Chiêm tinh ngày 17/10 về công việc dự đoán tuổi Hợi có một ngày làm việc hiệu quả. Tuổi Tý từng bước thu về tài chính do thu hồi vốn.
Chiêm tinh ngày 16/10 về công việc của 12 con giáp: Tuổi Tuất thiếu động lực Chiêm tinh ngày 16/10 về tình yêu của 12 con giáp: Tuổi Dậu tơ tưởng hình bóng lạ Chiêm tinh ngày 15/10 của 12 con giáp: Tuổi Dậu vung tay quá trán
chiem tinh ngay 1710 ve cong viec cua 12 con giap tuoi hoi boi thu
(Ảnh minh hoạ: Sina)

Tuổi Tý

Công việc tuổi Tý có chút khởi sắc hơn, bạn đã thu về một số kết quả khả quan về tài chính, tuy nhiên đây vẫn chưa phải là kết quả ấn tượng. Cần liên tục thực hiện các giải pháp phối hợp để thu hồi công nợ và lên kế hoạch cho công việc ở lĩnh vực khác.

Tuổi Sửu

Tuổi Sửu hôm nay cảm thấy vận trình công việc đang phát triển. Bạn nhận được nhiều lời mời hợp tác chung, tuy nhiên vẫn đang trong giai đoạn tìm kiếm công việc phù hợp. Lời khuyên cho tuổi Sửu là cuối năm rồi, nên hạn chế nhảy việc.

Tuổi Dần

Chiêm tinh công việc dự đoán tuổi Dần trở nên nhạy cảm và khôn khéo hơn. Bạn đã biết sử dụng sự bình tĩnh và nhìn ra trông rộng đúng lúc. Có được đức tính này, chẳng mấy chốc mà công việc của bạn có sự tiến triển.

Tuổi Mão

Tuổi Mão hôm nay làm một tiêu mười, các khoản thu không bù chi do những sự cố đột ngột buộc bạn phải chi tiền. Việc này có ảnh hưởng đến việc cân đối tài chính của tháng.

Tuổi Thìn

Tuổi Thìn trở nên bàng quan và lãnh đạm trước những lời dèm pha đơm đặt. Bạn biết mình đang có gì và cần phấn đấu điều gì, vì thế mà bạn không màng những tin đồn, tập trung vào mục đích của mình.

Tuổi Tỵ

Tuổi Tỵ xuống sức, hôm nay sức khoẻ của bạn giảm sút, năng lượng tích cực cũng vì thế mà suy giảm. Bạn đi làm theo một thói quen và chỉ chờ hết giờ để được về nhà nghỉ ngơi.

Tuổi Ngọ

Tuổi Ngọ hôm nay đạt được một số kết quả khả quan trong công việc, được đồng nghiệp, cấp trên ghi nhận, cấp dưới ngưỡng mộ. Có được điều này la do bạn đã không ngừng cố gắng suốt thời gian dài.

Tuổi Mùi

Chiêm tinh công việc dự đoán tuổi Mùo không biết cách che giấu cảm xúc, vui buồn đều đưa hết lên cõi mạng. Điều này khiến đa số bạn bè trên mạng xã hội đánh giá bạn là người thiếu chiều sâu.

Tuổi Thân

Tuổi Thân đang chạy theo một vòng quy trình công việc - gia đình khép kín. Thời gian eo hẹp khiến bạn không có khoảng trống để làm thêm những việc mà bạn muốn làm. Khoảng thời gian này sẽ còn kéo dài khá lâu.

Tuổi Dậu

Tuổi Dậu cẩn trọng kẻo bị lừa gạt trong các giao dịch tiền bạc trong hôm nay. Khi giao dịch nên tránh giao dịch với người lạ, nếu là việc quan trọng thì nên tìm cách xác thực danh tính rõ ràng trước khi chuyển tiền.

Tuổi Tuất

Tuổi Tuất hôm nay vận trình công việc sáng sủa hơn, bạn nhận được vài lời mời công việc phù hợp, tuy nhiên tuổi Tuất lường trước những khó khăn ở công việc này mang lại nên bạn vẫn còn đắn đo.

Tuổi Hợi

Một ngày nhiều kết quả tốt của người tuổi Hợi. Hôm nay bạn vẫn làm việc không nghỉ, ngay cả khi đạt kết quả ấn tượng. Sự chăm chỉ luôn mang đến cho tuổi Hợi nhưng nguồn thu nhập cao.

Thông tin về tử vi chiêm tinh ngày 17/10 về công việc của 12 con giáp chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

In bài viết

Truyền hình