Chiêm tinh ngày 17/10 về tình yêu của 12 con giáp: dự đoán tuổi Hợi thiếu tinh tế, tuổi Tý trực giác lý tính mạnh mẽ.
Chiêm tinh ngày 17/11 về công việc của 12 con giáp: Tuổi Hợi bội thu Chiêm tinh ngày 16/10 của 12 con giáp: Tuổi Tuất cần khéo léo hơn Chiêm tinh ngày 16/10 về công việc của 12 con giáp: Tuổi Tuất thiếu động lực
chiem tinh ngay 1710 ve tinh yeu cua 12 con giap tuoi hoi thieu tinh te
(Ảnh minh hoạ: Sina)

Tuổi Tý

Chiêm tinh tình yêu dự đoán tuổi Tý hôm nay sử dụng trực giác và lý tính mạnh mẽ để nhìn thấu đáo mối quan hệ hiện tại. Bạn đang khá dùng dằng giữa tình thương và sự quyết tâm để làm lại một khởi đầu mới. Lời khuyên cho tuổi Tý là nên nhìn vào bản chất mối quan hệ, bạn được gì không, ngoài những tổn thương và chông chênh, nghi ngại?

Tuổi Sửu

Tuổi Sửu hôm nay tỏ ra tin tưởng đối phương và muốn cùng bàn luận các công việc trong gia đình, về các kế hoạch tương lai. Điều này khiến người ấy cảm thấy được tôn trọng và phấn khích hơn.

Tuổi Dần

Chuyện tình yêu của tuổi Dần đi vào lối mòn, bạn đang ở bên cạnh người ấy như một thói quen, đôi khi bạn tự hỏi, có phải chuyện tình cảm khi ở bên nhau quá lâu thì sẽ trở thành nguội lạnh hay không? Điều này cũng không làm tuổi Dần cảm thấy quá buồn phiền bởi bạn còn bao nhiêu việc cần phải lo lắng.

Tuổi Mão

Tuổi Mão độc thân hôm nay có cơ hội để tìm được người lý tưởng trong một bữa tiệc hoặc một cuộc hẹn nào đó ở ngoài. Hãy chuẩn bị bề ngoài kỹ lưỡng hơn một chút, biết đâu người bạn chờ đợi đã đến.

Tuổi Thìn

Tuổi Thìn hôm nay nhiều mông lung, suy tưởng. Bạn không muốn hiểu thấu lòng đối phương nữa, thậm chí không muốn ai nhìn thấu bạn. Những điều kỳ vọng đã chuyển sang thất vọng, bạn học cách tự bình thản đi qua những mông lung của mình và dần trở nên độc lập hơn.

Tuổi Tỵ

Mối quan hệ của bạn và người thân trong gia đình không quá hoà hợp, hôm nay bạn không muốn nói chuyện với một vài người. Về cơ bản, bạn đã trao đổi rất nhiều lần với người thân nhưng sự khác biệt về tư duy khiến bạn cảm thấy mình nên im lặng thì tốt hơn.

Tuổi Ngọ

Sự lạnh lùng ở vẻ ngoài của bạn khiến người khác e ngại và cảm thấy khó tiếp cận, làm thân. Điều này khiến tuổi Ngọ bị hiểu lầm và gặp khó khăn trong giao tiếp. Hãy giãn cơ mặt và cười nhiều hơn, thần thái tích cực sẽ khiến đối phương muốn tiến tới.

Tuổi Mùi

Tuổi Mùi hôm nay có bất đồng quan điểm với người yêu/bạn đời, cả hai đang tạo ra những mâu thuẫn không đáng có. Hôm nay, thay vì cố tranh cãi để phân định kẻ thắng người thua, cả hai nên học cách im lặng chờ đến khi bình tĩnh rồi thảo luận trong hoà bình.

Tuổi Thân

Tuổi Thân trở nên thờ ơ và hơi vô tâm với gia đình, bạn cứ nghĩ trách nhiệm như vậy là đủ. Nhưng người thân của bạn cần nhiều hơn thế, những lời yêu thương, quan tâm sẽ là liều thuốc vô giá để chữa lành mọi vết thương lòng. Hãy thử nói yêu thương với họ, bạn sẽ nhận lại nhiều ấm áp hơn.

Tuổi Dậu

Tuổi Dậu hôm nay nên tâm sự, chia sẻ với người ấy nhiều hơn. Sự bận rộn của cuộc sống thường nhật khiến bạn và người ấy mất dần đi kết nối, cả hai ít khi chia sẻ các vấn đề khó khăn trong cuộc sống, điều này lâu dần sẽ khiến cả hai có một bức tường ngăn cách.

Tuổi Tuất

Tuổi Tuất độc thân hôm nay có vận khí đào hoa, có người muốn làm quen, kết giao, tìm hiểu. Bạn vẫn chưa sẵn sàng để bước vào mối quan hệ mới, tuy nhiên việc này cũng nên suy nghĩ cho kỹ, bởi thời gian đã trôi qua mà vết thương lòng vẫn chưa lành thì chứng tỏ tâm lý của bạn đang có vấn đề.

Tuổi Hợi

Tuổi Hợi hôm nay trở nên thiếu tinh tế trong mối quan hệ tình cảm, bạn tính toán quá nhiều khi đến với ai đó. Điều này vô hình chung khiến bạn luôn chỉ nhận được mối quan hệ tương tự. Lời khuyên cho tuổi Hợi là trong chuyện tình cảm, nên vô tư một chút.

Thông tin về chiêm tinh ngày 17/10 của 12 con giáp chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

In bài viết

Truyền hình