bạn.

Tuổi Sửu

Nên đứng vào vị trí của đối phương để cảm nhận, bạn sẽ không còn muốn thốt ra những lời như dao cứa và làm tổn thương bất cứ mối quan hệ nào nữa. Đành rằng người ta làm tổn thương bạn, nhưng bạn đáp trả lại một cách cay nghiệt cũng chẳng ích gì, bạn vẫn cứ đau và họ cũng vậy.

Tuổi Dần

Tuổi Dần tự tin và từ tốn trong cách hành xử, sự tĩnh trí sẽ khiến bạn có được nhiều thứ mong đợi, hôm nay, bạn nên tự tin với những gì mình đang có, cùng với thái độ quyết tâm, bạn sẽ có được những bước tiến mạnh mẽ trong cuộc sống.

Tuổi Mão

Tuổi Mão hôm nay lo lắng và bất an, các khoản thu chi chưa cân đối được khiến bạn cảm thấy căng thẳng, thời gian từ giờ đến Tết chưa đầy 3 tháng, hôm nay, thay vì bế tắc, bạn nên tìm kiếm các giải pháp giãn nợ hoặc đầu tư vốn nhỏ để buôn hàng Tết.

Tuổi Thìn

Tuổi Thìn có thể xung đột với người thân hoặc cộng sự trong công việc, thậm chí bạn mâu thuẫn với chính mình. Điều này bộc lộ sự bực tức, khó chịu của tuổi Thìn với tất cả mọi vấn đề xung quanh.

Tuổi Tỵ

Tuổi Tỵ đầu tháng có nhiều tin vui về tiền bạc, tài chính hoặc vận trình công việc sáng sủa. Điều này giúp xua tan tâm trạng u ám trong thời gian gần đây của tuổi Tỵ. Hôm nay, bạn nên chủ động để làm mới bản thân, ví dụ như thay đổi cách ăn mặc hoặc thay đổi trạng thái nói chuyện sao cho vui vẻ, tích cực hơn.

Tuổi Ngọ

Chiêm tinh dự đoán tuổi Ngọ cân nhắc đủ điều trước khi đưa ra một quyết định nào đó liên quan đến chuyện tình cảm và công việc. Hôm nay, sự thận trọng đó sẽ mang lại cho bạn những quyết định sáng suốt.

Tuổi Mùi

Tuổi Mùi may mắn gặp được những bộ óc thông minh, những trí tuệ và nhân cách tuyệt vời nhưng bạn lại không biết cách làm thân và học ở họ những điểm quý báu. Hãy rà soát lại các mối quan hệ xung quanh và đừng bỏ lỡ bất cứ một mối quan hệ nào mang lại cho bạn tâm thái tiến bộ và tích cực.

Tuổi Thân

Hôm nay rất có thể tuổi Thân sẽ gặp được tri âm tri kỷ, cả hai nói chuyện hoà hợp không dứt và bạn tưởng như bạn đã chờ lâu lắm rồi để gặp được người ấy trong đời. Lời khuyên cho tuổi Thân là nên từ tốn và chừng mực, chúng ta luôn có đủ thời gian để kiểm nghiệm mọi thứ.

Tuổi Dậu

Tuổi Dậu thể hiện chính kiến cho dù bạn cảm thấy mình đang đi ngược với đám đông. Có đôi lúc bạn bảo thủ và cố chấp, nhưng hôm nay, bạn đúng.

Tuổi Tuất

Tuổi Tuất đã viết mọi vấn đề ra giấy nhưng để hiện thực hoá chúng thì lại cần một chiều dài về quá trình và sự tự thúc đẩy bản thân thoát khỏi sự lười biếng, thiếu kỷ luật với chính mình.

Tuổi Hợi

Cẩn trọng trong hành xử và phát ngôn trong ngày hôm nay. Bạn tập trung vào mục tiêu cần nhắm đến và kiên nhẫn lắng nghe những ý kiến của người khác, với bạn, sự lắng nghe và kiên nhẫn là ưu điểm của bạn, bạn có thể lắng nghe bao lâu cũng được, miễn là được việc.

Thông tin về tử vi chiêm tinh ngày 29/10 của 12 con giáp chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

Truyền hình