Chiêm tinh ngày 28/10 về công việc của 12 con giáp dự đoán tuổi Tỵ lo lắng mông lung, tuổi Ngọ độc lập tự chủ. 
Chiêm tinh ngày 24/10 của 12 con giáp: Tuổi Thìn nên giữ mồm giữ miệng Chiêm tinh ngày 24/10 về công việc của 12 con giáp: Tuổi Thìn được ghi nhận Chiêm tinh ngày 24/10 về tình yêu của 12 con giáp: Tuổi Thìn đừng quá vô tâm
chiem tinh ngay 2610 ve cong viec cua 12 con giap tuoi ty mong lung
(Ảnh minh hoạ:Sina)

Tuổi Tý

Tuổi Tý hôm nay công việc trì trệ, bạn không có nhiều sự lựa chọn ngoài việc bước tiếp hoặc chấm dứt. Lời khuyên cho tuổi Tý hôm nay là năm hết tết đến, hãy cố gắng chờ đến thời điểm đầu năm mới.

Tuổi Sửu

Chiêm tinh công việc dự đoán tuổi Sửu không có nhiều biến động trong công việc hôm nay. Các vấn đề liên quan đến chuyển việc, thăng chức, dự định khác, bạn đều để dành đến đầu năm sau. Hôm nay là ngày tuổi Sửu dành thời gian để lên kế hoạch và xúc tiến công việc, song song với việc hoàn thành công việc hiện tại/

Tuổi Dần


Nghĩ lớn để làm lớn, tuổi Dần thoát khỏi những khuôn mẫu ổn định, bước lên một vị trí đột phá và giàu tiềm năng. Hôm nay, bạn thay vì mong chờ, tuổi Dần quyết định chủ động trong mọi việc.

Tuổi Mão


Tuổi Mão trở nên lặng lẽ, bạn đã biết cách giữ mồm miệng sau nhiều lần nói trước bước không qua. Sự thận trọng là một kinh nghiệm quý báu, có được điều này tuổi Mão sẽ dần trưởng thành hơn.

Tuổi Thìn

Tuổi Thìn cẩn thận rảnh rỗi sinh nông nổi, hãy nhìn những bài học của người khác để răn mình thay vì cười trên sự thất bại của người khác. Mỗi ngày, chúng ta đều cần dạy cho mình một bài học để bản thân trưởng thành hơn.

Tuổi Tỵ

Tuổi Tỵ nhiều lo lắng mông lung cho công việc hiện tại, bạn muốn chuyển mình sang một môi trường mới tuy nhiên điều này đồng nghĩa với việc bạn phải từ bỏ các kinh nghiệm từ công việc hiện tại để chuyển mình. Sự thay đổi liên tục khiến bạn cảm thấy mất tự tin vào các kỹ năng của bản thân.

Tuổi Ngọ

Tuổi Ngọ độc lập tự chủ trong công việc, bạn mong muốn nhiều thứ trong cuộc sống, vì vậy mà bạn không ngừng nỗ lực để đạt được điều đó. Thay vì nhìn ngó quanh và thèm muốn, bạn tập trung hàng ngày vào công việc của mình để tạo ra những thành quả bạn mong muốn.

Tuổi Mùi

Tuổi Mùi mệt mỏi nhưng có nhiều tín hiệu tích cực, bạn tự chủ hơn và lập kế hoạch làm chủ thay vì đi làm thuê cho người khác, một lúc song song nhiều việc nên sức khoẻ giảm sút do tâm trí phải suy nghĩ liên tục.

Tuổi Thân

Chớ tham gia vào các cuộc tranh cãi, nói xấu đồng nghiệp chốn công sở, bởi có thể một ngày nào đó, bạn sẽ trở thành nhân vật chính trong các cuộc trà dư tửu hậu chốn công sở.

Tuổi Dậu

Lập kế hoạch và bám kế hoạch và điều mà tuổi Dậu đang thiếu, sự sáng tạo đồng nghĩa với tuỳ hứng, vì thế hiệu suất làm việc của bạn không cao. Nếu rèn giũa bản thân được tính kỷ luật, thành công sẽ đến với bạn nhanh hơn các con giáp khác, vì bạn đã sẵn có nhiều tố chất thành công hơn người.

Tuổi Tuất

Tuổi Tuất tâm tính thất thường, thích an phận nhưng lại chọn những công việc có tính áp lực và cạnh tranh cao. Việc ném mình vào một môi trường không phù hợp khiến tuổi Tuất không những không phát huy được khả năng mà còn ở tình trạng đứng núi này trông núi nọ.

Tuổi Hợi

Tuổi Hợi hôm nay tập trung vào các kế hoạch phát triển bản thân và phát triển kỹ năng làm việc nhóm. Bạn không có quá nhiều thời gian để nghỉ ngơi bởi phải bám theo một guồng quay rất nhanh. Ngược lại với tuổi Hợi công sở, tuổi Hợi kinh doanh khá thảnh thơi và lựa chọn cuộc sống vô tổ chức.

Thông tin về tử vi chiêm tinh ngày 28/10 về công việc của 12 con giáp chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

Truyền hình