Chiêm tinh ngày 17/10 của 12 con giáp dự đoán tuổi Hợi hôm nay trầm tư, tuổi Tý di chuyển nhiều.
Chiêm tinh ngày 17/11 về công việc của 12 con giáp: Tuổi Hợi bội thu Chiêm tinh ngày 16/10 của 12 con giáp: Tuổi Tuất cần khéo léo hơn Chiêm tinh ngày 16/10 về công việc của 12 con giáp: Tuổi Tuất thiếu động lực
chiem tinh ngay 1710 cua 12 con giap tuoi hoi tram tu
(Ảnh minh hoạ: Sina)

Tuổi Tý

Tuổi Tý cần độc lập trong suy nghĩ, bạn đang bị cộng sự, đối tác liên quan đến tiền bạc, tình cảm tác động lên suy nghĩ rất nhiều. Điều này sẽ ảnh hưởng đến hành động của bạn trong tương lai.

Tuổi Sửu

Tuổi Sửu hôm nay học cách thận trọng trong các mối quan hệ nam nữ khác giới, có thể những hành động, câu nói lãng mạn của người khác khiến họ hiểu lầm.

Tuổi Dần

Tuổi Dần đang gặp vấn đề trong việc phân định ranh giới cụ thể giữa công việc cá nhân và nơi công sở. Bỏ qua những cảm xúc khó chịu của những đối tượng tiêu cực đem đến, tập trung vào việc mình làm, bạn sẽ bớt đi những cảm xúc tiêu cực và được việc hơn.

Tuổi Mão

Với tính cách bốc đồng, tuổi Mão đang cố tình khiêu chiến với những đối tượng không nên khiêu chiến. Hôm nay, bạn đừng tỏ ra mình mạnh mẽ, bất cần và khiêu khích người khác bằng những dòng trạng thái ám chỉ trên mạng xã hội. Điều này có thể gây ra những mâu thuẫn cực kỳ gay gắt.

Tuổi Thìn

Tuổi Thìn có gia đình có thể nổ ra một cuộc tranh cãi vô cùng gay gắt, những cơn sóng ngầm chỉ chờ có bão là cuộn lên, những mâu thuẫn không được giải quyết và cả hai đều ghim vào lòng, cho đến khi cả hai không thể nhẫn nhịn được nữa.

Tuổi Tỵ

Tuổi Tỵ hôm nay ấm êm gia đạo, bạn đang có những kế hoạch cho tương lai rất kỹ lưỡng, tuy nhiên nó không thể thực hiện ở thời điểm hiện tại do bạn có nhiều vướng bận về con cái, gia đình. Tuy nhiên, bạn cũng được bù đắp bởi tình yêu thương của những người thân trong gia đình.

Tuổi Ngọ

Tuổi Ngọ hôm nay có người khiến cho bạn cảm thấy vô cùng thất vọng. Đã đến lúc cần phải xem xét lại mối quan hệ này và có sự thay đổi nếu đó là cần thiết, thay vì cố gắng trì hoãn hay níu kéo.

Tuổi Mùi

Tuổi Mùi nên mở rộng các mối quan hệ xã giao, điều này sẽ có ích cho công việc của bạn nhiều hơn hiện tại. Tuy nhiên, kết giao có chọn lọc và học cách ứng xử đắc nhân tâm là trọng tâm mà tuổi Mùi nên học tập.

Tuổi Thân

Cẩn trọng kẻo vướng vào những rắc rối trong tiền bạc, tài chính với bạn bè, không nên cho người lâu ngày không gặp mượn tiền, bạn sẽ có nguy cơ mất trắng.

Tuổi Dậu

Hôm nay, nên nuông chiều bản thân một chút, bạn đã gò ép mình trong một khoảng thời gian tương đối lâu so với tính cách tuỳ hứng của bạn. Kết quả của những ngày gò ép đó cũng ra những sản phẩm ưng ý.

Tuổi Tuất

Tuổi Tuất có thể gây ra những sự hiểu lầm mà tình ngay lý gian khó giải thích. Hôm nay, bạn cứ tập trung vào công việc của mình, miễn là bạn lương thiện và ngay thẳng, mọi hiểu lầm dần sẽ sáng tỏ, tiêu tan.

Tuổi Hợi

Chiêm tinh ngày 17/10 của 12 con giáp dự đoán tuổi Hợi có nhiều trầm tư, suy nghĩ đúng sai trong các hành động của mình. Hôm nay, bạn vẫn quyết làm theo tiếng gọi của lý trí, thay vì hành động theo cảm xúc. Tuy nhiên, bạn nên thận trọng lời ăn tiếng nói kẻo bị hiểu lầm.

Thông tin về chiêm tinh ngày 17/10 của 12 con giáp chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

In bài viết

Truyền hình