Chiêm tinh ngày 29/10 về tình yêu của 12 con giáp dự đoán tuổi Ngọ bình thản, tuổi Thân lãng mạn thái quá.
Chiêm tinh ngày 28/10 của 12 con giáp: Tuổi Tỵ cô đơn Chiêm tinh ngày 28/10 về tình yêu của 12 con giáp: Tuổi Tỵ nhiều hoài nghi Chiêm tinh ngày 28/10 về công việc của 12 con giáp: Tuổi Tỵ mông lung
chiem tinh ngay 2910 ve tinh yeu cua 12 con giap tuoi ngo binh than
(Ảnh minh hoạ: Sina)

Tuổi Tý

Chiêm tinh tình yêu dự đoán tuổi Tý vẫn không thôi quên được quá khứ, những người tình cũ luôn ẩn chứa trong tim bạn, chỉ chờ một kỷ niệm nào đó ùa về là người đó lại hiện hữu, điều này dù bạn cố giấu kín đến mấy cũng không thể trốn được linh cảm của người hiện tại đang bên cạnh bạn.

Tuổi Sửu

Tuổi Sửu lãng đãng và mơ tưởng đến hình bóng lạ, điều này không hẳn là chuyện ngoại tình trong tư tưởng mà chỉ là hình bóng đó vốn có một nét tính cách đáng yêu mà bạn không tìm thấy ở người hiện tại. Tuy nhiên, đó cũng chỉ là những ý niệm thoáng qua, chưa gây nguy hiểm cho mối quan hệ hiện tại.

Tuổi Dần

Tuổi Dần lắm mối tối nằm không, bạn dù có đôi hay độc thân thì vẫn luôn có người dõi theo, bày tỏ tình cảm. Tuy nhiên, tuổi Dần vì đeo đuổi quá nhiều suy nghĩ và hướng đến việc mưu cầu quá cao ở đối phương, vì thế mà bạn không lựa chọn nếu như người đó không đáp ứng các tiêu chuẩn của bạn.

Tuổi Mão

Tuổi Mão độc thân hôm nay có thể nhận được những tín hiệu khả quan từ một đối tượng mà bạn thầm thương trộm mến bấy lâu. Tuy nhiên mọi thứ mới chỉ dừng ở... "tín hiệu", để có thể xác lập mối quan hệ tình cảm, tuổi Sửu cần bày tỏ nhiều hơn, đi những bước đi táo bạo hơn.

Tuổi Thìn

Tuổi Thìn có thể sẽ phải lòng ai đó bạn mới gặp ngày hôm nay, nếu muốn tiến tới, tuổi Hợi nên xâ dựng "chiến thuật" hợp lý, đừng chỉ thương thầm nhớ trộm nhé, biết đâu đối phương cũng dành cho bạn cảm tình đặc biệt thì sao.

Tuổi Tỵ

Tuổi Tỵ độc thân không ngừng tìm kiếm, không ngừng hi vọng và cũng không ngừng thất vọng. Bạn lo lắng cho tương lai của bản thân tuy nhiên lại chẳng thể dễ dãi ở hiện tại để tự tiện mà chọn lựa cho mình một người ở bên. Hôm nay là một ngày tuổi Tỵ nghĩ nhiều về bản thân ở thì tương lai.

Tuổi Ngọ

Tuổi Ngọ hôm nay trở nên bình thản sau khi đã bày tỏ sự rõ ràng dứt khoát những quan điểm của bản thân trong tình yêu. Bạn thà nói một lần thẳng thắn và có chút phũ phàng, còn hơn im lặng để đối phương tha hồ thêu dệt những suy nghĩ mà họ áp đặt lên bạn.

Tuổi Mùi


Tuổi Mùi lặng lẽ đoán định lại hiện tại và suy nghĩ về tương lai, bạn không rõ bản thân mình muốn gì và phải làm gì để thoát khỏi tình trạng này. Rõ ràng, bạn và người ấy đang ở bên nhau như một thói quen.

Tuổi Thân

Tuổi Thân thích sự lãng mạn một cách thái quá, bạn vốn là kẻ mơ mộng chân không chạm đất, giờ lại muốn tìm kiếm một đối tượng cũng phiêu lãng y như bạn. Tình yêu của hai kẻ mộng mơ nếu không có tài chính vững chắc thì đúng là xây lâu đài trên cát.

Tuổi Dậu


Tuổi Dậu có bao giờ tự hỏi vì sao các mối quan hệ đều rời bỏ bạn trước khi bạn rời bỏ họ? Điều này phản ánh cách cư xử của bạn trong chuyện tình cảm, không phải cứ nói lời yêu thương và tỏ ra ân cần là đủ, bạn cần một trái tim chân thành với họ nữa.

Tuổi Tuất

Tuổi Tuất hôm nay có thể cảm thấy tổn thương vì bạn nhận ra đối phương không chân thành như bạn vẫn hằng tin. Điều này cũng hoàn toàn bình thường trong một mối quan hệ chưa đủ sâu sắc, bạn đừng nhầm lẫn nữa nồng nàn, si mê nghĩa là sâu sắc. 

Tuổi Hợi

Tuổi Hợi thích nhìn đông ngó tây, bạn vốn không phải kiểu người an phận. Tuy nhiên, vì sợ miệng lưỡi thế gian mà bạn cố giấu điều đó đi, giấy không gói được lửa, sẽ có ngày tuổi Hợi bộc lộ sự tham lam của mình trong tình cảm, hôm nay là một ví dụ.
 

Thông tin về tử vi chiêm tinh ngày 29/10 về tình yêu của 12 con giáp chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

Truyền hình