Chiêm tinh ngày 30/10 của 12 con giáp cho thấy tuổi Thân dường như nhận ra mình không phải là siêu nhân để có thể toàn vẹn mọi việc, hôm nay bạn thấy mình nhỏ bé và bất lực trước vài vấn đề.
Chiêm tinh ngày 29/10 của 12 con giáp: Tuổi Ngọ cân nhắc đủ điều Chiêm tinh ngày 29/10 về công việc của 12 con giáp: Tuổi Ngọ cần tỉnh táo Chiêm tinh ngày 29/10 về tình yêu của 12 con giáp: Tuổi Ngọ bình thản
chiem tinh ngay 3010 cua 12 con giap tuoi than
(Ảnh minh họa: Sina)

Tuổi Tý

Tuổi Tý hôm nay miệt mài trong công việc và bận rộn với chuyện gia đình, bạn không có nhiều thời gian dành cho bản thân, cộng thêm sự lười biếng, chần chừ kéo bạn lại, cho dù rất nhiều ý tưởng nảy ra trong đầu nhưng chính bạn không biến nó thành hiện thực.

Tuổi Sửu

Tuổi Sửu có chút lo lắng khi công việc không thuận, gia đạo không yên, bản thân bạn luôn có những bất mãn trong suy nghĩ. Muốn giải quyết các vấn đề, bạn cần học cách thay đổi suy nghĩ của bản thân, từ đó, mọi sự sẽ dần thay đổi theo ý bạn.

Tuổi Dần

Tuổi Dần có những bước đột phá trong suy nghĩ về định hướng về tương lai, điều này cho thấy bạn đã sẵn sàng để đương đầu với những thử thách mới. Bản lĩnh và sự hỗ trợ từ quý nhân sẽ giúp bạn có những bước đi táo bạo.

Tuổi Mão

Tuổi Mão hôm nay miệt mài với công việc, gia đình và quên mất chăm sóc bản thân. Đã bao lâu bạn không mua cho mình một món quà đắt giá mà bạn thích, đã bao lâu bạn không nghĩ đến mình. Hôm nay là một ngày thích hợp để bạn làm việc đó.

Tuổi Thìn

Tuổi Thìn cẩn thận vướng vào tranh cãi không đâu trên mạng xã hội. Hôm nay, bạn có thể ngồi đọc sách, xem phim hoặc làm điều mà bạn thích, rời xa mạng xã hội nếu không phải là công việc quá cấp thiết. Tránh phiền phức không đáng có có thể xảy đến.

Tuổi Tỵ

Mơ mộng xa tầm với khiến tuổi Tỵ không nhìn thấy được đích đến của mình. Bạn hiểu rằng bản thân cần thực tế hơn, thế nhưng khi bạn thực tế thì sự việc cũng chẳng khá hơn, điều bạn đang hướng đến là những món lợi ngắn, nhanh, nhưng bạn không có đủ kỹ năng và năng lực để có được nó.

Tuổi Ngọ

Tuổi Ngọ hôm nay rà soát lại tình hình tài chính cũng như công việc, điều này sẽ giúp bạn cân đo đong đếm được những khoản nào đang chi sai, những khoản nào cần ưu tiên để trả nợ trước. Kiếm ra tiền đã khó, quản lý tiền bạc cũng khó chẳng kém.

Tuổi Mùi

Tuổi Mùi cảm thấy cô đơn và chông chênh, bạn nghĩ ngợi quá nhiều về cuộc sống hiện tại, các mối quan hệ giằng xé, chồng chéo, bạn muốn được tự do sống theo ý mình nhưng thực tế bạn đang phải chịu trách nhiệm với quá nhiều người khác.

Tuổi Thân

Chiêm tinh 12 con giáp dự đoán tuổi Thân dường như nhận ra mình không phải là siêu nhân để có thể toàn vẹn mọi việc, hôm nay bạn thấy mình nhỏ bé và bất lực trước vài vấn đề.

Tuổi Dậu

Tuổi Sửu hôm nay cẩn thận những người bạn mới quen đã hỏi vay mượn hoặc nhờ giúp đỡ, bạn không phải là người ích kỷ, không biết giúp đỡ người khác, nhưng với kiểu người vừa gặp đã làm như thân thiết và nhờ cậy người khác là mẫu người hay lợi dụng người khác, không thật lòng.

Tuổi Tuất

Tuổi Tuất suy nghĩ và lên kế hoạch cho tương lai, bạn bắt đầu nghĩ đến những việc bất trắc có thể xảy ra với cuộc sống của mình và cảm thấy lo lắng. Tìm hiểu về quỹ bảo hiểm hoặc tiết kiệm là việc bạn có thể làm ngay hôm nay.

Tuổi Hợi

Học cách biết ơn là cách để chúng ta trưởng thành, hôm nay tuổi Hợi nên gửi lời cảm ơn hoặc tặng một món quà nhỏ mang giá trị tinh thần cho những người mà bạn yêu thương, một trăm lời nói hay không bằng một hành động đẹp.

Thông tin về tử vi chiêm tinh ngày 30/10 của 12 con giáp chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

In bài viết

Truyền hình