Chiêm tinh ngày 27/11 của 12 con giáp: Tuổi Tỵ thiệt thòi, tuổi Ngọ cẩn trọng tài chính.
chiem tinh ngay 2711 cua 12 con giap tuoi ty thiet thoi Chiêm tinh ngày 26/11 về tình yêu của 12 con giáp: Tuổi Thìn tổn thương

Chiêm tinh ngày 26/11 về tình yêu của 12 con giáp dự đoán tuổi Thìn tổn thương, tuổi Tỵ kén chọn.

chiem tinh ngay 2711 cua 12 con giap tuoi ty thiet thoi Chiêm tinh ngày 26/11 về công việc của 12 con giáp: Tuổi Thìn nhiều trăn trở

Chiêm tinh ngày 26/11 về công việc của 12 con giáp dự đoán tuổi Thìn nhiều trăn trở, tuổi Tỵ ngày càng mệt mỏi.

chiem tinh ngay 2711 cua 12 con giap tuoi ty thiet thoi Chiêm tinh ngày 25/11 về công việc của 12 con giáp: Tuổi Mão đừng cố chấp

Chiêm tinh ngày 25/11 về công việc của 12 con giáp: Tuổi Mão đừng cố chấp, tuổi Thìn hôm nay bận rộn tối mắt mũi.

chiem tinh ngay 2711 cua 12 con giap tuoi ty thiet thoi
Con giáp Ngọ hôm nay cẩn trọng tài chính kẻo mất cân đối thu chi (Ảnh minh hoạ: Sina)

Tuổi Tý

Không nên chơi các trò mang tính rủi ro ngày hôm nay bởi có thể bạn sẽ mất trắng. Chiêm tinh 12 con giáp dự đoán tuổi Tý gặp vận trình không thuận lợi về đầu tư tài chính mạo hiểm.

Tuổi Sửu

Năng lượng tích cực hôm nay toả ra ở con giáp tuổi Sửu, bạn có những niềm vui nho nhỏ cho riêng mình, sau những cơn mưa rào thì hôm nay là một ngày tốt lành của người tuổi Sửu.

Tuổi Dần

Tuổi Dần cảm thấy trĩu nặng tâm trí nhưng vẫn đấu tranh để tự tìm lối thoát cho mình. Bạn nhạy cảm và dễ tổn thương, chỉ là cố che giấu bằng vẻ mạnh mẽ về ngoài mà thôi. Hãy chia sẻ với người bạn tin tưởng, bạn sẽ thấy nhẹ lòng hơn.

Tuổi Mão

Tuổi Mão hôm nay khá thuận buồm xuôi gió, bạn nên lựa thời cơ này để xúc tiến đưa ra những quyết định mang tính chiến lược trong cuộc sống, công việc trong ngày này.

Tuổi Thìn

Tuổi Thìn có chút lo lắng cho công việc và những dự định sắp tới khi những việc to tát đều phải đến tay bạn mới xong. Không ai hỗ trợ bạn đắc lực để bạn thoát khỏi những việc tủn tủn, dành thời gian để nghĩ việc to lớn hơn.

Tuổi Tỵ

Tuổi Tỵ hôm nay làm nhiều nhưng không được ghi nhận, cả việc công lẫn việc gia đình. Hôm nay, bạn cảm thấy bản thân có chút thiệt thòi và mệt mỏi, tuy nhiên, trạng thái này mau chóng trôi qua.

Tuổi Ngọ

Con giáp Ngọ hôm nay cẩn trọng trong tài chính, bạn hiểu rõ việc cần phải cân đối thu chi nếu không sẽ rơi vào tình trạng thiếu trước hụt sau, mất cân bằng chi tiêu nghiêm trọng, dẫn tới việc phải vay mượn đầu tháng.

Tuổi Mùi

Những chuyện nhỏ nhặt nếu không học cách bỏ qua thì nó sẽ dồn tích tụ lại khiến tuổi Mùi càng thêm căng thẳng những chuyện không đâu. Lời khuyên cho tuổi Mùi là học cách bơ đi mà sống, không nên quá để tâm vào những điều phiền muộn, chẳng phải cuộc sống là quý giá hay sao.

Tuổi Thân

Tuổi Thân cẩn trọng các vấn đề về sức khoẻ, hôm nay bạn có thể gặp vấn đề về tiêu hoá, đau mỏi xương khớp. Không nên chủ quan với các triệu chứng bất thường của cơ thể.

Tuổi Dậu

Sự bình tĩnh không giúp bạn giải quyết được tất cả các vấn đề, tuy nhiên nó là tiền đề để bất cứ ai không đưa mọi chuyện đi quá xa. Cuối cùng, sau những vui buồn, ấm ức, tổn thương, chẳng phải thời gian sẽ chữa lành mọi vết thương hay sao. Thấy việc không đáng, nên bỏ qua, thấy người không đáng, nên buông tay.

Tuổi Tuất

Tuổi Tuất miệt mài trong việc làm thế nào để không làm tổn thương người khác mà không bị biến đổi tính cách của bản thân. Lời khuyên cho tuổi Tuất là học cách dĩ hoà vi quý, không có nghĩa là thảo mai và đánh mất bản thân mình. Chính kiến tạo nên bản sắc mỗi người.

Tuổi Hợi

Tuổi Hợi có chút mệt mỏi và suy nghĩ về đời sống, mục tiêu cho năm tới. Các kế hoạch của bạn đều bị đổ vỡ, bạn cảm thấy mọi thứ không thể trong tầm kiểm soát. Hôm nay, bạn đừng nối tiếp sai lầm bởi những bản năng của chính mình.

Thông tin về chiêm tinh ngày 27/11 của 12 con giáp chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

In bài viết

Truyền hình