Chiêm tinh ngày 18/10 về công việc của 12 con giáp: Tuổi Tý cẩn trọng ký kết giấy tờ.
Chiêm tinh ngày 17/10 của 12 con giáp: Tuổi Hợi trầm tư Chiêm tinh ngày 17/10 về tình yêu của 12 con giáp: Tuổi Hợi thiếu tinh tế Chiêm tinh ngày 17/10 về công việc của 12 con giáp: Tuổi Hợi bội thu
chiem tinh ngay 1810 ve cong viec cua 12 con giap tuoi ty can trong ky ket giay to
(Ảnh minh hoạ: Sina)

Tuổi Tý

Chiêm tinh công việc dự đoán tuổi Tý hôm nay nên thận trọng trong công việc và các thủ tục giấy tờ. Không tiến hành ký kết các hợp đồng quan trọng khi chưa hiểu rõ nội dung hợp đồng, văn bản.

Tuổi Sửu

Tuổi Sửu miệt mài trong công việc tuy nhiên hiệu quả không cao, thu nhập không đáng kể. Hôm nay, nên học cách tìm hiểu để gia tăng thu nhập.

Tuổi Dần

Tuổi Dần có nhiều cơ hội phát triển công việc, hôm nay, bạn sẽ có cơ hội gặp gỡ nhiều nhân vật liên quan đến sự nghiệp của bạn sau này. Hãy thể hiện bản thân thật tốt để thuận lợi hơn trong việc kết giao với họ.

Tuổi Mão

Mệt mỏi, căng thẳng và tức giận là trạng thái tuổi Mão có thể gặp trong ngày hôm nay. Bạn tập trung tối đa công việc nhưng ý tưởng cùn mòn và thiếu sáng tạo, hơn nữa áp lực từ hạn chốt của công việc khiến bạn cảm thấy mình không thể hoàn thành đúng hạn.

Tuổi Thìn

Thích giúp đỡ người khác nhưng cũng hay gặp những người vô ơn, tuổi Thìn hôm nay nên thận trọng trong các mối quan hệ không thân tình. Điều này chỉ khiến bạn thêm rước bực vào người, có khi làm ơn lại mắc oán.

Tuổi Tỵ

Mất kiểm soát về cảm xúc khiến bạn thốt ra những lời cay nghiệt, khó nghe, điều này sẽ khiến người khác tổn thương. Khi tức giận tốt nhất không nên nói gì, chờ đến khi lòng dịu lại hãy phát ngôn.

Tuổi Ngọ

Tuổi Ngọ đang hào hứng với các ý tưởng sáng tạo, bạn gặp được cộng sự thú vị với nhiều ý tưởng táo bạo và khả thi. Hãy ngồi lại với nhau và bàn bạc công việc thật nghiêm túc, bạn và họ sẽ có một kết quả như ý.

Tuổi Mùi

Bị đối tác, cấp trên hối thúc công việc, tuy nhiên tuổi Mùi đừng coi đó là áp lực. Hãy coi đó là một thách thức và động lực để bạn vượt lên chính mình. Cuối cùng, khi bạn vượt qua được điều đó, bạn mới thấy mình đã nâng hạng bản thân tốt như thế nào.

Tuổi Thân

Sự nhạy cảm không đúng lúc khiến bạn nghĩ sai vấn đề, khi thấy người khác góp ý bạn lại nghĩ họ đang phê phán và chỉ trích mình, điều này khiến tuổi Thân tự kỷ ám thị những cảm xúc tiêu cực vào người và nhìn môi trường làm việc với một thái độ tiêu cực.

Tuổi Dậu

Tuổi Dậu gặp rắc rối về công việc, điều này khiến cảm xúc của bạn đi xuống. Bạn cảm thấy mệt mỏi và muốn buông tay, tuy nhiên đây chỉ là cảm xúc tạm thời, không nên quá lo lắng, mọi chuyện rồi sẽ qua.

Tuổi Tuất

Tuổi Tuất cẩn trọng với những lời dụ dỗ về tiền bạc, đầu tư kinh doanh. Ham lời lãi cao và dễ làm, đó chính là cái bẫy của những kẻ lừa đảo chuyên đi chiêu dụ con mồi.

Tuổi Hợi

Các mối quan hệ công việc và ngay cả với bạn bè ngoài công việc của tuổi Hợi không thuận lợi, hôm nay, bạn nên chủ động làm hòa thay vì bỏ lơ. Điều này sẽ giúp ích cho bạn trong công việc và cuộc sống hơn.

Thông tin về tử vi chiêm tinh ngày 18/10 về công việc của 12 con giáp chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

In bài viết

Truyền hình