Chiêm tinh ngày 28/10 về tình yêu của 12 con giáp dự đoán tuổi Tỵ nhiều hoài nghi, tuổi Ngọ mệt mỏi.
Chiêm tinh ngày 24/10 của 12 con giáp: Tuổi Thìn nên giữ mồm giữ miệng Chiêm tinh ngày 24/10 về công việc của 12 con giáp: Tuổi Thìn được ghi nhận Chiêm tinh ngày 24/10 về tình yêu của 12 con giáp: Tuổi Thìn đừng quá vô tâm
chiem tinh ngay 2610 ve tinh yeu cua 12 con giap tuoi ty nhieu hoai nghi
(Ảnh minh họa: Sina)

Tuổi Tý

Chiêm tinh hôm nay dự đoán chuyện tình cảm của tuổi Tý độc thân có nhiều chuyển biến tích cực, bạn đã biết cách làm mới bản thân để thu hút các vệ tinh nhiều hơn. Đồng thời không kén cá chọn canh để cho mình một cơ hội tìm đến hạnh phúc. Tuổi Tý hiểu ra rằng, quan trọng nhất là người ấy và mình cùng vui trong mối quan hệ ấy.

Tuổi Sửu

Tuổi Sửu có gia đình trở nên thờ ơ với mối quan hệ chồng vợ. Sự quen thuộc và nhàm chán khiến bạn và người ấy không có nhiều điều để nói với nhau, hàng ngày, lặp lại mọi việc như một thói quen không thể bỏ.

Tuổi Dần

Tuổi Dần tập trung vào công việc và gia đình nhiều hơn là quan tâm đến cảm xúc cá nhân. Điều này về lâu dài sẽ khiến bạn không có nhiều cảm xúc để thăng hoa hơn trong cuộc sống, suy cho cùng, ai cũng muốn được yêu thương và cần được yêu thương.

Tuổi Mão

Sự thận trọng quá mức khi bước đến một mối quan hệ mới khiến tuổi Mão cảm thấy bản thân luôn không phù hợp với bất cứ một đối tượng nào. Nguyên nhân một phần là vì bạn sợ phải hỗ trợ, giúp đỡ người ấy nếu người ấy kém cỏi hơn bạn, nhưng bạn lại không thể đi tìm một người tài giỏi hơn bạn và họ yêu bạn.

Tuổi Thìn

Đừng ra quyết định khi đang nóng giận, chỉ làm cho mọi việc đi quá xa thôi tuổi Thìn ạ. Bạn không còn quá trẻ trung để có thể cư xử một cách bồng bột nữa, khi tức giận hãy học cách im lặng hoặc bỏ đi chỗ khác. 

Tuổi Tỵ

Chiêm tinh tình yêu tuổi Tỵ dự đoán con giáp này đầy rẫy hoài nghi, bạn không dành niềm tin tuyệt đối cho bất cứ đối tượng nào, dù là người ăn đời ở kiếp hoặc người mới quen tạo ấn tượng tốt với bạn. Sự tổn thương từ những lần đặt niềm tin lầm chỗ khiến tuổi Tỵ cảnh giác cao độ.

Tuổi Ngọ

Tuổi Ngọ mệt mỏi vì phải chứng minh bản thân trong sạch và là nạn nhân của nhiều lời đồn đoán. Do những việc làm sai lầm từ quá khứ, việc khôi phục niềm tin của tuổi Ngọ với đối phương khá nan giải, cái nhìn định kiến của họ về bạn cần phải rất nhiều sự nỗ lực từ phía bạn mới có thể thay đổi.

Tuổi Mùi

Tuổi Mùi nên dành thời gian để yêu thương bản thân hơn sau những năm tháng yêu người. Hôm nay bạn thừa nhận với chính bản thân mình rằng bạn là một kẻ luỵ tình, dù không nói ra nhưng bạn ngầm thừa nhận với chính mình như vậy.

Tuổi Thân

Tuổi Thân độc thân vẫn không thôi mơ mộng về những bóng hình lý tưởng, bạn luôn đưa ra những tiêu chuẩn cao quá tầm với, so với chính ngoại hình và các nền tảng mà bạn có. Điều này khiến cho bạn tự cách biệt bản thân với những đối tượng phù hợp, xây huyễn hoặc cho chính mình.

Tuổi Dậu

Tuổi Dậu đã qua đổ vỡ luôn có cái nhìn hoài nghi trong chuyện tình cảm, bạn là người theo thuyết nguyên nhân, luôn cho rằng hiện tại bạn không thể hạnh phúc là bởi quá khứ bạn gặp nhiều tổn thương. Nếu cứ mãi như thế, bạn không bao giờ thoát được cái bóng tiêu cực tự ám thị của chính mình.

Tuổi Tuất

Tuổi Tuất hôm nay nên học cách chăm sóc sức khoẻ cho thật tốt, bạn thân bạn có khoẻ mạnh thì mới có thể chăm sóc những người mà bạn yêu thương tốt được. Đừng làm việc quần quật cho gia đình rồi khi gục xuống không ai chăm sóc gia đình bạn cả.

Tuổi Hợi

Tuổi Hợi hôm nay trở nên toan tính trong các mối quan hệ, điều này thể hiện bạn mong muốn một mối quan hệ an toàn thay vì lãng mạn và không có mục đích như trước kia. Đó cũng là dấu hiệu bạn muốn có một mối quan hệ nghiêm túc.

Thông tin về tử vi chiêm tinh ngày 28/10 về tình yêu của 12 con giáp chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

Truyền hình