Chiêm tinh ngày 18/10 của 12 con giáp dự đoán tuổi Tý chán nản, tuổi Sửu đuối sức.
Chiêm tinh ngày 17/10 của 12 con giáp: Tuổi Hợi trầm tư Chiêm tinh ngày 17/10 về tình yêu của 12 con giáp: Tuổi Hợi thiếu tinh tế Chiêm tinh ngày 17/10 về công việc của 12 con giáp: Tuổi Hợi bội thu
chiem tinh ngay 1810 cua 12 con giap tuoi ty chan nan
(Ảnh minh hoạ: Sina)

Tuổi Tý

Tuổi Tý hôm nay có chút chán nản trong tâm trí nguyên do là vì mọi vấn đề xung quanh bạn hôm nay đều không thuận. Bạn đã cố gắng giải quyết từng vấn đề nhưng vì các lý do chủ quan và khách quan, mọi việc vẫn chưa đúng ý bạn.

Tuổi Sửu

Chiêm tinh hôm nay của 12 con giáp dự đoán tuổi Sửu cẩn trọng khi ra đường, có điềm báo va chạm cãi cọ mâu thuẫn. Lời khuyên cho bạn là nếu có việc phải ra đường thì nên sử dụng phương tiện công cộng để giảm bớt thiệt hại, phiền phức.

Tuổi Dần

Tuổi Dần hôm nay làm cho người mà vui. Bạn thận trọng và thường suy nghĩ trước khi muốn giúp đỡ ai đó, vì đã nhiều lần bạn bị tổn thương vì lòng tốt đặt không đúng chỗ của mình. Hôm nay, bạn đã đặt niềm tin đúng chỗ.

Tuổi Mão

Tuổi Mão hôm nay học cách lắng nghe trước khi phản biện vấn đề nào đó. Bạn đã học được phản xạ đa chiều thay vì chỉ suy nghĩ theo hướng mà bạn muốn.

Tuổi Thìn

Tuổi Thìn sức khoẻ yếu do thay đổi thời tiết. Bạn trở nên uể oải và có thể đang ở trong tình trạng thiếu máu não. Nên dành thời gian để thăm khám, kiểm tra sức khoẻ để điều trị kịp thời.

Tuổi Tỵ

Tuổi Tỵ hôm nay mệt mỏi với áp lực môi trường làm việc hơn là chuyên môn. Có kẻ chỉ lo bạn chiếm quyền và giỏi hơn họ, vì thế luôn tìm cách để gạt bạn ra trong câc cuộc báo cáo thành tích.

Tuổi Ngọ

Chiêm tinh dự đoán tuổi Ngọ gặp phiền phức trong chuyện tình cảm, bạn vướng vào rắc rối tình tay ba, điều này phần lớn do bạn mà ra. Hôm nay là ngày bạn nên học cách hối lỗi với bản thân và xin lỗi người mà bạn đã làm tổn thương.

Tuổi Mùi

Tuổi Mùi quá mất thời gian cho mạng xã hội. Hôm nay, bạn không ngừng so sánh cuộc đời mình với cuộc đời người khác, điều này càng khiến bạn cảm thấy bất hạnh.

Tuổi Thân

Tuổi Thân nên nhớ nếu bạn nói dối đưỡ một lần với người khác thì bạn sẽ có lần thứ hai, những mối quan hệ dựa trên sự dối trá sẽ không thể lâu bền. Hãy cân nhắc trước khi nói lời sai trái.

Tuổi Dậu

Tuổi Dậu không đạt chỉ tiêu công việc trong ngày hôm nay dù bạn đã cố gắng. Sự mất tập trung liên tục và lạm dụng mạng xã hội vô bổ khiến bạn không hoàn thành được kế hoạch.

Tuổi Tuất

Tuổi Tuất trở nên lặng lẽ hơn, sức khoẻ của bạn giảm sút và niềm tin với cuộc sống cũng mong manh khi bạn đón nhận nhiều tin xấu xung quanh mình trong thời gian gần đây. Lời khuyên cho tuổi Mão là hãy nghĩ tích cực lên.

Tuổi Hợi

Chiêm tinh dự đoán tuổi Hợi có nhiều điều mới mẻ trong hôm nay, bạn được thử sức mình ở nhiều lĩnh vực. Hôm nay bạn tập trung vào các chủ đề mới và khai phá bản thân mình nhiều hơn.

Thông tin về Chiêm tinh ngày 18/10 của 12 con giáp chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

Truyền hình